» Tìm kiếm:

Máy bay ném bom chiến lược

Nga noi lai tuan tra cua may bay nem bom chien luoc Nga nối lại tuần tra của máy bay ném bom chiến lược

Hôm qua, Tổng thống Nga Vladimir Putin lệnh cho những chiếc máy bay ném bom chiến lược của nước này như Tu-160 và Tu-95 lần đầu tiên nối..

Nga phuc hoi hoat dong cua may bay nem bom chien luoc Nga phục hồi hoạt động của máy bay ném bom chiến lược

Tổng thống Vladimir Putin tuyên bố Moscow đã nối lại hoạt động tuần tra tầm xa của các máy bay ném bom chiến lược, lần đầu tiên kể từ khi..

Anh may bay nem bom chien luoc cua Nga Ảnh máy bay ném bom chiến lược của Nga

Tổng thống Vladimir Putin vừa tuyên bố, lần đầu tiên kể từ sau khi Liên Xô tan rã, Nga sẽ tái lập các chuyến bay tuần tiễu bằng máy bay ném..

May bay Anh chan may bay nem bom chien luoc Nga Máy bay Anh chặn máy bay ném bom chiến lược Nga

Hôm 17/8 vừa qua, Không lực hoàng gia Anh đã phải huy động hai chiếc phi cơ RAF Typhoon để ngăn chặn một máy bay ném bom chiến lược của Nga..

May bay nem bom cua Nga tap tran tai Bac Cuc Máy bay ném bom của Nga tập trận tại Bắc Cực

12 chiếc máy bay ném bom chiến lược của Nga đã tham gia vào một cuộc tập trận ở Bắc Cực kéo dài 2 ngày, bắt đầu từ hôm qua (3/9), trong đó..

De tan cong Iran My can hon 100 may bay nem bom chien luoc Để tấn công Iran, Mỹ cần hơn 100 máy bay ném bom chiến lược

Để tấn công các cơ sở hạt nhân của Iran, quân đội Mỹ có thể phải huy động hơn 100 máy bay ném bom chiến lược B-2 và B-1B. Đó là nhận định..

Nga noi lai che tao may bay nem bom chien luoc Nga nối lại chế tạo máy bay ném bom chiến lược

Hãng Tupolev đang cho bay thử một chiếc máy bay chiến lược Tu-160 mới ra lò tại cơ sở hàng không Gorbunov Kazan và đây là chiếc thứ hai..

May bay nem bom chien luoc Nga noi lai thong le Chien tranh lanh Máy bay ném bom chiến lược Nga nối lại thông lệ Chiến tranh lạnh

Máy bay ném bom chiến lược của Nga vừa nối lại “thông lệ” thời Chiến tranh lạnh: thực hiện các sứ mệnh bay xa tới những vùng do NATO và..

May bay nem bom Nga tap tran o Bac cuc Máy bay ném bom Nga tập trận ở Bắc cực

12 chiếc máy bay ném bom chiến lược của Nga tham gia các hoạt động diễn tập, trong đó có phóng tên lửa hành trình, trên khu vực Bắc cực,..

Tong thong Putin lai may bay nem bom chien luoc Tổng thống Putin lái máy bay ném bom chiến lược

Ngày 17/8 nhiều tờ báo Nga đăng trang nhất tin Tổng thống Vladimir Putin hôm 16/8 đã lái máy bay ném bom chiến lược siêu âm thế hệ mới TU -..

May bay nem bom chien luoc Nga bat dau tuan tra Máy bay ném bom chiến lược Nga bắt đầu tuần tra

Hôm qua, người phát ngôn của lực lượng không quân Nga cho biết, các máy bay ném bom chiến lược Tu-95MS Bear-H của nước này sẽ bắt đầu thực..

Phi co Anh chan duong may bay nem bom cua Nga Phi cơ Anh chặn đường máy bay ném bom của Nga

Hôm qua 6/9, lực lượng không quân Anh đã huy động 4 máy bay chiến đấu Tornado để “cản đường” 8 máy bay ném bom tầm xa của Nga cho dù..

Quan doi My tiep tuc su dung may bay B 52 Quân đội Mỹ tiếp tục sử dụng máy bay B-52

TP - Quan chức cấp cao quân đội Mỹ ngày 21/8 cho biết, không lực Mỹ (USAF) này sẽ tiếp tục sử dụng máy bay ném bom chiến lược B-52 trong..

Quan doi My tiep tuc su dung may bay B52 Quân đội Mỹ tiếp tục sử dụng máy bay B-52

Quan chức cấp cao quân đội Mỹ ngày 21/8 cho biết, không lực Mỹ (USAF) sẽ tiếp tục sử dụng máy bay ném bom chiến lược B-52 trong tương lai..

May bay nem bom Nga bat dau tuan tra tam xa Máy bay ném bom Nga bắt đầu tuần tra tầm xa

Tổng thống Nga Vladimir Putin hôm qua tuyên bố, nước này đang khôi phục một cách thường xuyên những chuyến bay tuần tra tầm xa của các loại..

Nga thao luyen may bay nem bom chien luoc Nga thao luyện máy bay ném bom chiến lược

Lực lượng không quân chiến lược của Nga hôm qua bắt đầu giai đoạn tập trận trên biển Bắc cực và bắn thử các tên lửa hành trình. > Nga sản..

Phi co nem bom Nga bay doc bo bien Canada Phi cơ ném bom Nga bay dọc bờ biển Canada

Hai chiếc máy bay ném bom chiến lược Tu-95MS Bear-H vừa thực hiện chuyến bay dọc vùng Alaska và Canada trong một cuộc luyện tập, không quân..

May bay nem bom chien luoc cua Nga gap nan Máy bay ném bom chiến lược của Nga gặp nạn

Chiếc Tu-160 với 4 thành viên tổ lái trên khoang hôm qua đã đâm xuống khu vực Saratov, cách thủ đô Matxcơva 700 km về phía đông nam, làm..

May bay nem bom cua Nga hoat dong tro lai Máy bay ném bom của Nga hoạt động trở lại

Hôm qua 17/8, lần đầu tiên kể từ khi Liên Xô tan rã, Tổng thống Nga đã cho khôi phục lại những chuyến bay tuần tra tầm xa của các loại máy..