» Tìm kiếm:

Mật Mã Da Vinci

Chuyen hau truong cua phim Mat ma Da Vinci Chuyện hậu trường của phim Mật mã Da Vinci

Tính đến nay sau 20 ngày công chiếu (từ 19/5) bộ phim Mật mã Da Vinci đã thu về tổng cộng hơn 410 triệu USD trên toàn thế giới. Có thể nói..

Mat ma Da Vinci gay that vong lon Mật mã Da Vinci gây thất vọng lớn

Không chỉ bị giới chức Vatican và nhiều nước phản đối vì nội dung phỉ báng Kitô giáo, Mật mã Da Vinci - cuốn phim được kỳ vọng nhất trong..

Mat ma Da Vinci thang lon ve doanh thu “Mật mã Da Vinci” thắng lớn về doanh thu

Bất chấp những lời phê phán gay gắt của giới phê bình, bộ phim "Mật mã Da Vinci", với sự góp mặt của nam diễn viên kỳ cựu Tom Hanks đã..

Ra mat ban dich Mat ma Da Vinci moi Ra mắt bản dịch Mật mã Da Vinci mới

NXB Văn hoá - Thông tin vừa cho ra mắt bản dịch Mật mã Da Vinci do dịch giả Dương Tường hiệu đính vào đầu tuần này. Bản dịch mới, giá không..

Tac gia Mat ma Da Vinci bi buoc toi dao van Tác giả “Mật mã Da Vinci” bị buộc tội đạo văn

Số người khâm phục nhà văn người Mỹ Dan Brown, tác giả cuốn bestseller “Mật mã Da Vinci”, không ngừng tăng lên và cũng xuất hiện ngày..

Ban doc TPO phat hien them nhieu loi dich au trong Mat ma Da Vinci Bạn đọc TPO phát hiện thêm nhiều lỗi dịch ẩu trong Mật mã Da Vinci

(TPO) Nhiều bạn đọc, sau khi đọc bài báo "Mật mã Da Vinci, bản dịch tiếng Việt là hàng chợ?" đã gửi thư phản hồi, lời lẽ đôi phần gay gắt..

Mat ma Da Vinci khong phai la mot ky quan van hoc Mật mã Da Vinci không phải là một "kỳ quan" văn học?

Thông tin về việc ông Dương Tường, một dịch giả có uy tín, nhận lời hiệu đính cuốn Mật mã Da Vinci và sau 4-5 tháng, cuốn tiểu thuyết sẽ..

Hau su co Mat ma Da Vinci Hậu "sự cố" Mật mã Da Vinci

Trước những thông tin gay gắt trong dư luận về sự cẩu thả trong bản dịch tiếng Việt Mật mã Da Vinci (NXB VH-TT), hôm 18-11, Hội Nhà văn VN..

Lam phim Mat ma Da Vinci Làm phim Mật mã Da Vinci

TTCN - Mật mã Da Vinci, tác phẩm best - seller của mọi thời cũng là cuốn sách gây nhiều tranh cãi nhất, đã được dựng thành phim và sẽ trình..

Ket thuc vu kien Mat ma Da Vinci Kết thúc vụ kiện Mật mã Da Vinci

Nếu vụ kiện cuốn sách ăn khách nhất Mật mã Da Vinci vi phạm tác quyền mà phần thua nghiêng về nhà xuất bản Random House thì bộ phim cùng..

Mat ma Da Vinci co ban dich moi Mật mã Da Vinci có bản dịch mới

Cuốn tiểu thuyết Mật mã Da Vinci của tác giả Dan Brow (do NXB Văn Hóa Thông Tin nắm giữ bản quyền tiếng Việt, phát hành lần đầu vào tháng..

Hau Mat ma Da Vinci Hậu "Mật mã Da Vinci"

Với mức độ hái ra tiền của Mật mã Da Vinci, các nhà làm phim Hollywood quyết tâm cho ra Mật mã Da Vinci 2 để thu hoạch nốt.

Du lich cung Mat ma Da Vinci Du lịch cùng Mật mã Da Vinci

Theo tạp chí Travel - Leisure số tháng 5-2006, các sản phẩm văn hóa như album nhạc, phim truyện hay tiểu thuyết khi trở thành “sự..

Cha de Mat ma Da Vinci se bi ngoi tu tai Italia Cha đẻ "Mật mã Da Vinci" sẽ bị ngồi tù tại Italia?

Những tranh cãi liên quan tới cuốn sách và bộ phim Mật mã Da Vinci (Da Vinci Code) vẫn chưa kết thúc. Lần này, có thể cả tác giả lẫn đạo..

Ca the gioi se lai xon xao vi Mat ma Da Vinci Cả thế giới sẽ lại xôn xao vì "Mật mã Da Vinci"?

Sau sức hút của "Nhiệm vụ bất khả thi III", lúc này cả thế giới lại xôn xao khi chưa đầy một tuần nữa "Mật mã Da Vinci" của đạo diễn Ron..

Cac vai dien trong Mat ma Da Vinci Các vai diễn trong Mật mã Da Vinci

Ngày 19 tháng 5, bộ phim Mật mã Da Vinci của đạo diễn Ron Howard dựa theo tiểu thuyết ăn khách của nhà văn Dan Brown sẽ được công chiếu...

Mat ma Da Vinci khong phai la do an cap “Mật mã Da Vinci” không phải là đồ ăn cắp!

Dan Brown - tác giả cuốn tiểu thuyết ăn khách Mật mã Da Vinci (The Da Vinci Code) - không vi phạm bản quyền đối với cuốn sách The Holy..

NXB Van hoa Thong tin ngung tai ban Mat ma Da Vinci NXB Văn hoá - Thông tin ngừng tái bản Mật mã Da Vinci

Sau bài viết Mật mã Da Vinci, những bức xúc từ bản dịch tiếng Việt của bạn đọc, NXB Văn hoá Thông tin, đã quyết định tạm ngừng kế hoạch tái..

Mat ma da Vinci mo man co hen cho My “Mật mã da Vinci” mở màn có hên cho Mỹ?

Reuters ngày 16/5, dẫn tít: “Mật mã da Vinci” mở màn Cannes, chỉ trích lắng xuống"- với một suy đoán rằng, cãi nhau lắm, nhưng khi phim..

Mat ma Da Vinci dich au nha xuat ban VHTT noi gi Mật mã Da Vinci dịch ẩu, nhà xuất bản VHTT nói gì?

(TP) Một bản dịch mắc phải quá nhiều lỗi không đáng có, thể hiện sự cẩu thả, lười biếng, vô trách nhiệm. Bản dịch hoàn toàn không được biên..