» Tìm kiếm:

Ly Hoàng Ly

Ly Hoang Ly tu choi tang thuong cua Hoi nha van VN Ly Hoàng Ly từ chối tặng thưởng của Hội nhà văn VN

10 ngày sau khi giải thưởng Hội nhà văn Việt Nam được công bố, hôm 22/10, tác giả trẻ Ly Hoàng Ly đã gửi thư đến Hội nhà văn xin từ chối..

Ly Hoang Ly va cuoc trien lam Xuyen bien gioi Ly Hoàng Ly và cuộc triển lãm "Xuyên biên giới"

Đây là tên cuộc triển lãm sắp đặt và trình diễn thơ (Pushing Through Borders) của nhà thơ, họa sĩ, nghệ sĩ trình diễn Ly Hoàng Ly và nhà..

Ly tu ai vi chung toi khong o len tram tro "Ly tự ái vì chúng tôi không "ồ lên trầm trồ"...

"Có lẽ từ đầu Ly Hoàng Ly đã cho rằng tập thơ của mình đáng được Giải thưởng, chứ không phải Tặng thưởng, như phát biểu của ông Phạm Xuân..

Ly Hoang Ly trong khoa viet van Quoc te 2003 Ly Hoàng Ly trong khóa viết văn Quốc tế 2003

Từ Mỹ, trao đổi với phóng viên VnE, nhà thơ trẻ cho biết, cô sẽ tận dụng khóa học này để nghiên cứu lý thuyết và tiếp cận các trào lưu mới..

Ly Hoang Ly Toi tu nuoc va la cay Ly Hoàng Ly: "Tôi từ nước và lá cây"

Trước khi trở thành nữ hoạ sĩ đầu tiên ở Việt Nam làm nghệ thuật trình diễn (performance art), Ly Hoàng Ly đã say loại hình mới mẻ này như..

Hoa tau cua Ly Hoang Ly va Anida Yoeu Esguerra "Hòa tấu" của Ly Hoàng Ly và Anida Yoeu Esguerra

Như tin đã đưa, tối 19/12, tại Gallery Không Gian Xanh (số 1A Lê Thị Hồng Gấm, Q.1, TP.HCM) đã diễn ra buổi khai mạc triển lãm nghệ thuật..

Ly Hoang Ly sau trien lam sap dat tai Han Quoc Ly Hoàng Ly sau triển lãm sắp đặt tại Hàn Quốc

Tác phẩm "Mâm" của nữ họa sĩ trẻ này đã gây ấn tượng mạnh cho giới nghệ thuật cũng như khán giả tại liên hoan nghệ thuật trình diễn tổ chức..

Tang thuong cua Hoi Nha van VN bi tu choi vi sao Tặng thưởng của Hội Nhà văn VN bị từ chối, vì sao?

TP - Xung quanh Giải thưởng Hội nhà văn VN 2005 vừa công bố, có một số luồng ý kiến... Hôm 22/10, nhà thơ Ly Hoàng Ly đã gửi đến Hội nhà..

Trien lam sap dat va trinh dien Triển lãm sắp đặt và trình diễn

Triễn lãm của 2 tác giả Ly Hoàng Ly và Anida Yoeu Esguerra. Lúc 17 giờ 30 ngày 19/12/2003 tại Gallery Không Gian Xanh (1A Lê Thị Hồng Gấm,..

Tang thuong cua Hoi Nha van VN bi tu choi vi sao Tặng thưởng của Hội Nhà văn VN bị từ chối, vì sao?

Xung quanh Giải thưởng Hội nhà văn VN 2005 vừa công bố, có một số luồng ý kiến... Hôm 22-10, nhà thơ Ly Hoàng Ly đã gửi đến Hội nhà văn VN..

Giai thuong cua Hoi Nha van VN Noi vang hay noi khong Giải thưởng của Hội Nhà văn VN: Nói "vâng" hay nói "không"?

Giải thường niên của Hội nhà văn VN năm nay vừa được trao đã có nhiều ý kiến "trao đổi". Một số nhà văn, nhà phê bình nhận xét khá thẳng..

Giot nuoc trong tran khoi cai ly nham chan "Giọt nước trong tràn khỏi cái ly nhàm chán"

“Tôi thấy việc Ly Hoàng Ly từ chối nhận giải thưởng của Hội nhà văn là quyền ở tác giả. Và nó cũng có mặt tích cực ở chỗ là một giọt nước..

Chu tich Hoi Nha van VN tu choi giai thuong Chủ tịch Hội Nhà văn VN từ chối giải thưởng

Tại lễ trao giải thưởng Hội Nhà văn Việt Nam 2005 diễn ra vào sáng nay (30/11), nhiều người thực sự bất ngờ khi nhà thơ Hữu Thỉnh, đương..

Tho tu tap tho Thơ từ tập thơ

Thơ và TS vừa nhận được bốn tập thơ mới của bốn nhà thơ nữ: Ly Hoàng Ly, Trương Gia Hòa, Lê Thùy Vân và Trần Hoàng Thiên Kim vừa xuất bản..

10 su kien Van hoa Giai tri noi bat nam 2006 10 sự kiện Văn hóa - Giải trí nổi bật năm 2006

Năm 2006 chứng kiến nhiều biến đổi với các cột mốc quan trọng trong lĩnh vực Văn hóa - Giải trí Việt Nam, thu hút sự chú ý đặc biệt của dư..

Nguoi trong cuoc noi ve giai thuong cua Hoi nha van VN Người trong cuộc nói về giải thưởng của Hội nhà văn VN

Việc Ly Hoàng Ly từ chối tặng thưởng của Hội nhà văn VN đã thổi bùng lên nghi ngờ sẵn có về sự trong sáng của giải thưởng này. Vấn đề không..

Chuyen ke danh hoa the gioi danh cho thieu nhi Chuyện kể danh họa thế giới dành cho thiếu nhi

NXB Trẻ vừa đưa ra thị trường ba tập sách đầu tiên nằm trong tủ sách “Chuyện kể danh họa thế giới dành cho thiếu nhi” (viết và minh..

Hai guong mat tho Song Pham Le Van Tien Hai gương mặt thơ: Song Phạm - Lê Văn Tiến

Khoảng 15 năm về trước đã có một cây bút thơ, ký tên thật, Phạm Thanh Thảo. Nhưng kể từ cuộc thi thơ Bút Mới lần thứ II (1996) trên báo TS,..

Ai bieu anh tu rot Ai biểu anh tự rớt!

Ít ai ngờ có lúc giải thưởng (vốn trước đây được xem như một thừa nhận rất chi là uy tín đối với các nhà văn) do Hội Nhà văn Việt Nam trao,..