» Tìm kiếm:

Mỹ Robert Gates

Tu lenh Fallon do nguy co no ra chien tranh MyIran Tư lệnh Fallon "đổ", nguy cơ nổ ra chiến tranh Mỹ-Iran

Sau khi có thông tin Tư lệnh Mỹ tại Trung Đông - Đô đốc William Fallon, người luôn phản đối chính sách của Washington đối với Iran, xin từ..

My mia mai Putin Mỹ mỉa mai Putin

Hôm qua, Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Robert Gates đã dùng những lời lẽ nhẹ nhàng để đáp lại lời công kích kịch liệt của Tổng thống Putin về..

My san sang gui quan giup do Pakistan Mỹ sẵn sàng gửi quân giúp đỡ Pakistan

Chính phủ Mỹ đã ’’sẵn sàng và có thể’’ điều động quân đội đến Pakistan để hỗ trợ nước này chống lại lực lượng nổi dậy nếu Pakistan..

Bo truong Quoc phong My chi trich NATO o Afghanistan Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ chỉ trích NATO ở Afghanistan

Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Robert Gates (Ảnh Reuters)"Tôi thấy lo lắng là chúng ta có một số lực lượng quân sự không biết cách tiến hành các..

Bo truong Quoc phong My canh bao ve chien phi Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ cảnh báo về chiến phí

Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Robert Gates vừa cảnh báo rằng quân đội nước này đang đứng trước nguy cơ cạn tiền dành cho các hoạt động ở Iraq và..

My e ngai suc manh quan su cua Trung Quoc Mỹ e ngại sức mạnh quân sự của Trung Quốc

Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Robert Gates hôm nay 5/11 đã kêu gọi Trung Quốc công khai hơn về kế hoạch tăng cường lực lượng vũ trang của nước..

My co the se cat giam manh quan so tai Iraq Mỹ có thể sẽ cắt giảm mạnh quân số tại Iraq

Trong một tuyên bố với báo chí ngày 15/9, Bộ trưởng quốc phòng Mỹ Robert Gates cho biết, lực lượng quân sự nước này tại Iraq có thể sẽ được..

Bo truong Quoc phong My Gates tham An Do Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Gates thăm Ấn Độ

Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Robert Gates chiều 26/2 đã tới New Delhi trong chuyến thăm chính thức Ấn Độ hai ngày, nhằm thúc đẩy quan hệ quốc..

My Al Qaeda la moi lo ngai o Afghanistan Mỹ: Al-Qaeda là mối lo ngại ở Afghanistan

Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Robert Gates dự kiến sẽ hội đàm với các lãnh đạo quân sự NATO về mức độ bạo lực gia tăng tại Afghanistan giữa những..

Tan Bo truong Quoc phong My tuyen the nham chuc Tân Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ tuyên thệ nhậm chức

Ngày 18/12, tân Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Robert Gates đã tuyên thệ nhậm chức tại Nhà Trắng, nhiều giờ trước lễ tuyên thệ diễn ra tại Lầu Năm..

Israel van map mo ve chinh sach hat nhan Israel vẫn mập mờ về chính sách hạt nhân

Ngày 7/12, Israel đã tiếp tục khẳng định "chính sách nước đôi" về hạt nhân sau khi tân Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Robert Gates tuyên bố Nhà..

Bo truong Quoc phong My bat ngo toi Iraq Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ bất ngờ tới Iraq

Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Robert Gates vừa tới tỉnh Basra trong một chuyến thăm không báo trước.

My de ngo moi cach doi pho voi Iran Mỹ để ngỏ mọi cách đối phó với Iran

Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Robert Gates tuyên bố mọi lựa chọn trong cách đối phó với Iran vẫn còn để ngỏ và kêu gọi cộng đồng quốc tế gây sức..

Trung My lap duong day nong ve quan su Trung - Mỹ lập đường dây nóng về quân sự

Bắc Kinh và Washington lập một đường điện thoại đặc biệt về quân sự, mở các cuộc thảo luận cấp cao về chiến lược hạt nhân và tăng cường tập..

My tiep thu cac y tuong quan su cua Nga "Mỹ tiếp thu các ý tưởng quân sự của Nga"

Phát biểu trước các học viên thuộc một học viện quân sự hàng đầu của Nga, Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Robert Gates khẳng định phần lớn "nguồn..

My chi trich TQ vi da chan khong cho tau My cap cang Hong Kong Mỹ chỉ trích TQ vì đã chặn không cho tàu Mỹ cập cảng Hồng Kông

Hai quan chức cao cấp của quân đội Mỹ hôm qua 27/11 đã chỉ trích Trung Quốc về việc đã chặn không cho một tàu sân bay cùng hai tàu quét..

Bo truong Quoc phong My bat ngo toi Iraq Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ bất ngờ tới Iraq

Hôm qua 5/12, Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Robert Gates đã đặt chân tới thủ đô Baghdad của Iraq sau chuyến thăm bất ngờ tới thành phố Mosul,..

NATO Nga chua dat duoc thoa thuan ve la chan ten lua cua My NATO - Nga chưa đạt được thoả thuận về lá chắn tên lửa của Mỹ

Trong cuộc hội đàm NATO hôm qua 25/10, NATO dường như đã không mấy thành công trong việc thu hẹp bất đồng với Nga trước kế hoạch xây dựng..

My co the hoan ke hoach la chan ten lua Mỹ có thể hoãn kế hoạch lá chắn tên lửa

Hôm qua 23/10, Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Robert Gates cho biết, Mỹ có thể sẽ hoãn kế hoạch xây dựng hệ thống lá chắn tên lửa ở châu Âu cho..

MyNATO chia re Mỹ-NATO chia rẽ

Căng thẳng giữa Mỹ và các đồng minh trong NATO nổi lên sau khi Lầu Năm Góc chê bai các lực lượng NATO ở Afghanistan, nói rằng họ không biết..