» Tìm kiếm:

Luật DNNN

Co phan hoa tieng ken ngap ngung Cổ phần hóa, tiếng kèn ngập ngừng

Tình hình cổ phần hóa (CPH) hình như chững lại, xem ra cả năm 2004 may ra thực hiện được phần kế hoạch CPH của năm 2003. Tiếng kèn CPH trở..

Da xoa duoc doc quyen nha nuoc trong kinh doanh Đã xoá được độc quyền nhà nước trong kinh doanh?

Dự thảo Luật DNNN (sửa đổi) dù đã được xây dựng theo một chu trình hết sức công phu và khoa học, nhưng trong buổi hội thảo chiều 25/10, vẫn..

Luat DNNN sua doi lo hai nam giam doc bi mien nhiem Luật DNNN (sửa đổi): lỗ hai năm, giám đốc bị miễn nhiệm

Chiều 6-11, với trên 84,54% phiếu thuận, QH đã thông qua Luật doanh nghiệp nhà nước (sửa đổi). Một điểm đáng chú ý của bộ luật này là giám..

Luat DNNN co the lam tang doc quyen kinh doanh Luật DNNN có thể làm tăng độc quyền kinh doanh

Đây là ý kiến chung của nhiều chuyên gia, doanh nghiệp đưa ra tại hội thảo tổ chức hôm qua tại Hà Nội. Họ cho rằng dự thảo Luật Doanh..

Doanh nghiep nha nuoc dang nhu oto tai di giua pho dong ‘Doanh nghiệp nhà nước đang như ôtô tải đi giữa phố đông’

Đại biểu Nguyễn Xuân Phúc đã ví von như vậy chiều nay trong phần thảo luận trước Quốc hội về dự án Luật DNNN (sửa đổi). Ông cho rằng, tới..

Sap xep lai de du suc canh tranh khi hoi nhap Sắp xếp lại để đủ sức cạnh tranh khi hội nhập

“Nhiệm vụ sắp xếp, đổi mới doanh nghiệp nhà nước (DNNN) từ nay đến năm 2005 rất nặng nề đòi hỏi các bộ, ngành, địa phương phải rất khẩn..

Ai la ong chu cua DNNN Ai là “ông chủ” của DNNN?

Thực hiện quyền chủ sở hữu đối với doanh nghiệp nhà nước (DNNN) như thế nào và đối tượng nào được giao quyền hạn này là những câu hỏi bức..

DN nha nuoc ngay cang duoc bao cap DN nhà nước ngày càng được bao cấp

Theo một nguồn tin từ Thanh tra Nhà nước, các khoản chi từ nguồn ngân sách hỗ trợ cho doanh nghiệp, các tổ chức tài chính của Nhà nước, lãi..