» Tìm kiếm:

Luật Nhà

Trien khai Luat Nha o Cac loai giay chu quyen nha dat van con gia tri Triển khai Luật Nhà ở: Các loại giấy chủ quyền nhà đất vẫn còn giá trị

Ngày 1/7, Luật Nhà ở sẽ có hiệu lực thi hành. Ngày 29/6/2006, ông Vũ Văn Phấn, Phó Cục trưởng Cục Quản lý nhà (Bộ Xây dựng) đã có buổi tập..

Thuc hien Luat Nha o Me hon tran giay chu quyen nha dat Thực hiện Luật Nhà ở: "Mê hồn trận" giấy chủ quyền nhà đất !

Luật Nhà ở bắt đầu có hiệu lực từ hôm nay 1/7/2006. Tuy nhiên, theo ý kiến của nhiều cơ quan quản lý nhà đất và người dân thì giữa Luật Nhà..

Trien khai Luat Nha o Cac loai giay cu van co the giao dich Triển khai Luật Nhà ở: Các loại giấy cũ vẫn có thể giao dịch

Theo quy định của Luật Nhà ở, giấy chứng nhận quyền sở hữu đối với nhà ở có 2 loại: chủ sở hữu nhà ở đồng thời cũng là chủ sử dụng đất ở,..

Du thao Luat Nha o venh voi Luat Xay dung Dự thảo Luật Nhà ở "vênh" với Luật Xây dựng

Nhiều quy định của dự thảo Luật Nhà ở đã "đi" quá sâu vào chi tiết kỹ thuật, hoặc trái với quy định của các bộ luật khác trong đó có Luật..

Tu 172006 Su dung giay to nha dat theo Luat Dat dai hay Luat Nha o Từ 1/7/2006: Sử dụng giấy tờ nhà đất theo Luật Đất đai hay Luật Nhà ở ?

Luật Nhà ở sẽ bắt đầu có hiệu lực từ ngày 1/7/2006 với nhiều quy định mới liên quan cụ thể đến chỗ ở của mọi công dân như chương trình nhà..

Tu 1.7.2006 Su dung giay to nha dat theo Luat Dat dai hay Luat Nha o Từ 1.7.2006: Sử dụng giấy tờ nhà đất theo Luật Đất đai hay Luật Nhà ở ?

Luật Nhà ở sẽ bắt đầu có hiệu lực từ ngày 1.7.2006 với nhiều quy định mới liên quan cụ thể đến chỗ ở của mọi công dân như chương trình nhà..

Viet kieu co Giay mien thi thuc duoc so huu 1 nha Việt kiều có "Giấy miễn thị thực" được sở hữu 1 nhà!

- Hôm nay (10/3), Bộ Xây dựng vừa chính thức trình Thủ tướng Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định 90/2006/NĐ-CP hướng dẫn..

Se khong dat nang van de thu tien khi cap so do Sẽ không đặt nặng vấn đề thu tiền khi cấp "sổ đỏ"

(VM)- Chiều 6/11, Quốc hội tiếp tục thảo luận tại hội trường về những vấn đề liên quan tới cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ "đỏ")...

Luat Dang ky bat dong san lo chuyen so huu nha dat Luật Đăng ký bất động sản "lờ" chuyện sở hữu nhà đất

Theo bà Nguyễn Thúy Hiền, Cục trưởng Đăng ký giao dịch bảo đảm quốc gia Bộ Tư pháp, sau khi Luật Nhà ở được thông, nhiều ý kiến cho rằng,..

Khong co ho khau van duoc cap giay chung nhan so huu nha Không có hộ khẩu, vẫn được cấp giấy chứng nhận sở hữu nhà

Hôm nay, 1/7, Luật Nhà ở chính thức có hiệu lực thi hành. “Giấy hồng” sẽ được cấp trong vòng 30 ngày. Các loại giấy chứng nhận nhà, đất..

QH thao luan du an Luat Nha o Mot giay QH thảo luận dự án Luật Nhà ở: Một giấy?

Ngày làm việc hôm nay 24-10, Quốc hội (QH) nghe báo cáo tiếp thu, chỉnh lý dự án Luật Nhà ở, và sau đó sẽ thảo luận về một số nội dung..

Cong bo 4 luat moi Công bố 4 luật mới

Sáng 22-12-2005, Văn phòng Chủ tịch nước tổ chức họp báo về Lệnh của Chủ tịch nước công bố 4 luật mới được Quốc hội khoá XI, kỳ họp thứ 8..

Quoc hoi cho y kien lan cuoi vao du thao Luat Nha o Tao thuan loi toi da cho dan Quốc hội cho ý kiến lần cuối vào dự thảo Luật Nhà ở: Tạo thuận lợi tối đa cho dân

"Mua căn hộ chung cư được xây dựng trên đất mà chủ đầu tư thuê của Nhà nước cũng vẫn được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà và quyền sử..

Du thao Luat Nha o Cap GCN quyen so huu nha o trong 30 ngay Dự thảo Luật Nhà ở: Cấp GCN quyền sở hữu nhà ở trong 30 ngày

Dự án Luật Nhà ở lần đầu tiên đã được trình Chính phủ trình tại Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XI. Một trong những nội dung mà người dân rất..

Luat Nha o can co quy dinh chong dau co "Luật Nhà ở cần có quy định chống đầu cơ"

Ngoài các chung cư cao cấp với giá trên 1.000 USD/m2 còn mua được giá gốc, gần 100 dự án đang xây dựng tại các đô thị lớn đều đã kín chỗ,..

Ai kiem soat viec ban nha tren giay Ai kiểm soát việc bán nhà trên giấy ?

Cơn sốt mua bán căn hộ The Vista tuần qua đã gióng lên một lời cảnh báo về tình trạng bán nhà trên giấy đang diễn ra khá phổ biến hiện nay...

Ban doc gop y voi du thao Luat Nha o Bạn đọc góp ý với dự thảo Luật Nhà ở

Dự án Luật Nhà ở lần đầu tiên được đưa ra lấy ý kiến tại Quốc hội cũng chính là vấn đề "nóng" đang được cả xã hội quan tâm. Nhiều bạn đọc..

Khong luat nao cam Viet kieu ban nha nay mua nha khac Không luật nào cấm Việt kiều bán nhà này, mua nhà khác!

- Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Trần Nam trao đổi với TS nhiều vấn đề xung quanh dự thảo Nghị định sửa đổi về việc người Việt Nam định cư..

Ban chung cu vi pham Luat Nha o Da thu tien xu ly ra sao Bán chung cư vi phạm Luật Nhà ở: Đã thu tiền, xử lý ra sao?

Ngay sau khi báo chí đăng tin Sở Xây dựng yêu cầu 3 chủ đầu tư dự án là Công ty Liên doanh Phú Mỹ Hưng (công trình Sky Garden), Công ty..

TP HCM chua cap so hong theo Luat Nha o TP HCM chưa cấp sổ hồng theo Luật Nhà ở

Luật Nhà ở bắt đầu có hiệu lực từ hôm nay, nhưng chưa có nghị định hướng dẫn thực hiện, vì vậy TP HCM chưa cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu..