» Tìm kiếm:

Luật Giao

Sang nam se co Luat Giao dich dien tu Sang năm sẽ có Luật Giao dịch điện tử

Theo lộ trình cuối năm 2005, Luật Giao dịch điện tử của VN sẽ được Quốc hội thông qua và chính thức có hiệu. VnE có cuộc trao đổi với ông..

Nam 2006 cong bo Luat Giao dich dien tu Năm 2006, công bố Luật Giao dịch điện tử

Dự kiến đến cuối năm 2005, dự thảo Luật Giao dịch điện tử sẽ được trình Quốc hội xem xét thông qua để công bố luật này vào năm 2006.

Giao dich dien tu Thi truong can luat tuc tac lam Giao dịch điện tử: Thị trường cần, luật... túc tắc làm

Cục trưởng Cục Công nghệ Tin học Ngân hàng Tạ Quang Tiến đã than phiền như vậy tại hội thảo chuyên đề về Luật Giao dịch điện tử trong khuôn..

Giao dich dien tu Thi truong can luat tuc tac lam Giao dịch điện tử: Thị trường cần, luật... túc tắc làm

Trong khi dịch vụ chứng thực điện tử ở Việt Nam cần hội nhập với thế giới thì Luật Giao dịch điện tử vẫn chưa ra đời, khiến cho ngành ngân..

Lo trinh xay dung Luat Giao dich dien tu se sieu ngan Lộ trình xây dựng Luật Giao dịch điện tử sẽ "siêu ngắn"?

Dự kiến lộ trình này sẽ là làm một năm, duyệt một năm, do đòi hỏi bức xúc của xã hội về tính pháp lý của hoạt động thương mại điện tử.

Sap hoan thien Luat Giao dich dien tu Sắp hoàn thiện Luật Giao dịch điện tử

Sau nhiều lần thảo luận, lấy ý kiến xây dựng tại các kỳ họp Quốc hội, sau nhiều bài báo "hối thúc", sau những đề nghị cấp thiết từ dư luận,..

Tien do xay dung Luat Giao dich dien tu qua cham Tiến độ xây dựng Luật Giao dịch điện tử quá chậm

Ngày 6/4, tại cuộc họp lần thứ ba của Sáng kiến tăng cường chính sách Internet toàn cầu tại Việt Nam (GIPI-Việt Nam), ông Mai Anh - Chủ..

Luat Giao dich dien tu se ra doi trong nam 2005 Luật Giao dịch điện tử sẽ ra đời trong năm 2005

Đó là ý kiến được đưa ra tại cuộc hội thảo lấy ý kiến đóng góp của các doanh nghiệp và một số chuyên gia công nghệ thông tin về dự án xây..

Luat giao dich dien tu cho van ban duoi luat Luật giao dịch điện tử chờ văn bản dưới luật

Luật Giao dịch điện tử chính thức có hiệu lực từ 1/3 sau 2 năm soạn thảo. Tốc độ ra đời của một bộ Luật như vậy phần nào nói lên nhu cầu..

Quoc hoi thong qua Luat Giao dich dien tu Quốc hội thông qua Luật Giao dịch điện tử

Sáng 19/11/2005, Quốc hội đã ''''bấm nút'''' thông qua Luật giao dịch điện tử (có hiệu lực từ 1/3/2006) với 72,27% đại biểu tán thành.

Ung dung thuong mai dien tu Cho tin hieu tu thi truong Ứng dụng thương mại điện tử: Chờ tín hiệu từ thị trường

Không đầy hai tháng nữa Luật Giao dịch điện tử sẽ có hiệu lực, nhưng sự hưởng ứng của doanh nghiệp dường như vẫn còn mờ nhạt. Họ muốn chờ..

Khai thac tiem nang thuong mai dien tu Khai thác tiềm năng thương mại điện tử

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt kế hoạch phát triển tổng thể thương mại điện tử (TMÐT) giai đoạn 2006-2010. Theo đó, vào năm 2010, 60%..

Moi truong phap ly cho CNTTTT da ro rang hon minh bach hon Môi trường pháp lý cho CNTT-TT đã rõ ràng hơn, minh bạch hơn

Năm 2005 là năm đánh dấu sự phát triển vượt bậc của công nghệ thông tin truyền thông (CNTT-TT) Việt Nam. Cùng với sự phát triển của thị..

Luat Giao dich dien tu Loi ich lon nhung phai tinh den rui ro Luật Giao dịch điện tử: Lợi ích lớn nhưng phải tính đến rủi ro

Hầu hết các đại biểu đều tán thành sự cần thiết phải ban hành Luật giao dịch điện tử nhằm tạo cơ sở pháp lý cho việc chuyển dần từ những..

Du lieu chung cu dien tu co gia tri phap ly den dau Dữ liệu, chứng cứ điện tử có giá trị pháp lý đến đâu?

Thảo luận về dự án Luật Giao dịch điện tử, ngày 11/8, các đại biểu Quốc hội chuyên trách đã tập trung cho ý kiến về nội dung thông điệp dữ..

Mo rong pham vi dieu chinh Luat giao dich dien tu Mở rộng phạm vi điều chỉnh Luật giao dịch điện tử

Theo kế hoạch, Luật Giao dịch điện tử sẽ được thông qua và chính thức có hiệu lực từ 1/3/2006. Tuy nhiên, khi đưa ra bàn luận trước Ủy ban..

Nen de Bo BC VT quan ly giao dich dien tu Nên để Bộ BC-VT quản lý giao dịch điện tử!

Ý kiến giao cho Bộ Bưu chính Viễn thông làm đầu mối quản lý giao dịch điện tử được các đại biểu UBTVQH đưa ra với sự nhất trí cao, khi thảo..

Du an Luat Giao dich dien tu Ban khoan ve tinh kha thi Dự án Luật Giao dịch điện tử: Băn khoăn về tính khả thi

Sáng nay, Ủy ban thường vụ Quốc hội (UBTVQH) đã thảo luận về dự án Luật giao dịch điện tử. Nhiều nội dung của dự án Luật được nhất trí,..

10 su kien CNTTVT tieu bieu cua nam 2005 10 sự kiện CNTT-VT tiêu biểu của năm 2005

Năm 2005 đánh dấu nhiều biến động trong lĩnh vực CNTT-VT, từ game online bùng nổ tới cạnh tranh giá cước di động quyết liệt, ADSL phát..

Nghi dinh Chu ky so Chung thuc dien tu Phai cho Nghị định Chữ ký số-Chứng thực điện tử: Phải... chờ?

Nghị định này nên độc lập để sớm ban hành, hay nên là một trong năm nghị định hướng dẫn của Luật Giao dịch điện tử (GDĐT) chờ Quốc phê..