Pho Tong thong My DCheney len tieng nhan trach nhiem Phó Tổng thống Mỹ D.Cheney lên tiếng nhận trách nhiệm

Lần đầu tiên sau 4 ngày im lặng, Phó tổng thống Mỹ D.Cheney đã lên tiếng nhận toàn bộ trách nhiệm trong vụ bắn nhầm người đi săn chung với..

Tin van Tin vắn

Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ D.Rumsfeld đã có chuyến thăm Afghanistan - Quĩ tiền tệ quốc tế (IMF) trục xuất Zimbabwe ra khỏi tổ chức - Úc gia..

Ky luc chinh nhac Kỷ lục chỉnh nhạc

DJ người Mỹ D.Plotkin, 25 tuổi, đã lập kỷ lục thế giới mới khi liên tục chỉnh nhạc trong 110 giờ liền trong một chương trình được phát trên..

Pho tong thong My bi chung dong mau cuc o chan Phó tổng thống Mỹ bị chứng đông máu cục ở chân

BBC dẫn nguồn tin từ văn phòng Phó tổng thống Mỹ D.Cheney cho biết, ông Cheney đã bị chứng đông máu cục ở chân và đang được điều trị.

Pho tong thong My vang tuc Phó tổng thống Mỹ... văng tục

Phó tổng thống Mỹ D.Cheney trong một cuộc tranh luận gay gắt về các vấn đề chính trị, tôn giáo, tiền nong... với thượng nghị sĩ đảng Dân..

My chuan bi cac buoc xet xu nhung tu nhan tai Guantanamo Mỹ chuẩn bị các bước xét xử những tù nhân tại Guantanamo

Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ D.Rumsfeld đã bổ nhiệm tướng về hưu J.Altenburg làm giám sát toàn bộ tiến trình xét xử những nghi can khủng bố nước..

Giam doc tinh bao Lau Nam Goc tu chuc Giám đốc tình báo Lầu Năm Góc từ chức

Ông S.Cambone (ảnh), người đứng đầu cơ quan tình báo của Lầu Năm Góc và là một đồng minh thân cận của Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ D.Rumsfeld,..

Ong D Cheney khen ba H Clinton Ông D.Cheney khen bà H.Clinton

Trả lời phỏng vấn kênh truyền hình Fox News hôm 24.10, Phó tổng thống Mỹ D.Cheney lên tiếng khen Thượng nghị sĩ Hillary Clinton, cho rằng..

Pho tong thong My doi mat nguy co moi Phó tổng thống Mỹ đối mặt nguy cơ mới

Trong một hồ sơ mới được tiết lộ hôm qua, Công tố viên trưởng P.Fitzgerald cho biết Phó tổng thống Mỹ D.Cheney từng có bản viết tay ám chỉ..

Ap luc de nang len ong Rumsfeld Áp lực đè nặng lên ông Rumsfeld

Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ D.Rumsfeld đang hứng chịu những áp lực ghê gớm từ các cựu tướng lĩnh từng ở dưới trướng của ông. Tuy nhiên, Nhà..

Bao chi Nga Chien tranh lanh da tro lai Báo chí Nga: "Chiến tranh lạnh đã trở lại"

Đó là nhận xét của báo chí Nga sau khi Phó tổng thống Mỹ D.Cheney chỉ trích nặng lời chính quyền Moscow. Hôm 4/5, ông Cheney đã tố cáo Nga..

My quyet trien khai ten lua tai chau Au Mỹ quyết triển khai tên lửa tại châu Âu

Theo nguồn tin của Hãng Reuters, ngày 22.1, Trợ lý Ngoại trưởng Mỹ D.Fried đã lên tiếng trấn an Nga về việc Mỹ triển khai hệ thống phòng..

TT Bush nong long cho doi chuyen tham Viet Nam TT Bush nóng lòng chờ đợi chuyến thăm Việt Nam

TP - Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ D.Rumsfeld cho biết Tổng thống G.Bush rất phấn khởi và nóng lòng chờ đợi chuyến thăm Việt Nam nhân dịp Hội..

Dep phat sang Dép phát sáng

Chỉ cần xỏ chân vào đôi dép phát sáng, bạn có thể đi đến tủ lạnh hoặc nhà tắm trong đêm tối mà không sợ bị vấp té. Đó là "con đẻ" của nhà..

Khi Pho tong thong My canh cao Iran Khi Phó tổng thống Mỹ cảnh cáo Iran

Phó tổng thống Mỹ D.Cheney hôm 11.5 đã cảnh cáo Iran rằng Mỹ sẵn sàng dùng sức mạnh hải quân để ngăn chặn Tehran gây gián đoạn các tuyến..

Tin van quoc te 24h qua Tin vắn quốc tế 24h qua

* Triệu phú H.Whittington, người bị Phó tổng thống Mỹ D.Cheney bắn trúng trong lúc đang đi săn, đã xuất viện và tỏ ra hối tiếc về những rắc..

Quan he Nga Gruzia ngay cang xau Quan hệ Nga – Gruzia ngày càng xấu

Rạng sáng 30-9, Đại sứ Nga tại Gruzia cùng 80 cán bộ, nhân viên Đại sứ quán và thân nhân đã về đến Mátxcơva trên chiếc máy bay của Bộ Các..

Bo truong Quoc phong thoi Taliban bi bat giu Bộ trưởng Quốc phòng thời Taliban bị bắt giữ

Hãng tin Reuters hôm qua đưa tin các lực lượng an ninh Pakistan đã bắt giữ một trong ba thủ lĩnh cao nhất của Taliban chỉ vài giờ sau..

Afghanistan Quoc hoi khai mac sau 30 nam Afghanistan: Quốc hội khai mạc sau 30 năm

Hôm qua, Quốc hội Afghanistan đã nhóm họp lần đầu tiên sau 3 thập niên với sự tham dự của Phó tổng thống Mỹ D.Cheney, đánh dấu bước tiến..

Rumsfeld tuong lai van con bap benh Rumsfeld - tương lai vẫn còn bấp bênh

Trưa 7/5 (giờ Washington), Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ D.Rumsfeld, dưới sự tháp tùng của nhiều tướng lĩnh cao cấp, đến Capitol Hill (trụ sở..