Khu biet thu ben bo bien Khu biệt thự bên bờ biển

Từ nhiều năm qua, mũi Né (Phan Thiết, Bình Thuận) đã trở thành địa điểm du lịch, nghỉ dưỡng nổi tiếng của Việt Nam. Chỉ mất khoảng 3 giờ đi..

Duong thien ly thu ba Đường thiên lý thứ ba

Rong ruổi trên con đường mát rượi với hơn 3.000km bờ biển trải dài từ địa đầu mũi Ngọc (Móng Cái) cho đến mũi Nai (Hà Tiên), cảm thấy dường..

Canh tranh Resort Cạnh tranh Resort

Tạp chí Asia Times đánh giá tiềm năng phát triển các resort VN sẽ là đối thủ đáng gờm đối với các quốc gia khu vực ASEAN. Trên Bangkok..

Nga khao sat thi truong du lich tai Binh Thuan Nga khảo sát thị trường du lịch tại Bình Thuận

Sáng qua, 26-6, tại TP Phan Thiết, đại diện 15 hãng du lịch và 2 cơ quan báo chí ở thành phố Vladivostok là Đài Truyền hình TNT và Báo..

Canh tranh Resort Cạnh tranh Resort

Chưa có thời điểm nào mà kinh doanh resort (khu du lịch) tại Việt Nam bùng nổ như các năm gần đây. Theo tạp chí Asia Times đánh giá thì..

Canh tranh resort Cạnh tranh resort

Chưa có thời điểm nào mà kinh doanh resort (khu du lịch) tại Việt Nam bùng nổ mạnh như các năm gần đây. Theo tạp chí Asia Times đánh giá..

Resort VN se la doi thu dang gom trong khu vuc ASEAN Resort VN sẽ là đối thủ đáng gờm trong khu vực ASEAN

Tạp chí Asia Times đánh giá tiềm năng phát triển các resort VN sẽ là đối thủ đáng gờm đối với các quốc gia khu vực ASEAN. Trên Bangkok..

Nga khao sat thi truong du lich tai Binh Thuan Nga khảo sát thị trường du lịch tại Bình Thuận

Sáng nay 26/6, tại TP Phan Thiết, đại diện 15 hãng du lịch và 2 cơ quan báo chí ở thành phố Vladivostok là Đài Truyền hình TNT và Báo..

Chay phong gia dich vu leo thang "Cháy" phòng, giá dịch vụ leo thang

Hôm nay, hàng trăm nghin du khách đổ đến các danh thắng, khu du lịch lớn như Sa Pa, Hạ Long, Sầm Sơn, Nha Trang, Vũng Tàu... Giá phòng nghỉ..

Nhung diem den hut khach dip 30 4 Những điểm đến "hút" khách dịp 30/4

Sapa, Bà Nà, Huế, thác Yang Bay, vịnh Văn Phong, Phan Thiết, Đà Lạt, Buôn Mê Thuột, Mũi Né, Châu Đốc, Phú Quốc... được nhiều công ty du..

Bay tren Hon Hong Bay trên Hòn Hồng

Cách Mũi Né khoảng 25 km đi về hướng Bàu Trắng, trên cao, Hòn Hồng như mũi cột con cá sấu lười biếng nằm nhô ra biển hoang sơ cuối những..

Kham pha Bach Ho doi Trinh Nu Khám phá Bạch Hồ, đồi Trinh Nữ

Cách Mũi Né (thuộc TP Phan Thiết) 45 km về hướng đông bắc, Bạch Hồ và đồi Trinh Nữ thuộc địa phận xã Hòa Thắng, huyện Bắc Bình, Bình Thuận..

Hon Ghenh diem da ngoai moi o Phan Thiet Hòn Ghềnh - điểm dã ngoại mới ở Phan Thiết

Cách Mũi Né chưa đầy 1 km, Hòn Ghềnh còn có tên là Hòn Lao. Trước đây thắng cảnh này không có tên trong bản đồ du lịch của Phan Thiết -..

Phan Thiet them mot resort moi Phan Thiết thêm một resort mới

Công ty TNHH Thiên Thai Mũi Né vừa đưa vào khai thác khu du lịch nghỉ mát Pandanus với diện tích gần 10 ha tại Mũi Né, TP Phan Thiết...

Lo au cho Mui Ne Lo âu cho Mũi Né

Đến Mũi Né đã nhiều lần nhưng lần này tôi mới có thể hình dung được bước tiến của văn minh du lịch và sự tồn tại của vẻ đẹp thiên nhiên...