» Tìm kiếm:

Mường Phăng

Dai tuong Vo Nguyen Giap tham Muong Phang Đại tướng Võ Nguyên Giáp thăm Mường Phăng

Sáng nay, chiếc trực thăng chở đại tướng Võ Nguyên Giáp đến xã Mường Phăng, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên. Vị tổng chỉ huy chiến dịch năm..

Ba con phai giu lay rung giu di tich Bà con phải giữ lấy rừng, giữ di tích…

TT (Điện Biên) - 8g45 ngày19-4, chiếc trực thăng chở đại tướng Võ Nguyên Giáp đã hạ cánh xuống cánh đồng Mường Phăng (huyện Điện Biên), nơi..

Dien Bien lu quet mot nguoi chet Điện Biên: lũ quét, một người chết

Sáng 6-7, một trận lũ quét lớn đã xảy ra tại bản Xôm, xã Mường Phăng, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên làm chết một cô gái người Thái 19..

Kho khan trong phuc hoi cum di tich Dien Bien Phu Khó khăn trong phục hồi cụm di tích Điện Biên Phủ

Ông Lương Phượng Các, Phó giám đốc Sở Văn hoá Thông tin Điện Biên, cho biết, việc tôn tạo các di tích chiến trường xưa được yêu cầu phải..

Tham rung Dai tuong Thăm “rừng Đại tướng”

TTCN - Trong những ngày đầu tháng 3-2004 ở Điện Biên Phủ, tôi thuê xe ôm đi tất cả những nơi nào mà tôi muốn đến trong vùng lòng chảo Điện..

Lop mam non cua cac chu bo doi Lớp mầm non của các... chú bộ đội

Ông Lò Văn Hặc chỉ thạo tiếng Khơ-mú, tiếng Kinh thì nói còn rất khó khăn, thế mà mới nghe các chú lính trẻ trình bày dự định xây lớp học..

Du lich Dien Bien nhung dieu can luu y Du lịch Điện Biên, những điều cần lưu ý

Ngoài những di tích của chiến trường xưa nằm ngay trong thành phố Điện Biên, chỉ còn khu căn cứ Mường Phăng nằm ở cách xa khoảng 40 km...

Dien Bien Du ngoan ho Pa Khoang Điện Biên: Du ngoạn hồ Pa Khoang

Với diện tích mặt nước rộng gần 36 km2 và nằm tương đối kín đáo trong khu rừng 6.500ha thuộc địa phận xã Mường Phăng, huyện Điện Biên, tỉnh..

3 buc anh An tuong Dien Bien gia 49 trieu dong 3 bức ảnh “Ấn tượng Điện Biên” giá 49 triệu đồng

Tại phiên đấu giá 3 bức ảnh trong bộ sưu tập “Ấn tượng Điện Biên”, bức “Đường vào Mường Phăng” của Kỳ Nam đã được mua với giá 22..

Ton tao nang cap Dien Bien Phu Tôn tạo, nâng cấp Điện Biên Phủ

TT(Lai Châu) - Theo ông Phạm Hoàng Be - phó chủ tịch UBND tỉnh Lai Châu, để chuẩn bị kỷ niệm 50 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7-5-1954 -..

CMS tang phong may tinh cho truong THCS Muong Phang CMS tặng phòng máy tính cho trường THCS Mường Phăng

Phòng học máy tính CMS (gồm 11 máy PC, 01 máy chủ, máy in và hệ thống mạng) sẽ được công ty CMS triển khai lắp đặt tại trường THCS Mường..

Chuyen du lich dac biet Chuyến du lịch đặc biệt

Sáng 8-5, chiếc Boeing 777 lớn nhất và “xịn” nhất của Vietnam Airlines cất cánh đi Hà Nội. Đó là một chuyến bay đặc biệt: hành khách..