» Tìm kiếm:

Luật Hồi Giáo

Canada Bac bo viec ap dung luat Hoi giao Canada: Bác bỏ việc áp dụng luật Hồi giáo

Ông D.McGuinty - Tỉnh trưởng Ontario (Canada) - đã bác bỏ việc áp dụng luật Hồi giáo Sharia (vốn cho phép nam giới có nhiều quyền lợi hơn..

Malaysia Sua doi luat Hoi giao Sharia Malaysia: Sửa đổi luật Hồi giáo Sharia

Theo dự luật sửa đổi luật Hồi giáo Sharia sẽ được trình Quốc hội Malaysia thông qua vào cuối tháng này, những người vợ đầu ở nước này sẽ..

My phan doi du thao hien phap Iraq Mỹ phản đối dự thảo hiến pháp Iraq

Toàn quyền Mỹ tại Iraq L. Paul Bremer hôm qua (16/2) tuyên bố sẽ không phê chuẩn hiến pháp-nbsp;tạm thời của-nbsp;Iraq-nbsp;nếu nó được xây..

Bao ve moi truong bang luat Hoi giao Bảo vệ môi trường bằng luật Hồi giáo

Từ mười năm qua, cứ sau dịp thu hoạch mùa thu, thủ đô Cairo của Ai Cập lại ngập chìm trong màn khói và bụi nhờ nhờ vì nông dân có thói quen..

Luat Hoi giao Sharia co duong tro lai Malaysia Luật Hồi giáo Sharia có đường trở lại Malaysia

Đảng Hồi giáo liên Malaysia (PAS), đảng đối lập lớn nhất tại quốc gia Đông Nam Á này vừa vạch ra mục tiêu biến Malaysia thành một nước Hồi..

Arap Xeut tranh luan ve mat khoi hai cua luat Hoi giao Ảrập Xêút tranh luận về mặt khôi hài của luật Hồi giáo

3 người phụ nữ thức dậy vì tiếng kẻ trộm lục lọi dưới nhà. Họ gọi cảnh sát, trùm mạng che mặt và chờ đợi. Tuy nhiên, khi đến nơi, sĩ quan..

Phu nu Iran se co nhieu quyen hon trong xa hoi Phụ nữ Iran sẽ có nhiều quyền hơn trong xã hội

Lãnh đạo tối cao của Iran đã tỏ dấu hiệu sẵn sàng diễn dịch luật Hồi giáo sao cho có lợi hơn đối với phụ nữ, nhưng không phải theo các..

Bangladesh lai bi doa danh bom Bangladesh lại bị dọa đánh bom

Jamaat-ul-Mujahideen, nhóm khủng bố bị tình nghi gây ra hơn 100 vụ đánh bom cùng lúc ở Bangladesh hồi tuần trước, vừa cảnh báo sẽ tiếp tục..

Pakistan Tranh cai khoc liet ve toi cuong dam Pakistan: Tranh cãi khốc liệt về tội cưỡng dâm

Hạ viện Pakistan đã bỏ phiếu thông qua việc sửa đổi các điều luật về tội cưỡng dâm. Theo đó, tội này sẽ được xử theo luật dân sự chứ không..

Bangladesh bi doa danh bom tiep Băngladesh bị dọa đánh bom tiếp

(TP) Nhóm khủng bố Hồi giáo Jamaat-ul-Mujahideen vừa cảnh báo sẽ tiếp tục tấn công Băngladesh nếu nước này không ban hành bộ luật Hồi giáo..

Lay nhieu vo duoc thuong Lấy nhiều vợ được thưởng

Các ông đừng vội tưởng bở. Quy định trên chỉ áp dụng tại tỉnh miền đông bắc Malaysia, Terengganu, dành cho ông nào lấy đủ 4 bà vợ theo luật..

AlQaeda gia han ve vu bat coc khach du lich Ao Al-Qaeda gia hạn về vụ bắt cóc khách du lịch Áo

Chi nhánh của tổ chức khủng bố al-Qeada ở khu vực Bắc Phi hôm qua (13/3) tuyên bố sẽ cho chính phủ Áo 3 ngày để xem xét về các điều kiện..

Bangladesh Them mot thu linh phien quan Hoi giao sa luoi Bangladesh: Thêm một thủ lĩnh phiến quân Hồi giáo sa lưới

Ngày 6/3, thủ lĩnh đang bị truy nã của nhóm phiến quân Hồi giáo bị cấm đoán Jagrata Muslim Janata Bangladesh (JMJB), bị cáo buộc tiến hành..

Hoi dong Dieu hanh Iraq gan dat thoa thuan ve hien phap Hội đồng Điều hành Iraq gần đạt thỏa thuận về hiến pháp

Hôm nay, thành viên của Hội đồng Điều hành Iraq tiếp tục nỗ lực xây dựng hiến pháp tạm thời sau khi hạn chót để thông qua văn bản này trôi..

Nu sinh Hoi giao dot kich nha tho Nữ sinh Hồi giáo đột kích nhà thổ

Hôm qua, 28/3, hàng chục nữ sinh trường tôn giáo ở thủ đô Islamabad của Pakistan bất ngờ tấn công một khu nhà được cho là chứa gái mại dâm,..

Nu sinh Hoi giao dot kich nha tho Nữ sinh Hồi giáo đột kích nhà thổ

Hôm qua, hàng chục nữ sinh trường tôn giáo ở thủ đô Islamabad của Pakistan bất ngờ tấn công một khu nhà được cho là chứa gái mại dâm, bắt..

Anh 40 nguoi Hoi giao muon ap dung luat Sharia Anh: 40% người Hồi giáo muốn áp dụng luật Sharia

Một cuộc thăm dò dư luận do tờ Telegraph công bố hôm qua cho thấy, có đến 40% những người Hồi giáo tại Anh muốn áp dụng luật Hồi giáo..

Nam nu thu thu bat than Nam nữ thụ thụ bất thân

Chỉ phụ nữ mới được giám sát các cuộc thi lái xe của phụ nữ. Đó là quy định sẽ được áp dụng tại Malaysia kể từ tháng 3 năm tới nhằm tôn..