May MP3 nho nhat the gioi Máy MP3 nhỏ nhất thế giới

Hãng Support Plus vừa tung ra một dòng máy nghe nhạc MP3 được cho là nhỏ nhất thế giới hiện nay. Máy MP3 này tên là Q-be, có hình lập..

May MP3 chi khoi dong ma khong choi nhac Máy MP3 chỉ khởi động mà không chơi nhạc

Máy MP3 của tôi hiệu Sony S028. Khi tôi tắt chương trình và mở lại sử dụng thì máy lại hiện lên chữ starting hoài và không chạy nhạc. Tôi..

May MP3 tich hop hung khi Máy MP3 tích hợp… hung khí!

Công ty S.beat vừa tung ra một loại máy MP3 độc đáo được tích hợp với một bộ đồ nghề xếp hết sức tiện dụng mang tên “Dao quân đội Thụy..

May MP3 dat nhat the gioi Máy MP3 đắt nhất thế giới

TrekStor của Đức giới thiệu máy MP3 đắt nhất thế giới, sản phẩm có tên i.Beat organix Gold. Sản phẩm được đúc bằng vàng 18 K và gắn 63 viên..

May MP3 ngau Máy MP3 "ngầu"

NW-A3000 của Sony ra mắt từ cuối năm ngoái thể hiện quan điểm cởi mở hơn của hãng điện tử Nhật Bản: Nghe được định dạng WMA chứ không bó..

May MP3 dau tien co tinh nang goi dien thoai Internet Máy MP3 đầu tiên có tính năng gọi điện thoại Internet

Vào tháng 5 tới đây, công ty Hàn Quốc Ezmax sẽ tung ra thị trường máy nghe nhạc MP3 đầu tiên có tích hợp tính năng gọi điện thoại Internet..

May MP3 cam ung Máy MP3 cảm ứng

Chỉ cần chạm nhẹ tay vào thiết bị là có thể mở các ứng dụng như nghe nhạc, xem phim, nghe radio FM, xem ảnh tĩnh, tăng giảm âm thanh.

May MP3 dat nhat the gioi Máy MP3 đắt nhất thế giới

Cho dù bạn không phải là người giàu có để có thể sở hữu một chiếc máy MP3 bằng “vàng” này thì “nghía” qua sản phẩm này cũng không phải..

May MP3 hinh trung doc dao Máy MP3 hình trứng độc đáo

Chiếc máy nghe nhạc hình quả trứng có một màn hình OLED 1 inch với dung lượng 1 GB cho những bản nhạc tuyệt vời. Không chỉ nghe được nhạc..

May MP3 mong nhat the gioi Máy MP3 mỏng nhất thế giới

Một chiếc máy nghe nhạc kỹ thuật số có kích thước của một chiếc thẻ ATM sẽ được ra đời vào tháng 6/2007 xứng đáng là máy MP3 mỏng nhất thế..

May MP3 nhai tran lan Máy MP3 "nhái" tràn lan

Các hãng lớn như Samsung và Sony tiếp tục đưa ra mẫu mới mang tính thời trang và tiện dụng, trong khi sức mua iPod có vẻ chững. Hàng Trung..

May MP3 man hinh xuyen thau Máy MP3 màn hình "xuyên thấu"

MP210 dung lượng 256 MB là mẫu mới của Oregon Scientific. Máy siêu mỏng, kích thước bằng danh thiếp với màn hình trong, nhìn xuyên thấu.

May MP3 danh cho cac vi vua Máy MP3 dành cho các vị vua!

Công ty TrekStor đang chuẩn bị giới thiệu một loại máy nghe nhạc số được cho là đắt nhất thế giới hiện nay, được chế tạo riêng cho một số..

May MP3 nho nhat the gioi Máy MP3 nhỏ nhất thế giới

Hãng Support Plus vừa tung ra một dòng máy nghe nhạc MP3 - Q-be, được coi là nhỏ nhất thế giới hiện nay, có hình lập phương với mỗi chiều..

May MP3 do buoc di Máy MP3 đo bước đi

Nghe nhạc MP3, đo độ dài đoạn đường đi và không thấm nước là những tính năng tập trung trong một chiếc máy nghe nhạc MP3 của hãng Oregon..

May MP3 loi kep dau tien tren the gioi Máy MP3 “lõi kép” đầu tiên trên thế giới!

Một công ty của Trung Quốc mang tên TCLAST vừa giới thiệu một loại máy chơi nhạc số mang tên C150 được cho là máy MP3 “lõi kép” (Dual..

May MP3 khoe dang Máy MP3 khoe "dáng"

Hiện tại, trên thị trường có đến hàng nghìn loại máy MP3, mỗi loại một thiết kế khác nhau, hình vuông, tròn, chữ nhật, hình hộp... Nhưng..

May MP3 goi dien thoai Internet Máy MP3 gọi điện thoại Internet

TS – Vào tháng 5 tới đây, công ty Hàn Quốc Ezmax sẽ tung ra thị trường máy nghe nhạc MP3 đầu tiên có tích hợp tính năng gọi điện thoại..

May MP3 loa truot ngoai dau tien tren the gioi Máy MP3 loa trượt ngoài đầu tiên trên thế giới

Công ty điện tử Samsung Vina vừa giới thiệu tại Việt Nam máy nghe nhạc kỹ thuật sử dụng loa trượt ngoài MP3 YP-K5, tích hợp công nghệ DNSe...

May MP3 loi kep dau tien tren the gioi Máy MP3 “lõi kép” đầu tiên trên thế giới!

Một công ty của Trung Quốc mang tên TCLAST vừa giới thiệu một loại máy chơi nhạc số mang tên C150 được cho là máy MP3 “lõi kép” (Dual..