3 khu dat dat nhat Ha Noi trong tuong lai 3 khu đất đắt nhất Hà Nội trong tương lai

Ba khu vực thu hút nhiều sự chú ý của các nhà đầu tư bất động sản cũng như người dân Hà Nội trên sơ đồ quy hoạch tổng thể đến năm 2020 là..

Ha Noi Chua thi cong cau vuot Me Tri Hà Nội: Chưa thi công cầu vượt Mễ Trì

Ngày 21/2, Văn phòng Chính phủ đã có văn bản thông báo ý kiến của Phó thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng về việc xây dựng cầu vượt Mễ Trì trên đường..

Tu 202 Ha Noi to chuc lai giao thong tai 7 tuyen pho Từ 20/2, Hà Nội tổ chức lại giao thông tại 7 tuyến phố

Nhằm bảo đảm TTATGT và hạn chế tình trạng ùn tắc giao thông trên địa bàn thành phố, từ 20/2 tới đây, Sở GTCC Quyết định tổ chức lại giao..

Me Tri diem nghi ngoi moi cua dan thu do Mễ Trì - điểm nghỉ ngơi mới của dân thủ đô

Nằm ở ngoại vi Hà Nội, Mễ Trì, nơi có cảnh thiên nhiên hoang sơ, thanh tĩnh, sắp trở thành khu du lịch sinh thái lớn nhất miền Bắc hiện..

Gia san dau gia quyen SDD My DinhMe Tri 35 trieu dongm2 Giá sàn đấu giá quyền SDĐ Mỹ Đình-Mễ Trì: 35 triệu đồng/m2

Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Hoàng Mạnh Hiển vừa phê duyệt giá sàn, các bước giá và phương thức đấu giá quyền sử dụng đất để xây dựng nhà ở..

Nguoi dan Me Tri khong chiu giao dat quy hoach Người dân Mễ Trì không chịu giao đất quy hoạch

UBND xã Mễ Trì (Từ Liêm, Hà Nội) đã áp dụng biện pháp cưỡng chế để triển khai việc thu hồi đất. Đến hôm nay, chỉ có 2 trong số 61 hộ dân..

Xay Trung tam trien lam quoc gia tai Me Tri Xây Trung tâm triển lãm quốc gia tại Mễ Trì

Phó Thủ tướng thường trực Nguyễn Sinh Hùng vừa đồng ý với đề xuất của Bộ Văn hóa Thông tin về việc xây dựng Trung tâm Hội chợ triển lãm..

Ao xanh thuong hieu ky tuc xa Áo xanh "thương hiệu" ký túc xá

Có một đội sinh viên tình nguyện hoạt động âm thầm với vỏn vẹn 30 tình nguyện viên nhưng họ đã giúp cho hàng trăm thí sinh có chỗ ở an..

Ky tuc xa mot toi thu 7 Ký túc xá - một tối thứ 7

Tối thứ 7, từ ngoài cổng vào đến tận phòng ký túc xá Mễ Trì nhộn nhịp hơn bởi cảnh đến đón người yêu hay nhiều cô cậu sinh viên kéo nhau..

Ngay 5 3 khoi cong cai tao ha tang xa Me Tri Ngày 5/3, khởi công cải tạo hạ tầng xã Mễ Trì

UBND thành phố Hà Nội đã phê duyệt dự án cải tạo nâng cấp hạ tầng kỹ thuật xã Mễ Trì (huyện Từ Liêm), nhằm tạo điều kiện thuận lợi hơn cho..

Ha Noi Gia dat ky luc tai khu do thi My Dinh Me Tri Hà Nội: Giá đất kỷ lục tại khu đô thị Mỹ Đình - Mễ Trì

Hôm qua, 03/06, Trung tâm giao dịch bất động sản Hà Nội đã tổ chức phiên đấu giá 1.586m2 đất tại khu đô thị Mỹ Đình - Mễ Trì thuộc huyện Từ..

Ha Noi sap co khu vui choi giai tri Me Tri Hà Nội sắp có khu vui chơi giải trí Mễ Trì

Chiều qua, Sở Quy hoạch - Kiến trúc đã phối hợp với UBND huyện Từ Liêm tổ chức công bố quy hoạch chi tiết Khu luyện tập thể thao và vui..

Ha Noi xay dung ha tang khu nha o Me Tri Hà Nội: xây dựng hạ tầng khu nhà ở Mễ Trì

Công ty TNHH Khảo sát và xây dựng và Công ty Xây dựng NN-PTNT vừa khởi công xây dựng hạ tầng kỹ thuật dự án xây dựng khu nhà ở Mễ Trì..

Bat an voi com Bất an với cốm

Cốm là một trong những đặc sản của Hà Nội. Không những vậy, cốm còn là nét văn hóa đặc sắc. Song tiếc thay, cốm bây giờ đã bị cuốn vào cơn..

Ha Noi Dau gia dat ky luc tai My Dinh Me Tri Hà Nội: Đấu giá đất kỷ lục tại Mỹ Đình - Mễ Trì

TP - Sáng qua (3/6), Trung tâm giao dịch bất động sản Hà Nội đã tổ chức phiên đấu giá 1.586m2 đất tại khu đô thị Mỹ Đình - Mễ Trì thuộc..

Bat an voi com Bất an với cốm

Cốm là một trong những đặc sản của Hà Nội. Không những vậy, cốm còn là nét văn hóa đặc sắc. Song tiếc thay, cốm bây giờ đã bị cuốn vào cơn..

Ba khu dat dat nhat Ha Noi trong tuong lai Ba khu đất đắt nhất Hà Nội trong tương lai

Ba khu vực thu hút nhiều sự chú ý của các nhà đầu tư bất động sản cũng như người dân Hà Nội trên sơ đồ quy hoạch tổng thể đến năm 2020 là..

17 trieu dong m2 gia san tai KDTM My Dinh Me Tri 17 triệu đồng/m2 giá sàn tại KĐTM Mỹ Đình-Mễ Trì

UBND TP vừa phê duyệt mức giá sàn là 17 triệu đồng/m2 cho phiên đấu giá quyền sử dụng đất để xây dựng nhà vườn, biệt thự đối với lô đất TT3..

Khu do thi moi My Dinh Me Tri co gan 10.000 nguoi Khu đô thị mới Mỹ Đình - Mễ Trì có gần 10.000 người

Khu đô thị mới Mỹ Đình - Mễ Trì, thuộc huyện Từ Liêm, vừa được UBND thành phố Hà Nội phê duyệt quy hoạch chi tiết. Theo đó, khu này sẽ có..