» Tìm kiếm:

mậu thân

Giai doan cuoi cua cuoc chien tranh Giai đoạn cuối của cuộc chiến tranh

Trích Hồi ký của Đại tướng Lê Đức Anh, Nguyên Phó tư lệnh Bộ Chỉ huy Chiến dịch Hồ Chí Minh Xuân 1975, Nguyên Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam.

Tin van Tin vắn

Ông Võ Kim Đạn - giám đốc Trung tâm Phát triển quĩ đất TP Cần Thơ - cho biết UBND TP vừa điều chỉnh tên và diện tích qui hoạch đất xây dựng..

Nhung ky niem nho ve dong chi Le Duc Anh Những kỷ niệm nhỏ về đồng chí Lê Đức Anh

Ngày 1/12 là sinh nhật nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh. Chúng tôi xin giới thiệu bài viết của nguyên Thủ tướng Võ Văn Kiệt về người đồng..

Chuyen nguoi tu tu co mot khong hai ky 2 Chuyện người tử tù có một không hai (kỳ 2)

TP - Lê Quang Vịnh và các anh/Tiểu đội anh hùng của tuổi xanh/Mười hai tên mạnh như tên lửa/Chấp hết gươm treo, án tử hình/“Tiểu đội anh..

Cup dien nuoc tai Ha Noi Can Tho TPHCM ngay 12 5 Cúp điện, nước tại Hà Nội, Cần Thơ, TPHCM ngày 12/5

Tại Hà Nội: Q.Hoàn Kiếm: Hàng Khoai, Hàng Giấy, Đồng Xuân (6g - 10g). Q.Hai Bà Trưng: khu vực phường Đồng Tâm (7g - 14g). Q.Đống Đa: khu D..

Gia dat moi tai thanh pho Can Tho Giá đất mới tại thành phố Cần Thơ

Theo quyết định số 11/2005/QĐ-UB ngày 31/1/2005 của UBND TP Cần Thơ, giá đất mới (áp dụng từ 1/1/2005) được chia theo từng quận, huyện và..

Chan dung mot Dai tuong Chân dung một Đại tướng

Những câu chuyện cụ thể và cảm động về Đại tướng Nguyễn Chí Thanh đã được hai người đồng đội, Trung tướng Nguyễn Đình Ước, 14 năm làm Tổng..

Tuong thuat truc truyen dem giao thua Chao At Dau Tường thuật trực truyến đêm giao thừa: Chào Ất Dậu!

Thời khắc thiêng liêng đã đến! 0g17 phút, hương trầm quyện thơm mọi ngõ nhà và pháo hoa đang nở rộ khắp bầu trời hình chữ S. Thêm một cái..

Nho ve Tet Mau Than nam 1968 Nhớ về Tết Mậu Thân năm 1968

Kỷ niệm 40 năm cuộc Tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân - 1968 - một lần nữa khẳng định sự lãnh đạo sáng suốt, đúng đắn của Đảng và Bác..

Huyen thoai ve 108 liet si dac cong Huyền thoại về 108 liệt sĩ đặc công

37 năm mới tìm thấy hài cốt các anh, nhưng huyền thoại bi hùng về trận tập kích Chi khu Cam Lộ trong chiến dịch Tết Mậu Thân 1968 thì người..

Chum anh Tai hien cuoc tong tien cong Tet Mau Than 1968 Chùm ảnh: Tái hiện cuộc tổng tiến công Tết Mậu Thân 1968

Sự kiện Tết Mậu Thân là cuộc tổng tiến công và nổi dậy vào dịp Tết Mậu Thân năm 1968 của quân đội Bắc Việt Nam trên hầu hết lãnh thổ của..

Cau hang khong trong tet Mau Than “Cầu hàng không” trong tết Mậu Thân

Trên thế giới có lẽ chưa ai lấy máy bay dân dụng đi chiến đấu. Vậy mà những người lính chúng ta đã “mổ bụng”, “nắn cánh” máy bay..