Mon Toan rat ua phong cach tai tu Môn Toán rất ưa phong cách “tài tử”?

Là một người đã có thời học toán rất giỏi, nhạc sĩ tài hoa Phó Đức Phương “bật mí”: Môn Toán là một môn rất ưa phong cách tài tử, nhưng..

Mon Toan rat ua phong cach tai tu Môn Toán rất ưa phong cách “tài tử”?

Là một người đã có thời học toán rất giỏi, nhạc sĩ tài hoa Phó Đức Phương “bật mí”: Môn Toán là một môn rất ưa phong cách tài tử, nhưng..

Mon Toan Se co khong it diem 10 Môn Toán: Sẽ có không ít điểm 10!

Nhóm giảng viên khối chuyên Trường ĐH Sư phạm Hà Nội nhận định, năm nay sẽ có nhiều điểm 10 về Toán, bởi đề thi không khó hơn năm ngoái...

Mon Toan Bi quyet nam o sach bai tap Môn Toán: Bí quyết nằm ở sách bài tập

Tôi vẫn nói với HS, ra Hà Nội ôn thi, các bạn mất ba thứ: tiền bạc, thời gian và sức lực thì các bạn phải “moi” cho được ba thứ: kiến..

Mon Toan Lam bai the nao de dat diem cao Môn Toán: Làm bài thế nào để đạt điểm cao?

Đề thi môn Toán sẽ không quá khó nhưng cũng không quá dễ, điều này nhằm phân loại thí sinh (TS). Đề thi thường có 10 câu, trong đó có 6 câu..

Truc tuyen tu van on thi Mon Toan va Lich su Trực tuyến tư vấn ôn thi: Môn Toán và Lịch sử

Chương trình Tư vấn mùa thi 2007 của Báo Thanh Niên tổ chức buổi tư vấn trực tuyến lần 15 trên Thanhnien Online, tiếp tục nội dung chương..

Mon Toan De de trong chat Môn Toán: Đề dễ, trông chặt

"Trước lo nhất môn Toán. Giờ nhẹ người rồi. Chiều còn môn Ngoại ngữ nữa nhưng không lo lắm. Chắc chắn con đỗ tốt nghiệp rồi”- Nguyễn..

Mon Toan Se co khong it diem 10 Môn Toán: Sẽ có không ít điểm 10!

(TPO) TPO phỏng vấn nhanh nhóm giảng viên khối chuyên ĐHSP Hà Nội xung quanh đề thi Toán khối A. Theo nhận định, năm nay sẽ có nhiều điểm..

Mon Toan Sau 23 thoi gian da co thi sinh hoan thanh bai thi Môn Toán : Sau 2/3 thời gian, đã có thí sinh hoàn thành bài thi

Tại Hội đồng thi trường ĐHBK Hà Nội, thí sinh ra đầu tiên vào lúc 9h15 là Vũ Thanh Tùng SBD A12392 thi tại phòng thi 404, Tùng là HS chuyên..

Dap an cac mon thi he cao dang nam 2006 Đáp án các môn thi hệ cao đẳng năm 2006

Đợt thi tuyển sinh hệ cao đẳng năm 2006 diễn ra từ ngày 16-30/7/2006. Thí sinh đăng ký và tham dự thi vào trường nào được thi theo đề thi..

Gioi han noi dung on thi tot nghiep THPT Mon Toan Giới hạn nội dung ôn thi tốt nghiệp THPT: Môn Toán

Ôn tập những nội dung gì, phải nắm những kiến thức cơ bản nào để đạt kết quả cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT sắp tới? Đề thi các môn thi..

Huong dan on thi tot nghiep THPT Mon Toan hoc Hướng dẫn ôn thi tốt nghiệp THPT: Môn Toán học

Bộ GD-ĐT vừa chính thức công bố đề cương ôn tập các môn thi tốt nghiệp THPT năm 2007. TS xin cung cấp lần lượt khung đề cương ôn tập này...

Mon Toan khong qua kho Môn Toán: không quá khó!

"Để chắc chắn đậu đại học, các em nên học thật chăm từ năm lớp 10, cần hiểu kỹ những điều căn bản trong sách giáo khoa và chỉ cần làm bài..

On thi tot nghiep THPT va DH qua truyen hinh Ôn thi tốt nghiệp THPT và ĐH qua truyền hình

Bắt đầu từ ngày 4/3 đến 4/7/2006, VTV2 sẽ phát sóng trực tiếp chương trình bổ trợ, củng cố kiến thức thi tốt nghiệp và tuyển sinh ĐH.

Mon Toan Sau 2 3 thoi gian da co thi sinh hoan thanh bai thi Môn Toán: Sau 2/3 thời gian, đã có thí sinh hoàn thành bài thi

Tại Hội đồng thi trường ĐH Bách Khoa Hà Nội, thí sinh ra đầu tiên vào lúc 9h15 là Vũ Thanh Tùng SBD A12392 thi tại phòng thi 404. Tùng cho..

Mon Toan khong qua kho Môn Toán không quá khó

Để không bị chật vật với môn Toán, các em nên học thật chăm từ năm lớp 10, cần hiểu kỹ những điều căn bản trong sách giáo khoa và chỉ cần..

Mon Toan Nhung dang de va kien thuc thuong gap Môn Toán: Những dạng đề và kiến thức thường gặp

Thạc sĩ Nguyễn Anh Dũng, giáo viên khối phổ thông chuyên Trường ĐH Khoa học tự nhiên, đã có rất nhiều năm kinh nghiệm về ra đề và chấm thi..

84 diem thi Van DH Cong nghiep HN duoi 5 84% điểm thi Văn ĐH Công nghiệp HN dưới 5

Môn Toán ở ĐH Công nghiệp Hà Nội cũng có tới 46% bài thi đạt 1-4 điểm. Hiệu trưởng ĐH Giao thông Vận tải Trần Đắc Sử cho biết, điểm chuẩn..

Nhan xet ve de thi cac mon Nhận xét về đề thi các môn

Thầy Hồ Tấn Biên - Giáo viên Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai, TP.HCM: Môn Toán khối B: Đáp ứng được yêu cầu tuyển sinh đại học

Thi gioi nhung xep hang chung con kem Thi giỏi nhưng xếp hạng chung còn kém

TP – Chúng ta thi giỏi đứng thứ 3 thế giới nhưng tiềm lực chưa tốt. Dân số nước ta đứng thứ 12 thế giới nhưng Toán học lại đứng thứ 70...