» Tìm kiếm:

Mỹ Donald Rumsfeld

Bo truong Quoc phong My Donald Rumsfeld tu chuc Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Donald Rumsfeld từ chức

Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Donald Rumsfeld đã từ chức sau khi những tranh cãi về cuộc chiến tranh ở Iraq đã dẫn đến việc Đảng Cộng hoà bị thất..

Thu tuong Phan Van Khai tiep Bo truong quoc phong My Donald Rumsfeld Thủ tướng Phan Văn Khải tiếp Bộ trưởng quốc phòng Mỹ Donald Rumsfeld

Hôm qua 5/6, Thủ tướng Phan Văn Khải đã tiếp Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Donald Rumsfeld đang thăm Việt Nam. Tại cuộc gặp với Thủ tướng Phan..

Bo truong Quoc phong My Donald Rumsfeld tu chuc Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Donald Rumsfeld từ chức

Ngay sau khi Đảng Cộng hoà đánh mất quyền kiểm soát Hạ viện vào tay Đảng Dân chủ trong buộc bầu cử Quốc hội Mỹ giữa nhiệm kỳ, Bộ trưởng..

Tu nhan Guantanamo kho co co hoi tu do Tù nhân Guantanamo khó có cơ hội tự do

Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Donald Rumsfeld vừa cho biết, hầu hết các nghi phạm khủng bố hiện đang bị Mỹ giam giữ tại trại Guantanamo, Cuba, sẽ..

Cuu Bo truong Quoc phong My D Rumsfeld bi kien Cựu Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ D. Rumsfeld bị kiện

4 tổ chức nhân quyền phi chính phủ của Pháp, Mỹ và Đức đã gửi đơn kiện cựu Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Donald Rumsfeld vì đã phạm tội tra tấn,..

Bo truong Quoc phong My tham Trung Quoc Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ thăm Trung Quốc

(TP) Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Donald Rumsfeld hôm nay đã đến Bắc Kinh trong chuyến thăm chính thức Trung Quốc 3 ngày theo lời mời của người..

Iraq co the che tao WMD bat chap cac cuoc thanh sat ""Iraq có thể chế tạo WMD bất chấp các cuộc thanh sát""

Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Donald Rumsfeld tin rằng Baghdad có khả năng sản xuất vũ khí huỷ diệt hàng loạt WMD ngay cả khi phái đoàn thanh sát..

Trong 2 nam toi chua dien ra phien toa xu S Hussein Trong 2 năm tới chưa diễn ra phiên tòa xử S.Hussein

Ông S.Hussein không đứng trước vành móng ngựa trong vòng hai năm tới, và Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Mỹ Donald Rumsfeld sẽ được mời tham gia..

Loi xin loi cua ong Rumsfeld qua muon Lời xin lỗi của ông Rumsfeld quá muộn

""Lời xin lỗi của ông ta đã muộn và mọi việc cũng đã xảy ra"", các nhà bình luận Ảrập và châu Âu nhận xét như vậy trước việc Bộ trưởng Quốc..

My de doa tan cong quan su Iran Mỹ đe doạ tấn công quân sự Iran

Theo "Nhật báo Thư tín" (Anh) ngày 6/2, cuộc khủng hoảng về vấn đề hạt nhân của Iran đã leo lên một nấc thang mới đêm 5/2 khi Mỹ đe dọa sẽ..

Bo Quoc phong My thua nhan nguy co noi chien tai Iraq Bộ Quốc phòng Mỹ thừa nhận nguy cơ nội chiến tại Iraq

Ngày 7/3, Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Donald Rumsfeld thừa nhận nguy cơ bùng nổ cuộc nội chiến tại Iraq, nhưng chỉ trích giới báo chí Mỹ và..

Rumsfeld dong y dung vu luc de hoi cung Rumsfeld đồng ý dùng vũ lực để hỏi cung

Theo tin từ tờ Người New York, Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Donald Rumsfeld từng thông qua một kế hoạch bí mật cho phép nhân viên điều tra sử..

Bo truong Quoc phong My dot ngot tham Iraq Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ đột ngột thăm Iraq

Hôm nay (13/5), Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Donald Rumsfeld đã có chuyến thăm bất ngờ tới thủ đô Iraq Baghdad trong tình trạng an ninh được..

My khong loai tru kha nang danh bom hat nhan Iraq Mỹ không loại trừ khả năng đánh bom hạt nhân Iraq

Trước tuyên bố trên của Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Donald Rumsfeld, một thượng nghị sĩ có uy tín hàng đầu tại Mỹ cảnh báo động thái trên có..

My phu nhan ke hoach dong quan lau dai tai Iraq Mỹ phủ nhận kế hoạch đóng quân lâu dài tại Iraq

Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Donald Rumsfeld vừa lên tiếng bác bỏ thông tin cho rằng Mỹ đã hoàn tất kế hoạch đóng quân lâu dài tại Iraq sau khi..

Bo truong Quoc phong My bat ngo toi Baghdad Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ bất ngờ tới Baghdad

Sáng sớm nay, 26/4, Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Donald Rumsfeld bất ngờ có mặt tại Baghdad. Mục đích của chuyến đi này là thể hiện sự ủng hộ..

Bo Quoc phong My bac bo tin Lau nam goc muon kiem soat CIA Bộ Quốc phòng Mỹ bác bỏ tin Lầu năm góc muốn kiểm soát CIA

Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Donald Rumsfeld hôm qua (9-5) đã bày tỏ sự ủng hộ đối với tướng Michael Hayden, người vừa được tổng thống Bush bổ..

Rumsfeld Iran phai nguoi sang Iraq gay roi Rumsfeld: "Iran phái người sang Iraq gây rối"

Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Donald Rumsfeld hôm qua đã lên tiếng tố cáo Iran phái các thành viên của lực lượng vũ trang sang Iraq để khuấy động..

Tuong lai khong vung chac voi Donald Rumsfeld Tương lai không vững chắc với Donald Rumsfeld

Sau khi Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Donald Rumsfeld ra điều trần trước Quốc hội về các vụ binh lính tra tấn tù nhân Iraq, 3 nhân tố quan trọng..

Rumsfeld bat ngo tham va canh bao lanh dao Iraq Rumsfeld bất ngờ thăm và cảnh báo lãnh đạo Iraq

Trong chuyến thăm không báo trước tới Baghdad sáng nay, Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Donald Rumsfeld cảnh báo ban lãnh đạo Iraq mới không được..