» Tìm kiếm:

Mỹ Laura Bush

Ven man bi mat De nhat phu nhan My Laura Bush Vén màn bí mật Đệ nhất phu nhân Mỹ Laura Bush

Một cuốn tiểu sử về Đệ nhất phu nhân nước Mỹ Laura Bush được xuất bản hôm 4/4 đã vén bức màn bí mật về vai trò của bà trên chính trường...

Laura Bush viet truyen tranh Laura Bush viết truyện tranh

Đệ nhất Phu nhân Mỹ Laura Bush cùng với con gái Jenna Bush sẽ viết một cuốn truyện tranh về một cậu bé "tự nhận là không thích sách vở",..

De nhat phu nhan My viet sach cho tre em Đệ nhất phu nhân Mỹ viết sách cho trẻ em

Đệ nhất phu nhân Mỹ Laura Bush và ái nữ Jenna đã đồng ý chắp bút chung trong một ấn phẩm dành riêng cho trẻ em, hãng tin AP trích lời nhà..

Laura Bush tich cuc tham gia xoa mu chu Laura Bush tích cực tham gia xóa mù chữ

Đệ nhất phu nhân Mỹ Laura Bush, một cựu giáo viên và thủ thư, đang có mặt tại Paris để tham gia một hội nghị bàn tròn của Liên Hợp Quốc về..

Chau Phi co nu tong thong dau tien Châu Phi có nữ tổng thống đầu tiên

Hôm qua tại thủ đô Monrovia, bà E.Sirleaf đã tuyên thệ nhậm chức Tổng thống Liberia trước sự chứng kiến của nhiều nhà lãnh đạo châu Phi, đệ..

Ven man bi mat De nhat phu nhan My Vén màn bí mật Đệ nhất phu nhân Mỹ

Một cuốn tiểu sử về Đệ nhất phu nhân nước Mỹ Laura Bush được xuất bản hôm 4.4 đã vén bức màn bí mật về vai trò của bà trên chính trường...

Nu cuoi cua phu quan Thu tuong Duc Nụ cười của phu quân Thủ tướng Đức

Được gán cho biệt danh là “Bóng ma của kịch viện” vì hiếm khi xuất hiện trước công chúng, phu quân của Thủ tướng Đức Angela Merkel,..

De nhat phu nhan My bi ung thu da Đệ nhất phu nhân Mỹ bị ung thư da

Đầu tháng 11, đệ nhất phu nhân Mỹ Laura Bush đã phải trải qua một cuộc phẫu thuật cắt bỏ khối u ung thư da ở chân. Tuy nhiên, sự việc đã..

Laura Bush chi trich Hillary Clinton Laura Bush chỉ trích Hillary Clinton

Đệ nhất phu nhân Mỹ Laura Bush đã chỉ trích cựu đệ nhất phu nhân nước này, Thượng nghị sĩ Hillary Clinton là "bà nội trợ dở". Nhận xét này..

Xem Nha Trang chuan bi le Giang sinh Xem Nhà Trắng chuẩn bị lễ Giáng sinh

Dù còn gần một tháng nữa mới tới lễ Giáng sinh nhưng không khí của lễ hội này đang nóng lên từng ngày. Hôm 29/11 vừa qua, đệ nhất phu nhân..

Laura Bush George giong nhu tre con Laura Bush: George giống như trẻ con

Đệ nhất phu nhân Mỹ Laura Bush tâm sự về chồng: "Thú thực, tôi không mấy quan tâm đến chính sách đối ngoại của George. Tôi mặc kệ ông ấy..

The gioi rieng cua Laura Bush Thế giới riêng của Laura Bush

Người đàn ông quyền lực nhất thế giới có thể dễ dàng bị khuất phục chỉ bằng một cái lườm của vợ, cuốn tiểu sử về đệ nhất phu nhân danh..

Laura Bush bi dung hang Laura Bush bị "đụng hàng"

Đệ nhất phu nhân Mỹ Laura Bush có lẽ rất tự hào về vẻ bề ngoài khi ngắm mình trong gương trước tiệc chiêu đãi của Nhà Trắng. Trông bà thật..

Cuoc chay dua tong thong Laura Bush Hillary Cliton Cuộc chạy đua tổng thống Laura Bush – Hillary Cliton?

Phó tổng thổng Mỹ Dick Cheney hôm qua nhận định đệ nhất phu nhân Mỹ Laura Bush sẽ đánh bại thượng nghị sỹ Hillary Clinton nếu 2 phu nhân..

Phu nhan tong thong My bi quay tai Jerusalem Phu nhân tổng thống Mỹ bị quây tại Jerusalem

Đệ nhất phu nhân Mỹ Laura Bush hôm nay bị đám đông người biểu tình gồm cả người Hồi giáo và Do Thái kéo tới vây chặt khi bà tới thăm hai..

De nhat phu nhan Laura Bush dap tra Hillary Clinton Đệ nhất phu nhân Laura Bush “đáp trả” Hillary Clinton

Trước những lời chỉ trích của Hillary Clinton rằng đảng Cộng hòa điều hành Quốc hội giống như một trang trại, Đệ nhất phu nhân Mỹ Laura..

Nu bep truong dau tien cua Nha Trang Nữ bếp trưởng đầu tiên của Nhà Trắng

Sau sáu tháng tìm người, đệ nhất phu nhân Mỹ Laura Bush thông báo bếp trưởng mới cũng là nữ bếp trưởng đầu tiên của Nhà Trắng là bà..