Osin tuoi o mai “Osin” tuổi ô mai

T. kể, em làm cho chủ được một thời gian dài rồi nhưng họ vẫn không tin tưởng, đến độ "thức ăn nấu xong bà chủ bỏ vào tủ khóa lại, cả bánh..

Xung quanh vu dinh cong cua cong nhan Cong ty TNHH Chun Fun Dai Loan Khu cong nghiep Quang Minh tinh Vinh Phuc Xung quanh vụ đình công của công nhân Công ty TNHH Chun Fun (Đài Loan) - Khu công nghiệp Quang Minh, tỉnh Vĩnh Phúc

Nhận được tin ngày 17/2/ 2005 gần 80 công nhân Cty Chun Fun 100% vốn Đài Loan, đóng tại khu công nghiệp Quang Minh, tỉnh Vĩnh Phúc nhất..

Hieu truong bi ky luat van yen vi Hiệu trưởng bị kỷ luật vẫn yên vị

Sau khi VTC phản ánh về việc hai cô giáo Nguyễn Thị Hường và Nguyễn Thị Hà, trường mầm non Thanh Yên (xã Thanh Yên, huyện Thanh Chương,..

Be mac ky hop thu 11 Quoc hoi khoa XI Bế mạc kỳ họp thứ 11, Quốc hội khóa XI

Sáng 2-4, kỳ họp thứ 11, Quốc hội khóa XI đã họp phiên bế mạc. Quốc hội đã biểu quyết thông qua Nghị quyết về các công trình trọng điểm..

Luong LD tai Dai Loan tang them 3 trieu dong thang Lương LĐ tại Đài Loan tăng thêm 3 triệu đồng/tháng

Lao động động làm việc tại các nhà máy, công trường ở Đài Loan sẽ được hưởng lương gần 10 triệu đồng/tháng thay vì hơn 7 triệu như trước...

Mot so lao dong VN tai Malaysia thieu ky luat Một số lao động VN tại Malaysia thiếu kỷ luật

Đa số các vụ tranh chấp lao động, đình công của VN tại Malaysia... đều xuất phát từ ý thức kỷ luật kém. Luật Lao động Malaysia không cho..

Xa hoi hoa cong tac kiem dinh Xã hội hóa công tác kiểm định

Để ngăn chặn tai nạn lao động do sự cố các thiết bị máy móc trong quá trình vận hành gây ra, bộ Luật Lao động nước ta đã quy định các loại..

De nghi khong thu phi gioi thieu viec lam Đề nghị không thu phí giới thiệu việc làm

Thay vào đó, các trung tâm giới thiệu việc làm nên thống nhất chỉ thu lệ phí tư vấn tối thiểu là 10% tháng lương đầu tiên của người lao..

Tong thong Phap thong bao thay Luat Lao dong Tổng thống Pháp thông báo thay Luật Lao động

Tổng thống Pháp Jacques Chirac - vốn đang chịu nhiều sức ép từ phía sinh viên và các nghiệp đoàn - hôm nay (10-4) đã thông báo thay thế..

Phap hop dam phan ve Luat Lao dong Pháp họp đàm phán về Luật Lao động

Hôm nay (5-4), các công đoàn tại Pháp sẽ nhóm họp với các quan chức cấp cao của tổng thống Jacques Chirac để đàm phán về Luật Lao động mới..

Cong doan Phap noi chuyen voi chinh phu ve luat lao dong Công đoàn Pháp nói chuyện với chính phủ về luật lao động

Công đoàn thương mại và thủ lĩnh sinh viên ở Pháp ngày mai tham gia vào các cuộc đàm phán với đảng cầm quyền để chấm dứt cuộc khủng hoảng..

Thu tuong Phap co the sua lai luat lao dong Thủ tướng Pháp có thể sửa lại luật lao động

Thủ tướng Pháp Dominique de Villepin hôm qua cho biết ông có thể cân nhắc thay đổi luật lao động mới, theo đó, thời gian thử việc trong một..

Tong thong Phap thong qua du luat lao dong Tổng thống Pháp thông qua dự luật lao động

Ông Jacques Chirac hôm qua tuyên bố sẽ ký phê chuẩn đạo luật lao động mới (CPE) vốn đang gây ra làn sóng phản đối rầm rộ. Nhưng tổng thống..

Phap doi mat voi ngay bieu tinh moi phan doi Luat Lao dong Pháp đối mặt với ngày biểu tình mới phản đối Luật Lao động

Hôm nay (4-4), hàng trăm ngàn người đã bắt đầu tham gia vào các cuộc đình công và tuần hành khắp nước Pháp chống lại Luật Lao động mới,..

Sinh vien Phap quyet tiep tuc bieu tinh Sinh viên Pháp quyết tiếp tục biểu tình

Trong khi vận động lực lượng cho cuộc tổng đình công dự kiến diễn ra vào thứ ba, hôm qua sinh viên Pháp tyên bố sẽ tổ chức hàng loạt cuộc..

So phan luat lao dong moi cua Phap chua nga ngu Số phận luật lao động mới của Pháp chưa ngã ngũ

Đạo luật lao động CPE gây tranh cãi trên toàn nước Pháp hôm nay đã được chuyển sang Hội đồng Hiến pháp để quyết định xem nó có trái với..

Cty Leighton Asia vi pham nghiem trong Luat Lao dong Cty Leighton Asia vi phạm nghiêm trọng Luật Lao động

Ngày 25/6, ông Craig Bowtell - đại diện nhà thầu Leighton Asia đã ký thông báo đình chỉ hợp đồng lao động 50 công nhân. Đây là những CN đã..

Noi cac Phap chia re vi luat lao dong moi Nội các Pháp chia rẽ vì luật lao động mới

Chính phủ Pháp đang nhóm họp để thảo luận về hành động tiếp theo sau khi hơn một triệu người xuống đường biểu tình chống lại luật lao động...

Thu tuong Phap khong rut lai luat lao dong Thủ tướng Pháp không rút lại luật lao động

Thủ tướng Pháp Dominique de Villepin từ chối rút lại luật lao động mới trong cuộc hội đàm với 5 nghiệp đoàn chính của nước này hôm qua.