» Tìm kiếm:

Mỹ Condoleeza Rice

Rice la ban an toi ngon nhat Rice là bạn ăn tối "ngon" nhất

Độc giả nam giới của tạp chí Esquire đã dành nhiều phiếu bầu nhất cho Ngoại trưởng Mỹ Condoleeza Rice khi được hỏi họ muốn mời ai cùng ăn..

Washington se do bo phong toa mot phan cac tai khoan NH cua Binh Nhuong Washington sẽ dỡ bỏ phong tỏa một phần các tài khoản NH của Bình Nhưỡng?

Trong một động thái được đánh giá là nhằm thúc đẩy CHDCND Triều Tiên thực hiện cam kết từ bỏ chương trình hạt nhân, hãng AP của Mỹ ngày 3/3..

My se tham van LHQ truoc khi tan cong Iraq "Mỹ sẽ tham vấn LHQ trước khi tấn công Iraq"

Trả lời phỏng vấn tuần báo Die Zeit (Đức) hôm qua, Cố vấn an ninh quốc gia Mỹ Condoleeza Rice khẳng định Washington không một mình tấn công..

Ngoai truong Rice bat ngo toi tham Iraq Ngoại trưởng Rice bất ngờ tới thăm Iraq

Hôm qua 18/12, Ngoại trưởng Mỹ Condoleeza Rice đã thực hiện chuyến công du bất ngờ tới Iraq nhằm thúc giục lãnh đạo nước này tăng cường các..

Rice xin loi ve vu binh linh My tra tan tu nhan Iraq Rice xin lỗi về vụ binh lính Mỹ tra tấn tù nhân Iraq

Trong cuộc phỏng vấn với đài Arabiya (Ảrập Xêút), Cố vấn an ninh quốc gia Mỹ Condoleeza Rice hôm qua tỏ ý thất vọng về cách đối xử với tù..

Nhung dieu it biet ve ngoai truong My Condoleeza Những điều ít biết về ngoại trưởng Mỹ Condoleeza

Giờ đây, tên tuổi của nữ Ngoại trưởng Mỹ Condoleeza Rice đã được khắp thế giới biết đến. Nhưng ít người biết rằng bà chỉ là một cô bé da..

Nguoi tao dung hinh anh cho ngoai truong My C Rice Người tạo dựng hình ảnh cho ngoại trưởng Mỹ C. Rice

Mùa hè năm ngoái, nữ Ngoại trưởng Mỹ Condoleeza Rice chiếm vị trí số một trong danh sách 100 phụ nữ có thế lực nhất thế giới theo đánh giá..

Thu tuong Duc Angela Merkel la nguoi phu nu quyen luc nhat the gioi Thủ tướng Đức Angela Merkel là người phụ nữ quyền lực nhất thế giới

Cuối tháng 8 vừa qua, tờ tạp chí Mỹ "Forbes" đã công bố bảng xếp hạng thường niên 100 phụ nữ có ảnh hưởng nhất trên thế giới. Đây là năm..

Anh My het kien nhan ve Irac Anh, Mỹ hết kiên nhẫn về Irắc?

TP - Ngày 2/4 các Ngoại trưởng Condoleeza Rice (Mỹ) và Jack Straw (Anh) cùng bay tới Baghdad ngay sau khi hai người có cuộc thảo luận tay..

Nhat My hoi dam o Washington Nhật - Mỹ hội đàm ở Washington

Theo lịch trình, bộ trưởng Ngoại giao Mỹ Condoleeza Rice và Bộ trưởng Quốc phòng Donald Rumsfeld đã gặp những người đồng nhiệm từ phía Nhật..

Ngoai truong Rice la ban an toi ngon nhat Ngoại trưởng Rice là bạn ăn tối “ngon” nhất

Độc giả nam giới của tạp chí Esquire đã dành nhiều phiếu bầu nhất cho Ngoại trưởng Mỹ Condoleeza Rice khi được hỏi họ muốn mời ai cùng ăn..

My khong thuong luong voi nhung ke bat con tin o Iraq "Mỹ không thương lượng với những kẻ bắt con tin ở Iraq"

Cố vấn an ninh quốc gia Mỹ Condoleeza Rice hôm qua tuyên bố, Washington đang nỗ lực để giải cứu các con tin, nhưng sẽ không đàm phán về..

My tang suc ep cho muc tieu hoa binh Mỹ tăng sức ép cho mục tiêu hoà bình

Trong cuộc gặp kéo dài 4 giờ với cố vấn an ninh quốc gia Mỹ Condoleeza Rice ở thành phố Jericho hôm qua, Thủ tướng Palestine Mahmoud Abbas..

My sap co chien tranh 2 "Mỹ sắp có chiến tranh" (2)

Ngay sau 1/1/2003, Cố vấn an ninh quốc gia Mỹ Condoleeza Rice có cuộc gặp riêng với Tổng thống Bush tại trang trại ở Crawford, Texas. Ông..

Rice duoc tang dan guitar trang tri la coca Rice được tặng đàn guitar trang trí lá coca

Ngoại trưởng Mỹ Condoleeza Rice không thể ngờ rằng bà sẽ được tặng món quà là một cây đàn chạm lá coca sau cuộc họp bàn tập trung vào vấn..

Nguoi tao dung hinh anh cho ngoai truong My Rice Người tạo dựng hình ảnh cho ngoại trưởng Mỹ Rice

Mùa hè năm ngoái, nữ Ngoại trưởng Mỹ Condoleeza Rice chiếm vị trí số một trong danh sách 100 phụ nữ có thế lực nhất thế giới theo đánh giá..

Ngoai truong My sap den tham VN Ngoại trưởng Mỹ sắp đến thăm VN

Hôm qua, Người phát ngôn Bộ Ngoại giao VN Lê Dũng cho biết Ngoại trưởng Mỹ Condoleeza Rice dự kiến sẽ thăm VN vào cuối tháng bảy này nhằm..

Bo Truong Ngoai Giao Nhat Ban hoi kien voi Ngoai Truong My Bộ Trưởng Ngoại Giao Nhật Bản hội kiến với Ngoại Trưởng Mỹ

Bộ Trưởng Ngoại Giao Nhật Bản, ông Nobutaka Machimura hội kiến với Ngoại Trưởng Mỹ Condoleeza Rice ở thủ đô Washington.