» Tìm kiếm:

Mỹ Colin Powell

Ngoai truong My Colin Powell tu chuc Ngoại trưởng Mỹ Colin Powell từ chức

Lúc 21h50 (giờ VN), đồng loạt các hãng tin nước ngoài dẫn nguồn tin từ một quan chức Mỹ cho biết Ngoại trưởng Mỹ Colin Powell xin từ chức.

Man doc dien cua ngoai truong My Colin Powell Màn độc diễn của ngoại trưởng Mỹ Colin Powell

Trước buổi giải trình với HĐBA LHQ về kế họach Iraq thời hậu chiến của Mỹ vào hôm nay, ngoại trưởng Mỹ Colin Powell đã có một "màn độc..

Tin van Tin vắn

Ngoại trưởng Mỹ Colin Powell đã phải trải qua một cuộc phẫu thuật 2 giờ đồng hồ - Campuchia sẽ tiêu hủy 233 tên lửa đất đối không cũ -..

Ngoai truong My doi quyen cho Thu tuong Palestine Ngoại trưởng Mỹ ""đòi quyền"" cho Thủ tướng Palestine

Tân Thủ tướng Palestine phải được giải phóng khỏi những ràng buộc liên quan tới cuộc chiến chống lại các tổ chức khủng bố, nếu không những..

My no luc cuu van ke hoach hoa binh Trung Dong Mỹ nỗ lực cứu vãn kế hoạch hoà bình Trung Đông

Sau hai cuộc điện đàm liên tiếp với Thủ tướng Israel và Palestine hôm qua, Ngoại trưởng Mỹ Colin Powell tỏ ý tin tưởng ông Sharon sẽ dỡ bỏ..

My tuyen bo se doi thoai voi Syria Mỹ tuyên bố sẽ đối thoại với Syria

Ngoại trưởng Mỹ Colin Powell cho biết trong thời gian tới ông sẽ có chuyến công du Trung Đông, ghé thăm Syria để tiến hành cuộc ""trao đổi..

My Da co buoc tien trong van de hat nhan o CHDCND Trieu Tien Mỹ: Đã có bước tiến trong vấn đề hạt nhân ở CHDCND Triều Tiên

""Tôi nghĩ, chúng ta đã được chứng kiến một vài tiến bộ trong nỗ lực chung của cộng đồng quốc tế nhằm tìm ra giải pháp hoà bình giải quyết..

Ngoai truong My Colin Powell Saddam co the khong co vu khi huy diet Ngoại trưởng Mỹ Colin Powell: "Saddam có thể không có vũ khí hủy diệt"

Lời tuyên bố mới nhất của ngoại trưởng Mỹ, ông Colin Powell, về vấn đề hiện hữu hay không của vũ khí có sức hủy diệt hàng loạt của Iraq..

Powell phu nhan viec My sap tan cong Iran Powell phủ nhận việc Mỹ sắp tấn công Iran

"Thật sai lầm khi cho rằng Washington đang chuẩn bị gây hấn hoặc tìm thêm một địa điểm để tiến hành chiến tranh. Chúng tôi đang rất cẩn..

CHDCND Trieu Tien ra toi hau thu voi My CHDCND Triều Tiên ra tối hậu thư với Mỹ?

Tổng thống Mỹ George W.Bush mới đây đã lên tiếng cáo buộc CHDCND Triều Tiên hăm doạ Mỹ khi thừa nhận có sở hữu vũ khí hạt nhân, đồng thời..

My gay suc ep voi Syria Mỹ gây sức ép với Syria

Ngoại trưởng Mỹ Colin Powell hôm qua cho biết trong cuộc hội kiến, ông cùng Tổng thống Syria Bashar al-Assad đã trao đổi quan điểm và..

My bac bo vai tro lanh dao cua LHQ tai Iraq Mỹ bác bỏ vai trò lãnh đạo của LHQ tại Iraq

Ngoại trưởng Mỹ Colin Powell mới đây đã thẳng thừng từ chối đề xuất của lãnh đạo Nga, Pháp và Đức về việc Liên Hợp Quốc sẽ giữ vai trò lãnh..

Ho so ve vu khi sinh hoc co dong Iraq la sai Hồ sơ về vũ khí sinh học cơ động Iraq là sai

Phát biểu trả lời phỏng vấn NBC từ Jordan ngày 16-5, Ngoại trưởng Mỹ Colin Powell lần đầu tiên thú nhận hồ sơ về các phòng thí nghiệm sinh..

Libya se som duoc My gat khoi danh sach den Libya sẽ sớm được Mỹ "gạt"" khỏi danh sách đen

""Washington không còn thấy bất kỳ bằng chứng nào cho thấy có mối quan hệ giữa Libya với các nhóm khủng bố và muốn loại nước này ra khỏi..

Powell khang dinh khong can dung vu luc voi Iran Powell khẳng định không cần dùng vũ lực với Iran

Cựu ngoại trưởng Mỹ Colin Powell hôm qua tuyên bố, ông thấy không cần thiết phải sử dụng hành động quân sự chống Iran, vì đang có những nỗ..

My vien tro lai cho CHDCND Trieu Tien Mỹ viện trợ lại cho CHDCND Triều Tiên

Ngoại trưởng Mỹ Colin Powell, hôm qua (25/2), tuyên bố, bất chấp những bất đồng còn tồn tại giữa hai phía song trong năm nay Washington sẽ..

Lien minh cuu tro cho nan nhan song than giai tan Liên minh cứu trợ cho nạn nhân sóng thần giải tán

Nỗ lực chung của Mỹ, Nhật, Ấn Độ và Australia nhằm giúp khắc phục hậu quả sóng thần sẽ tách ra và hoạt động dưới sự điều phối của Liên Hợp..

Dam phan My Tho co tien bo Đàm phán Mỹ - Thổ có tiến bộ

Ngoại trưởng Mỹ Colin Powell khẳng định, Chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ đã đồng ý hỗ trợ lực lượng quân đội Mỹ và đồng minh đang đóng tại miền Bắc..

Powell hoi thuc hoi dam hoa binh Trung Dong Powell hối thúc hội đàm hòa bình Trung Đông

Ngoại trưởng Mỹ Colin Powell hôm qua đề nghị Israel và chính quyền Palestine bắt đầu thảo luận về kế hoạch hòa bình Trung Đông mới. Ông cho..

My lac quan ve vong hoi dam hat nhan tiep theo Mỹ lạc quan về vòng hội đàm hạt nhân tiếp theo

Ngoại trưởng Mỹ Colin Powell hôm qua khẳng định, bản tin phái đoàn CHDCND Triều Tiên đã đe doạ thử vũ khí hạt nhân trong cuộc hội đàm 6 bên..