» Tìm kiếm:

Mỹ George W

Hoat dong cua TT Bush ngay 1811 Hoạt động của TT Bush ngày 18/11

Cuộc gặp bên lề giữa Tổng thống Mỹ George W. Bush và các nhà lãnh đạo Đông Nam Á. Đứng từ trái qua phải: Thủ tướng Malaysia Abdullah Ahmad..

Tong thong My George W Bush va Thu tuong Uc John Howard tham TP HCM Tổng thống Mỹ George W.Bush và Thủ tướng Úc John Howard thăm TP.HCM

Vào lúc 19 giờ 30 hôm qua 19.11, chuyên cơ Air Force One chở Tổng thống Mỹ George W.Bush, phu nhân Laura Bush cùng phái đoàn Mỹ đã đáp..

Hoat dong cua TT Bush ngay 1811 Hoạt động của TT Bush ngày 18/11

Chỉ trong sáng và trưa nay 18/11, ngoài việc tham dự Hội nghị Thượng đỉnh APEC 2006, Tổng thống Mỹ George W. Bush còn có hàng loạt cuộc gặp..

Tiet lo chuyen an o cua doan Tong thong My tai Viet Nam Tiết lộ chuyện ăn ở của đoàn Tổng thống Mỹ tại Việt Nam

Tổng thống Mỹ George W. Bush, Đệ nhất phu nhân cùng nhiều thành viên khác trong đoàn Mỹ sẽ ở tại một khách sạn 5 sao vào loại lớn nhất Hà..

Bush de xuat 439 3 ty USD cho quy quoc phong 2007 Bush đề xuất 439,3 tỷ USD cho quỹ quốc phòng 2007

Tuần tới, tổng thống Mỹ George W. Bush sẽ đề xuất 439,3 tỷ USD cho nguồn quỹ Bộ Quốc phòng cho năm 2007, tăng gần 5% so với năm nay.

2 trieu USD cho 10 ngay o khach san 2 triệu USD cho 10 ngày ở khách sạn

Tổng thống Mỹ George W. Bush và Đệ nhất Phu nhân Laura Bush sẽ sang thăm hữu nghị chính thức Việt Nam và tham dự Hội nghị cấp cao Các nhà..

Thu tuong Nguyen Tan Dung hoi kien Tong thong My George WBush Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng hội kiến Tổng thống Mỹ George W.Bush

Chiều 17/11, tại Văn phòng Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã hội kiến Tổng thống Hợp chủng quốc Hoa Kỳ George W.Bush nhân dịp sang..

Bush de xuat 439 ty USD cho quoc phong nam toi Bush đề xuất 439 tỷ USD cho quốc phòng năm tới

Vào tuần sau, Tổng thống Mỹ George W. Bush sẽ chính thức đưa ra đề xuất 439,3 tỷ USD cho nguồn quỹ Bộ Quốc phòng cho năm 2007, tăng gần 5%..

TT Bush mang theo hop dong ban vu khi toi Arap Xeut TT Bush mang theo hợp đồng bán vũ khí tới Ảrập Xêút

Tới thăm Ảrập Xêút tối qua (14/1), Tổng thống Mỹ George W. Bush mang theo một hợp đồng bán vũ khí tinh vi cho nước chủ nhà nhằm hậu thuẫn..

Ke that bai o Washington “Kẻ thất bại” ở Washington

Tổng thống Mỹ George W. Bush là người thích những ý tưởng lớn. Tuy nhiên, nhiệm kỳ hai của ông lại đang bộc lộ một nguy cơ trở thành "kẻ..

Tong thong My tan dong luat im lang trong quan doi Tổng thống Mỹ tán đồng "luật im lặng" trong quân đội

Tổng thống Mỹ George W. Bush cho rằng "luật im lặng" cho phép người đồng tính tham gia quân đội, với điều kiện khuynh hướng tình dục hoàn..

Mot khach san don 3 vi tong thong My Một khách sạn đón 3 vị tổng thống Mỹ

Có thể, chỉ một lần duy nhất trong vòng đời kinh doanh của mình, khách sạn nào được đón tiếp một vị nguyên thủ quốc gia đã cảm thấy hãnh..

Hoi nghi thuong dinh Bac My dien ra trong bieu tinh Hội nghị thượng đỉnh Bắc Mỹ diễn ra trong biểu tình

Tại khu nghỉ mát Chateau Montebello, Tổng thống Mỹ George W. Bush cùng người đồng cấp Mexico Felipe Calderon và Thủ tướng Canada Stephen..

Bush Ngan chan Iran de tranh The chien III Bush: "Ngăn chặn Iran để tránh Thế chiến III"

Tổng thống Mỹ George W. Bush hôm qua cảnh báo rằng ngăn chặn Iran sản xuất vũ khí hạt nhân là để tránh nguy cơ Chiến tranh thế giới thứ..

Mot khach san don 3 vi tong thong My Một khách sạn đón 3 vị tổng thống Mỹ

Có thể, chỉ một lần duy nhất trong vòng đời kinh doanh của mình, khách sạn nào được đón tiếp một vị nguyên thủ quốc gia đã cảm thấy hãnh..

Tong thong My duoc tang nhung qua gi nam ngoai Tổng thống Mỹ được tặng những quà gì năm ngoái?

Trong khi hầu hết các món quà tặng Tổng thống Mỹ George W. Bush dành cho các hoạt động ngoài trời, như khẩu súng ngắn hay chiếc xe đạp, Phó..

Lanh dao Trung My dien dam ve van de Trieu Tien Lãnh đạo Trung-Mỹ điện đàm về vấn đề Triều Tiên

Chủ tịch Trung Quốc Hồ Cẩm Đào và Tổng thống Mỹ George W. Bush cuối tuần trước đã có cuộc thảo luận qua điện thoại về việc khởi động lại..

BushKerry dau khau sau loi doa cua Bin Laden Bush-Kerry "đấu khẩu" sau lời dọa của Bin Laden

Ngay sau khi đài Al-Jazeera phát sóng hình ảnh Bin Laden với

Tags: ,
Hanh trang toi APEC cua mot so nha lanh dao Hành trang tới APEC của một số nhà lãnh đạo

Tổng thống Mỹ George W. Bush và Chủ tịch Trung Quốc Hồ Cẩm Đào là những vị lãnh đạo tới Sydney sớm nhất để tham dự cuộc gặp thường niên của..

Hamas De xuat hoa dam cua ong Bush la bia dat Hamas: "Đề xuất hoà đàm của ông Bush là bịa đặt"

Phong trào vũ trang Palestine Hamas vừa phản đối đề xuất của Tổng thống Mỹ George W. Bush về một hội nghị hoà bình Trung Đông, lên án đó là..