Ngoai truong My C Powell Bao cao ve khung bo cua My la mot sai lam lon Ngoại trưởng Mỹ C.Powell: “Báo cáo về khủng bố của Mỹ là một sai lầm lớn”

Ngoại trưởng Mỹ C.Powell hôm 15/6 đã thừa nhận có những sai lầm trong bản báo cáo của Mỹ về khủng bố. Nhưng, ông cũng phủ nhận tin cho rằng..

Ngoai truong My C Rice nguoi phu nu quyen luc nhat the gioi Ngoại trưởng Mỹ C. Rice: người phụ nữ quyền lực nhất thế giới

Ngoại trưởng Mỹ Condoleezza Rice giành vị trí cao nhất trong bảng xếp hạng do tạp chí Forbes bình chọn, trở thành người phụ nữ quyền lực..

Chu tich nuoc tiep Tro ly Ngoai truong My C Hill Chủ tịch nước tiếp Trợ lý Ngoại trưởng Mỹ C.Hill

TP - Chiều 23/5 tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đã tiếp ông Christopher Hill - Trợ lý Ngoại trưởng Mỹ đang ở thăm Việt..

Ngoai truong My C Rice bi trat doi ra toa Ngoại trưởng Mỹ C. Rice bị trát đòi ra tòa

Tòa án liên bang Hoa Kỳ vừa gửi trát đòi Ngoại trưởng C.Rice và một số quan chức cao cấp khác ra điều trần trước tòa trong khi xét xử vụ án..

Nguoi tao dung hinh anh cho ngoai truong My C Rice Người tạo dựng hình ảnh cho ngoại trưởng Mỹ C. Rice

Mùa hè năm ngoái, nữ Ngoại trưởng Mỹ Condoleeza Rice chiếm vị trí số một trong danh sách 100 phụ nữ có thế lực nhất thế giới theo đánh giá..

Chuyen tham chau Au day song gio cua Ngoai truong My C Rice Chuyến thăm châu Âu đầy sóng gió của Ngoại trưởng Mỹ C.Rice

Ngoại trưởng Mỹ Condoleezza Rice ngày 5/12 bắt đầu chuyến thăm đầy sóng gió tới châu Âu giữa lúc Mỹ và các nước châu Âu xảy ra vụ CIA bí..

Syria truoc con thinh no cua Ngoai truong My C Rice Syria trước cơn thịnh nộ của Ngoại trưởng Mỹ C.Rice

Ngày 17/2 phát biểu trước ủy ban Đối ngoại Thượng viện Hoa Kỳ, Ngoại trưởng Condoleezza Rice đã tỏ ra rất bực tức trước việc Iran và Syria..

Tin van Tin vắn

Ngoại trưởng Mỹ C.Powell: Triển vọng về vấn đề hạt nhân của CHDCND Triều Tiên đang tiến triển tốt - Tổng thống Bush đã bóp méo có hệ thống..

Ngoai truong My CRice va hanh trinh tim mot nua Ngoại trưởng Mỹ C.Rice và hành trình tìm "một nửa"

Được bầu chọn là một trong những phụ nữ quyền lực nhất thế giới, nhưng Ngoại trưởng Mỹ Condoleezza Rice, 51 tuổi, vẫn chăn đơn gối chiếc.

Ngoai truong My C Rice bat ngo toi Beirut Ngoại trưởng Mỹ C.Rice bất ngờ tới Beirut

TP - Chiều 24/7, Ngoại trưởng Mỹ Condoleezza Rice bất ngờ tới thủ đô Beirut của Libăng trong một nỗ lực tìm giải pháp ngừng bắn lâu dài..

Ngoai truong My C Rice VN dang thay doi to lon Ngoại trưởng Mỹ C.Rice: “VN đang thay đổi to lớn”

Chiều 8/11, tại trụ sở Bộ Ngoại giao Mỹ ở Washington, Ngoại trưởng C.Rice đã có cuộc trả lời phỏng vấn dành riêng cho phóng viên thường trú..

Ngoai truong My C Rice bat dau cong du Dong Bac A Ngoại trưởng Mỹ C.Rice bắt đầu công du Đông Bắc Á

TP - Ngày 18/10, Ngoại trưởng Mỹ Condoleezza Rice tới Tokyo bắt đầu chuyến công du tới 3 nước Đông Bắc Á gồm Nhật Bản, Trung Quốc và Hàn..

Ngoai truong My C Rice va hanh trinh tim mot nua Ngoại trưởng Mỹ C.Rice và hành trình tìm “một nửa”

TP - Được bầu chọn là một trong những phụ nữ quyền lực nhất thế giới, nhưng Ngoại trưởng Mỹ Condoleezza Rice, 51 tuổi, vẫn chăn đơn gối..

My qua that vong truoc CHDCND Trieu Tien Mỹ "quá thất vọng" trước CHDCND Triều Tiên

"Các nỗ lực đưa CHDCND Triều Tiên quay lại bàn đàm phán 6 bên về vấn đề hạt nhân đang gặp rắc rối lớn", Trưởng đoàn đàm phán hạt nhân của..

Ngoai truong Anh loi hen Ngoại trưởng Anh lỗi hẹn

Trong giới ngoại giao hiện đại, không có mối quan hệ chính trị nào giống như tình bạn của ngoại trưởng hai cường quốc Mỹ và Anh. Kể từ khi..

CHDCND Trieu Tien len an su doa dam cua My CHDCND Triều Tiên lên án sự doạ dẫm của Mỹ

Ngày 20/1, CHDCND Triều Tiên đã chỉ trích Ngoại trưởng Mỹ C. Rice và Đại sứ Mỹ tại Hàn Quốc vì những tuyên bố có tính chất kích động; đồng..

Chuyen cong du kho khan cua Ngoai truong My Chuyến công du khó khăn của Ngoại trưởng Mỹ

"Ai Cập và Mỹ là bạn bè", Ngoại trưởng Mỹ C.Rice đã phát biểu như thế ở chặng dừng chân đầu tiên trong chuyến công du Trung Đông với một..

Chuyen cong du kho khan cua Ngoai truong My Chuyến công du khó khăn của Ngoại trưởng Mỹ

"Ai Cập và Mỹ là bạn bè", Ngoại trưởng Mỹ C.Rice đã phát biểu như thế ở chặng dừng chân đầu tiên trong chuyến công du Trung Đông với một..

Ngoai truong My voi su mang hoa giai tai chau Au Ngoại trưởng Mỹ với sứ mạng hòa giải tại châu Âu

Tân Ngoại trưởng Mỹ C.Rice đã có bài phát biểu quan trọng đầu tiên về chính sách đối ngoại của mình tại Paris (Pháp) nhân chuyến công du 8..

My qua that vong ve Binh Nhuong Mỹ "quá thất vọng" về Bình Nhưỡng

"Các nỗ lực đưa CHDCND Triều Tiên quay lại bàn đàm phán 6 bên về vấn đề hạt nhân đang gặp rắc rối lớn", Trưởng đoàn đàm phán hạt nhân của..