» Tìm kiếm:

Mỹ Hạnh

My Hanh va hanh trinh co doc cua dam me Mỹ Hạnh và hành trình cô độc của đam mê

Phòng trà 2B thứ hai thưa khách, khán phòng đầy ắp tiếng nhạc. Mỹ Hạnh hát "Xin còn gọi tên nhau", mắt ầng ậng nước, nghe như chị chưa từng..

Hanh trinh co doc cua dam me Hành trình cô độc của đam mê

Phòng trà 2B ngày thứ hai thưa khách, khán phòng đầy ắp tiếng nhạc. Mỹ Hạnh hát "Xin còn gọi tên nhau", mắt ầng ậng nước, nghe như chị chưa..

Phia sau giang duong Nu sinh va dai gia Phía sau giảng đường: Nữ sinh và "đại gia"

"Anh ấy không thiếu thứ gì cả, chỉ thiếu tình yêu. Em không có gì cả nhưng em có tình yêu dành cho anh ấy. Biết đến với nhau như thế là..

Phia sau giang duong Nu sinh va dai gia Phía sau giảng đường: Nữ sinh và "đại gia"

TP - "Anh ấy không thiếu thứ gì cả, chỉ thiếu tình yêu. Em không có gì cả nhưng em có tình yêu dành cho anh ấy. Biết đến với nhau như thế..

Ca si My Hanh Toi thay minh la bien Ca sĩ Mỹ Hạnh: Tôi thấy mình là biển

Tôi chỉ hát khi mình thực sự thích. Có cảm giác tôi là biển. Cuộc đời tôi cũng chẳng khác gì mặt biển nhiều bão tố, và cũng có những lúc..

Em be Ha Noi ke chuyen doi “Em bé Hà Nội” kể chuyện đời

Căn hộ đẹp nằm ở khu đất chia lô bàn cờ ở quận Cầu Giấy treo nhiều giò lan ở tiền sảnh là tổ ấm của cặp vợ chồng nghệ sỹ Lan Hương - Tất..

Nu sinh va dai gia Nữ sinh và “đại gia”

“Anh ấy không thiếu thứ gì cả, chỉ thiếu tình yêu. Em không có gì cả nhưng em có tình yêu dành cho anh ấy. Biết đến với nhau như thế là..

My Hanh hat vi dam me Mỹ Hạnh hát vì đam mê

"Tôi chỉ hát khi mình thực sự thích. Có cảm giác tôi là biển. Cuộc đời tôi cũng chẳng khác gì mặt biển nhiều bão tố, và cũng có những lúc..

My Hanh hanh phuc voi cuoc song hien tai Mỹ Hạnh hạnh phúc với cuộc sống hiện tại

Đã 17 năm tuổi nghề, nhưng đến giờ, Mỹ Hạnh vẫn là một giọng ca có nội lực mạnh mẽ. Chị tâm sự, ca hát là một nghề may mắn, dù tuổi thọ của..

My Hanh Toi thich hat o nha cua minh Mỹ Hạnh: ""Tôi thích hát ở nhà của mình""

Có trong tay những giải thưởng ca nhạc đủ để tạo uy tín cho một giọng ca: giải Ca sĩ trẻ xuất sắc nhất Hội diễn ca múa nhạc chuyện nghiệp..

My Hanh va coi ve cua rieng minh Mỹ Hạnh và "cõi về" của riêng mình

15 năm đi hát, không có manager, không thành lập fanclub nhưng Mỹ Hạnh vẫn chung thủy với niềm đam mê đã chọn. Chị không chạy sô mà bằng..

My Hanh Ca hat la mot nghe qua may man Mỹ Hạnh: "Ca hát là một nghề quá may mắn"

Đã 17 năm tuổi nghề nhưng hiện nay, Mỹ Hạnh vẫn là một giọng ca có nội lực mạnh mẽ. Chị tâm sự, ca hát là một nghề may mắn dù tuổi thọ ngắn..

My Hanh Mot nam 200 ngay lam vo Mỹ Hạnh: Một năm, 200 ngày làm vợ

Dù bận rộn đi hát và quản lý phòng trà 2B, Mỹ Hạnh vẫn dành nhiều thời gian cho gia đình. Chị đang rất mong có đứa con đầu lòng trong tương..

NSND Lan Huong To am ngot ngao NSND Lan Hương: Tổ ấm ngọt ngào

Căn hộ đẹp nằm ở khu đất chia lô bàn cờ ở quận Cầu Giấy treo nhiều giò lan ở tiền sảnh là tổ ấm của cặp vợ chồng nghệ sỹ Lan Hương - Tất..

Ca si My Hanh quyet tam lam tu thien Ca sĩ Mỹ Hạnh quyết tâm làm từ thiện

Mỹ Hạnh vừa gấp rút gọi điện thông báo cùng bạn bè và đồng nghiệp về đêm nhạc từ thiện dành cho chuyến tàu định mệnh vừa xảy ra tại Cà Mau...

Chuyen cua Em be Ha Noi Chuyện của "Em bé Hà Nội"

Căn hộ đẹp nằm ở khu đất chia lô bàn cờ ở quận Cầu Giấy treo nhiều giò lan ở tiền sảnh là tổ ấm của cặp vợ chồng nghệ sỹ Lan Hương - Tất..

My Hanh va dem ca nhac vi nhung nan nhan dam tau Mỹ Hạnh và đêm ca nhạc vì những nạn nhân đắm tàu

Ca sĩ Mỹ Hạnh là người nhanh nhất trong giới ca sĩ quyết định làm từ thiện trước sự cố đắm tàu Diễm Tín. 100% doanh thu đêm diễn 8/5 của..

My Hanh vui buon doi nhay cao Mỹ Hạnh: vui - buồn đời nhảy cao

Một buổi sáng giữa tuần rồi, ngồi uống cà phê với Duy Bằng - Ngọc Tâm ở Sài Gòn. Cứ chốc chốc lại thấy Tâm móc điện thoại di động đọc tin..