Tu 1.7.2007 ap dung Luat Cu tru Viec nhap khau da de dang hon Từ 1.7.2007, áp dụng Luật Cư trú: Việc nhập khẩu đã dễ dàng hơn

14h30 chiều nay 5.7, Báo Thanh Niên đã tổ chức buổi tư vấn trực tuyến về các vấn đề xung quanh Luật Cư trú vừa có hiệu lực ngày 1.7.2007..

Giao luu truc tuyen ve Luat Cu tru Giao lưu trực tuyến về Luật Cư trú

14h30 chiều ngày 5.7, TNO tổ chức cuộc giao lưu trực tuyến về các vấn đề xung quanh Luật Cư trú vừa có hiệu lực ngày 1.7.2007 với các khách..

Ngay dau tien Luat Cu tru co hieu luc Khong khi trien khai van chua nong Ngày đầu tiên Luật Cư trú có hiệu lực: Không khí triển khai vẫn chưa “nóng”

Ngày 1.7 là ngày đầu tiên Luật Cư trú có hiệu lực và chính thức đi vào cuộc sống. Đây là văn bản pháp luật được đông đảo người dân quan tâm..

Mot thang thuc hien Luat Cu tru Ho khau van treo Một tháng thực hiện Luật Cư trú: Hộ khẩu vẫn "treo"!

Sau khi Luật Cư trú đi vào cuộc sống, gần 1 triệu người dân “tạm cư” TP.HCM đã rất vui khi sẽ được trở thành công dân chính thức của..

Hai trieu nguoi du dieu kien nhap ho khau Hai triệu người đủ điều kiện nhập hộ khẩu

Chiều qua (26-6), Bộ Công an, Tổng cục Cảnh sát, Cục Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (C13) đã có cuộc họp báo, trả lời mọi..

Toi muon nhap ho khau Tôi muốn nhập hộ khẩu

Hơn 500 thắc mắc về hộ khẩu đã được gửi đến TT trong buổi giao lưu trực tuyến giữa các lãnh đạo và cán bộ Cục Cảnh sát quản lý hành chính..

Ha Noi Tiep 6.000 luot cong dan trong 5 ngay dau trien khai Luat Cu tru Hà Nội: Tiếp 6.000 lượt công dân trong 5 ngày đầu triển khai Luật Cư trú

Đó là con số được Công an thành phố Hà Nội thông báo tại Hội nghị triển khai quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật..

Xoa bo cac quy dinh lam dung ho khau Xoá bỏ các quy định lạm dụng hộ khẩu

Thượng tướng Lê Thế Tiệm đã khẳng định như vậy trong Hội nghị triển khai Luật Cư trú do Bộ Công an tổ chức sáng qua 6/6 tại Hà Nội. Luật Cư..

Can bo sach nhieu viec nhap khau se bi xu ly nghiem Cán bộ sách nhiễu việc nhập khẩu sẽ bị xử lý nghiêm

TP - Hôm qua (6/6), Bộ Công an đã tổ chức hội nghị triển khai Luật Cư trú trong lực lượng CA. Lãnh đạo Bộ khẳng định, Luật Cư trú sẽ được..

CA TPHCM se lam viec ca ngay nghi de cap ho khau CA TP.HCM sẽ làm việc cả ngày nghỉ để cấp hộ khẩu

Theo dự báo, TP Hồ Chí Minh có hơn 860.000 người đủ điều kiện đăng ký hộ khẩu theo quy định của Luật Cư trú, sẽ khó tránh khỏi tình trạng..

Ngay thu hai Luat Cu tru co hieu luc Bat dau nong o mot so quan Ngày thứ hai Luật Cư trú có hiệu lực: Bắt đầu "nóng" ở một số quận

Hôm nay (2.7), ngày thứ hai Luật Cư trú có hiệu lực, với ước mơ trở thành công dân của TP.HCM, hàng trăm ngàn người dân đã đổ về công an..

Luong nguoi dang ky nhap ho khau tang Lượng người đăng ký nhập hộ khẩu tăng

Hôm nay 2/7, ngày thứ hai Luật Cư trú được triển khai tại hầu hết công an các quận, huyện ở Hà Nội và TPHCM. Số lượng người dân tới để tìm..

TP HCM Kien nghi bo 14 van ban trai Luat Cu tru TP.HCM: Kiến nghị bỏ 14 văn bản trái Luật Cư trú

Có tới 14/17 văn bản dưới luật do UBND TP và các sở, ngành ban hành không còn phù hợp khi thực hiện Luật Cư trú.

Tren quen duoi vuong Trên "quên", dưới vướng

TP - Cho đến nay sau gần 1 tháng triển khai thực hiện việc đăng ký hộ khẩu (ĐKHK) theo Luật Cư trú, tại Hà Nội và TPHCM số người thuộc diện..

Thuc hien Luat Cu tru tai TP HCM Da co hon 58.000 truong hop duoc nhap ho khau Thực hiện Luật Cư trú tại TP.HCM: Đã có hơn 58.000 trường hợp được nhập hộ khẩu

Hôm qua 26.9, Ban Pháp chế HĐND TP.HCM đã có buổi làm việc với Công an TP về việc thực hiện Luật Cư trú và việc tổ chức đăng ký, quản lý xe..

Nhap khau theo luat moi Hoi nhieu nop ho so it Nhập khẩu theo luật mới: Hỏi nhiều, nộp hồ sơ ít

Ngày thứ hai Luật Cư trú mới có hiệu lực, số lượng người dân thuộc diện được đi theo “cánh cửa mới” tìm đến các điểm tiếp nhận hồ sơ..

Ha Noi huy bo nhieu van ban an theo ho khau Hà Nội huỷ bỏ nhiều văn bản “ăn theo” hộ khẩu

UBND TP Hà Nội vừa có báo cáo gửi các cơ quan chức năng về kết quả rà soát và hướng xử lý đối với các văn bản liên quan đến việc triển khai..

TPHCM De nghi bai bo nhieu van ban trai Luat Cu tru TPHCM: Đề nghị bãi bỏ nhiều văn bản trái Luật Cư trú

TP - Ngày 26/9, Ban Pháp chế HĐND TPHCM đã có buổi làm việc với CA TP về kết quả thực hiện Luật Cư trú và việc quản lý xe gắn máy, thực..

Dan co the khoi kien nguoi ban hanh van ban trai luat Dân có thể khởi kiện người ban hành văn bản trái luật

TP - Việc xử lý các văn bản trái luật, “ăn theo” hộ khẩu sẽ được thực hiện như thế nào? Ông Lê Hồng Sơn - Cục trưởng cục Kiểm tra văn..

Tu 1 7 khai tu cac quy dinh an theo ho khau Từ 1/7, "khai tử" các quy định "ăn theo" hộ khẩu

TP - Một trong những nội dung được coi là tiến bộ có tính đột phá của Luật Cư trú lần này là nghiêm cấm những quy định “ăn theo” hộ..