» Tìm kiếm:

Luật Chứng

Chu tich UBCKNN doi thoai truc tuyen Chủ tịch UBCKNN đối thoại trực tuyến

9 giờ sáng nay (21.3), ông Vũ Bằng - Chủ tịch Ủy ban chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) có cuộc đối thoại trực tuyến tại báo điện tử Đảng Cộng..

Cong ty dai chung choi kho nha dau tu Công ty đại chúng "chơi khó" nhà đầu tư?

Thực hiện chủ trương cổ phần hóa của Chính phủ, ngày càng có nhiều công ty được tiến hành cổ phần hóa và trở thành các công ty đại chúng...

Tinh doc lap cua Uy ban Chung khoan Dieu kien can Tính độc lập của Ủy ban Chứng khoán: Điều kiện cần!

Sau 6 năm hoạt động, thị trường chứng khoán Việt Nam đang chờ đón sự kiện lịch sử - sự ra đời của Luật Chứng khoán.

Quoc hoi thong qua 3 du an luat va 1 nghi quyet Quốc hội thông qua 3 dự án luật và 1 nghị quyết

Ngày 23/6, Quốc hội (QH) đã họp để thông qua Nghị quyết về dự án, công trình quan trọng quốc gia và 3 dự án luật: Luật Tiêu chuẩn và quy..

Thay doi lon tren thi truong OTC Cong ty dai chung phai vao luat Thay đổi lớn trên thị trường OTC: Công ty đại chúng phải vào luật

Trong không khí sốt nóng chứng khoán từ đầu năm đến nay, các nhà quản lý và công chúng có thể đã bỏ quên những thay đổi rất lớn sắp tới..

Bo Tai chinh yeu cau day nhanh viec dang ky cong ty dai chung Bộ Tài chính yêu cầu đẩy nhanh việc đăng ký công ty đại chúng

Bộ Tài chính vừa có công văn yêu cầu các bộ và tỉnh thành, các tập đoàn, Tổng công ty 90, 91 và Tổng công ty Đầu tư và kinh doanh vốn Nhà..

Thi truong OTC Cong ty dai chung phai vao luat Thị trường OTC: Công ty đại chúng phải vào luật

Trong không khí sốt nóng chứng khoán từ đầu năm đến nay, các nhà quản lý và công chúng có thể đã bỏ quên những thay đổi rất lớn sắp tới..

Them 8 DN duoc chap thuan thanh lap Cong ty chung khoan Thêm 8 DN được chấp thuận thành lập Công ty chứng khoán

Theo Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước, từ 01/01/2006 đến nay Uỷ ban này đã nhận được Hồ sơ xin cấp phép thành lập công ty chứng khoán của 9..

Hoan thanh danh sach cac cong ty dai chung truoc 313 Hoàn thành danh sách các công ty đại chúng trước 31/3

Trong công văn ngày 26/3, Bộ Tài chính đã đề nghị các bộ, cơ quan ngang bộ, cơ quan thuộc Chính phủ, UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc..

80 ty dong moi duoc niem yet o san TP HCM 80 tỷ đồng mới được niêm yết ở sàn TP HCM

Sang năm 2007, những doanh nghiệp niêm yết ở sàn TP HCM phải có vốn tối thiểu từ 80 tỷ đồng trở lên. Những công ty đang niêm yết tại sàn..

Chung khoan Viet Nam lai lap ky luc moi Chứng khoán Việt Nam lại lập kỷ lục mới

Chỉ số chứng khoán VN-Index ngày 7/12 đã chính thức đạt kỷ lục cao mới sau khi tăng thêm 22,01 điểm (tương đương tăng 3,36%). Đây là phiên..

Huong dan cong bo thong tin tren thi truong chung khoan Hướng dẫn công bố thông tin trên thị trường chứng khoán

Bộ Tài chính vừa ban hành Thông tư số 38/2007/TT-BTC hướng dẫn về việc công bố thông tin trên thị trường chứng khoán, thi hành Luật Chứng..

Chung khoan Se am lai sau nghi le Chứng khoán: Sẽ "ấm" lại sau nghỉ lễ?

Dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5 kéo dài có lẽ là khoảng thời gian để các nhà đầu tư bình tâm sau một thời gian “ăn không ngon, ngủ không yên”..

Nam 2008 san Ha Noi se co nhieu doi moi Năm 2008, sàn Hà Nội sẽ có nhiều đổi mới

Ban Giám đốc Trung tâm Giao dịch chứng khoán Hà Nội (HASTC) cho biết, năm 2008 sẽ là một năm có ý nghĩa quan trọng đối với sàn Hà Nội, đánh..

Huy ket qua dau gia co phan Intimex Huỷ kết quả đấu giá cổ phần Intimex

Trong Công văn số 4237/VPCP-ĐMDN ra ngày 31/7, Văn phòng Chính phủ nêu rõ : Qua báo cáo của các cơ quan có liên quan như Bộ Thương mại, Tài..

UBCKNN thuoc Bo Tai chinh 10 nam nua UBCKNN thuộc Bộ Tài chính 10 năm nữa?

Theo dõi tiến trình xây dựng Luật Chứng khoán của Quốc hội, Hiệp hội các nhà đầu tư tài chính Việt Nam (VAFI) vừa qua đã có nhiều ý kiến..

Thi truong chung khoan 2008 Hua hen tang truong gap doi Thị trường chứng khoán 2008: “Hứa hẹn tăng trưởng gấp đôi”

TS. Trần Đắc Sinh, Tổng giám đốc Sở Giao dịch Chứng khoán Tp.HCM (HOSE) vừa có cuộc trò chuyện với báo chí về triển vọng của thị trường..

Huy ket qua dau gia xu ly tap the ca nhan vi pham Hủy kết quả đấu giá, xử lý tập thể, cá nhân vi phạm

TP - Ngày 31/7, Phó Thủ tướng thường trực Nguyễn Sinh Hùng đã có ý kiến về việc cổ phần hóa Cty xuất nhập khẩu Intimex. Theo đó, Phó Thủ..

Con dien OTC Can su dieu chinh cua luat “Cơn điên” OTC: Cần sự điều chỉnh của luật

Độ nóng của thị trường cổ phiếu không chính thức đang ẩn chứa những rủi ro chờ ngày bùng phát khi mà người mua đang lờ đi những phân tích..

Thi truong chung khoan Ai trong tai luat choi Thị trường chứng khoán: Ai trọng tài luật chơi?

Dư luận đang xôn xao về việc rò rỉ thông tin trên thị trường và sự thiếu công bằng trong giao dịch từ các công ty chứng khoán. Việc rò rỉ..