Ma Yen tren dai truyen hinh trung uong Trung Quoc Mã Yến trên đài truyền hình trung ương Trung Quốc

Khép lại "Nhật ký Mã Yến", TS trích đăng cuộc trò chuyện trên truyền hình trung ương TQ vào 10g tối thứ bảy, ngày 8-3 năm 2003. Người dẫn..

Nhat ky Ma Yen cuoc song thuong ngay cua mot hoc sinh TQ Nhật ký Mã Yến, cuộc sống thường ngày của một học sinh TQ

Bài báo Nhật ký đòi quyền sống của những con người nhỏ bé đã thu hút nhiều sự quan tâm của bạn đọc dành cho quyển sách gây xôn xao thế giới..

Nhat ky doi quyen song cua nhung con nguoi nho be Nhật ký đòi quyền sống của những con người nhỏ bé

Cuốn sách không có cốt truyện, không hấp dẫn, không có văn chương. Nhưng cả châu Âu đã xôn xao vì nó, âm vang ngược trở lại đất nước Trung..

Nhat ky Ma Yen De co bat com Nhật ký Mã Yến: Để có bát cơm...

Đào bới kiếm phát thái được nhắc đến trong nhật ký của Mã Yến là một trong những chi tiết "thời sự" nhất gắn với sự kiếm sống hằng ngày của..

Nhat ky cua co be 13 tuoi gay xon xao du luan da co ban tieng Viet Nhật ký của cô bé 13 tuổi gây xôn xao dư luận đã có bản tiếng Việt

Nhật ký Mã Yến, cuốn nhật ký của một cô bé Trung Quốc 13 tuổi gây xôn xao dư luận thế giới đã có bản tiếng Việt (Vũ Ngọc Quỳnh dịch) do NXB..

Dich gia Vu Ngoc Quynh Mong doc gia phan xet Dịch giả Vũ Ngọc Quỳnh: Mong độc giả phán xét!

TP - Trong TPCN (số 53, ra ngày 31/12/2006) phía Nhã Nam, có nói: “Chúng tôi đến đặt vấn đề, ông Quỳnh nhận lời ngay. Sau đó, chúng tôi..

Su giong nhau ky la giua hai ban dich Bup be Bac Kinh Sự giống nhau kỳ lạ giữa hai bản dịch “Búp bê Bắc Kinh”

TPCN - Từ những điều ông Vũ Ngọc Quỳnh cho biết, Chúng tôi đã đọc Búp bê Bắc Kinh (Trác Phong dịch, NXB Văn học 2005) và tập bản thảo của..