» Tìm kiếm:

Múa Việt

Trao Ky niem chuong vi su nghiep mua Viet Nam Trao Kỷ niệm chương vì sự nghiệp múa Việt Nam

Nhằm tôn vinh những cá nhân có cống hiến cho nghệ thuật múa, hôm 30/12vừa qua tại Cục Văn hoá Thông tin cơ sở, Hội Nghệ sĩ múa Việt Nam đã..

Chuong trinh bieu dien tac pham mua Viet Nam Chương trình biểu diễn tác phẩm múa Việt Nam

15 đơn vị nghệ thuật sẽ góp mặt vào chương trình biểu diễn tác phẩm múa Việt Nam, kéo dài trong 3 tối từ 26 - 28.6 tại Nhà hát lớn Hà Nội.

Nhung dieu mua Viet o Matxcova Những điệu múa Việt ở Matxcơva

"Hễ có lời mời là chúng tôi cố gắng thu xếp đi ngay. Có cơ hội khoe với thiên hạ kho tàng vô giá của nghệ thuật múa VN, thấy khán giả thích..

Bao chi Canada ca ngoi dieu mua Viet Nam Báo chí Canada ca ngợi điệu múa Việt Nam

Tại Đại hội VHTT cộng đồng các nước nói tiếng Pháp tổ chức tại Ottawa (Canada), múa Việt Nam đã gây ấn tượng mạnh. Báo chí Canada khen..

Nguoi cua mot thoi den voi moi nguoi Người của một thời đến với mọi người

"Người của một thời đến được với tất cả mọi thời" là ý tưởng của Thủ tướng Phan Văn Khải khi ông nói về Đặng Thùy Trâm, Nguyễn Văn Thạc. Từ..

Diu nhau tren san dien diu nhau tren duong doi Dìu nhau trên sàn diễn, dìu nhau trên đường đời

NSND Việt Cường – NSƯT Kim Quy là những cánh chim đầu đàn của ngành múa Việt Nam và thực sự là “những cánh chim không mỏi”. Suốt 40..

Nghe thuat mua Viet Nam dang giam chan tai cho Nghệ thuật múa Việt Nam đang giậm chân tại chỗ!

Trong suốt một năm qua, Hội Nghệ sĩ Múa đã đạt được rất nhiều thành tựu, song dường như, đông đảo công chúng vẫn còn thờ ơ với nghệ thuật..

3 chang ngu lam lang mua Viet 3 chàng "ngự lâm" làng múa Việt

Chỉ trong vòng hơn một năm, bằng ba vở diễn múa đương đại có tên +84, Là thế, Vừng ơi, nhóm ba chàng trai trẻ Nguyễn Văn Hiền, Đỗ Hoàng Thi..

Dao tao mua dan gian Con nhieu bat cap Đào tạo múa dân gian: Còn nhiều bất cập

Múa dân gian dân tộc Việt Nam là một chủ đề nóng bỏng trong cuộc hội thảo "Đào tạo diễn viên múa Việt Nam trong thời kỳ hội nhập và phát..

Lan gio moi cho mua Viet Nam Làn gió mới cho múa Việt Nam

Đêm 17/11, khán giả có mặt tại Nhà hát TP.HCM đã ngạc nhiên rồi hoàn toàn bị chinh phục bởi buổi biểu diễn mang tên Mini@tures của đoàn..

Bien dao mua Viet Nam con nhieu han che Biên đạo múa Việt Nam còn nhiều hạn chế

"Nghệ thuật múa VN mấy chục năm qua còn non về kỹ thuật và chưa hay về nghệ thuật. Không gì buồn hơn khi người xem phải thưởng thức hàng..

Nhung dieu mua Viet o Matxcova Những điệu múa Việt ở Matxcơva

Tại Matxcơva có một kênh truyền bá nghệ thuật dân tộc VN là các sinh viên trường múa. Đó là Hương, Trang, Duy và Hưng ở Học viện Nghệ thuật..

Chi them duoc ngu Chỉ thèm được ngủ

Xinh đẹp, rạng rỡ tỏa sáng như một viên ngọc trên sàn diễn, Linh Nga là gương mặt tiêu biểu của thế hệ diễn viên múa sắp chiếm lĩnh sân..

Linh Nga Dien vien mua khong phai la vai phu Linh Nga: "Diễn viên múa không phải là vai phụ"

Cô là một trong 2 diễn viên múa Việt Nam được đào tạo nghệ thuật Trung Quốc ngay từ khi còn rất bé và giành được giải diễn viên ưu tú ở..

Giai thuong Hoi Nghe si mua 2000 Giải thưởng Hội Nghệ sĩ múa 2000

Tối 14/1, tại Hà Nội, Hội Nghệ sĩ múa Việt Nam đã tổ chức trao giải thưởng cho 32 tác phẩm của 32 tác giả và nhóm tác giả.

Am dam mua Ảm đạm... múa

Khán giả lác đác, nhiều người đứng dậy ra về giữa xuất diễn, có người ngửa ra ghế chợp mắt... Đó là bức tranh ảm đạm của nghệ thuật múa..

Trinh dien vo mua hien dai Giap than Trình diễn vở múa hiện đại Giáp thân

Vở múa hiện đại Giáp thân do biên đạo múa Régine Chopinot dàn dựng cùng 6 diễn viên múa Nhà hát vũ kịch Hà Nội và Trường múa Việt Nam gồm..

Khoi dong cuoc thi tai nang mua tre toan quoc 2008 Khởi động cuộc thi tài năng múa trẻ toàn quốc 2008

Cuộc thi “Tài năng biểu diễn múa trẻ toàn quốc - 2008” do Cục Nghệ thuật Biểu diễn (Bộ VHTT-DL) và Hội Nghệ sĩ múa Việt Nam tổ chức, dự..

Be mac Dai hoi Hoi Nghe si mua VN Bế mạc Đại hội Hội Nghệ sĩ múa VN

Sau hai ngày làm việc, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ IV Hội Nghệ sĩ múa Việt Nam đã bế mạc hôm qua 3/7 tại Hà Nội.

Nghe thuat mua can thay doi ngon ngu “Nghệ thuật múa cần thay đổi ngôn ngữ...”

Đó là thái độ khá quyết liệt mà những người giữ trọng trách tại Hội Nghệ sĩ múa Việt Nam bày tỏ, sau khi có nhiều ý kiến bức xúc về chất..