» Tìm kiếm:

Luật Đầu

Khong dang ky lai van dam bao quyen loi Không đăng ký lại, vẫn đảm bảo quyền lợi

Quyền lợi của nhà đầu tư nước ngoài sẽ được đảm bảo theo nguyên tắc đúng luật định và phù hợp với những cam kết mới nhất của Việt Nam trong..

Thi truong bat dong san doi mau Thị trường bất động sản đổi màu

Các nhà đầu tư châu Á đến từ Hàn Quốc, Hong Kong, Singapore cùng nhiều quỹ nước ngoài đang tìm kiếm cơ hội rót vốn vào thị trường bất động..

Hon 8 2 ti USD va nhung gia tri gia tang Hơn 8,2 tỉ USD và những giá trị gia tăng

Không tính những dự án khổng lồ đang thẩm định, luồng vốn đầu tư nước ngoài (FDI) vào Việt Nam trong 11 tháng của năm 2006 cũng đã kịp đạt..

59 giay phep moi ra doi can bai bo 59 giấy phép mới ra đời cần... bãi bỏ

Tuần qua, Tổ công tác thi hành Luật Doanh nghiệp và Luật Đầu tư vừa hoàn thành báo cáo tổng hợp kết quả rà soát hệ thống các quy định về..

Tang ty le so huu cua nha dau tu nuoc ngoai Tăng tỷ lệ sở hữu của nhà đầu tư nước ngoài?

Hiệp hội các nhà đầu tư Tài chính Việt Nam (VAFI) vừa có văn bản gửi Thủ tướng Chính phủ và Bộ Tài chính về việc cần sớm có giải phải pháp..

DN co von dau tu nuoc ngoai phai dang ky lai DN có vốn đầu tư nước ngoài phải đăng ký lại

Ngày 21/9, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã ký ban hành Nghị định 101/2006/NĐ-CP quy định việc đăng ký lại, chuyển đổi và đăng ký đổi Giấy..

Doanh nghiep FDI se phai dang ky lai Doanh nghiệp FDI sẽ phải đăng ký lại

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng vừa ký ban hành nghị định quy định việc đăng ký lại, chuyển đổi và đăng ký đổi Giấy chứng nhận đầu tư của các..

UNTACD va 6 de xuat cai cach moi truong dau tu UNTACD và 6 đề xuất cải cách môi trường đầu tư

Diễn đàn Thương mại và Phát triển Liên hợp quốc (UNCTAD) đang xây dựng một báo cáo về "Chính sách đầu tư của Việt Nam". Báo cáo này đang..

Nha dau tu nuoc ngoai trong doi Viet Nam vao WTO Nhà đầu tư nước ngoài trông đợi Việt Nam vào WTO

Sáng nay (20/4), cuộc gặp gỡ giữa Thủ tướng Chính phủ với các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (ĐTNN) đã diễn ra tại Hà Nội. Thay mặt..

Viet Nam ngoi sao tang truong kinh te Dong Nam A Việt Nam - ngôi sao tăng trưởng kinh tế Đông Nam Á

(VM)- "Về mặt phát triển kinh tế, có thể nói Việt Nam là ngôi sao của khu vực Đông Nam Á. Chính tăng trưởng trong đầu tư tư nhân, tiêu dùng..

Co quan thue co lan san Cơ quan thuế có lấn sân?

Từ cuối năm 2005, Bộ Tài chính chỉ đạo Tổng cục Thuế nghiên cứu đề án lắp đặt thiết bị để kiểm soát doanh số bán ra ở các doanh nghiệp có..

Doanh nghiep Nha nuoc ra sao khi gia nhap WTO Doanh nghiệp Nhà nước ra sao khi gia nhập WTO?

Sau một chặng đường dài sắp xếp, đổi mới, đến nay cả nước còn khoảng 3.000 doanh nghiệp Nhà nước các loại, đang nắm giữ gần 70% tài sản cố..

Thong qua PNTR se mang lai loi ich cho ca doi ben Thông qua PNTR sẽ mang lại lợi ích cho cả đôi bên

"Phiên đàm phán đa phương cuối cùng về việc VN gia nhập WTO diễn ra trong tuần này sẽ không quá phức tạp. Hơn nữa, với khả năng Quốc hội Mỹ..

Oto VN thi truong khong lo chua khai thac Ôtô VN - thị trường khổng lồ chưa khai thác

Chúng ta hãy nhìn vào thị trường ôtô mới nổi lên tại Việt Nam, và các cơ hội đầu tư hiện tại. Công nghiệp lắp ráp ôtô ở Việt Nam còn khá..

Thue thu nhap DN cho co so kinh doanh la 28 Thuế thu nhập DN cho cơ sở kinh doanh là 28%

Chính phủ đã ban hành Nghị định 24/2007/NĐ-CP quy định chi tiết thi hành Luật thuế TNDN. Theo Nghị định này, thuế suất thuế TNDN áp dụng..

Doanh nghiep noi ve moi truong kinh doanh o VN Doanh nghiệp nói về môi trường kinh doanh ở VN

Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam, một phần của Hội nghị nhóm tư vấn các nhà tài trợ (CG), đã được tổ chức ngày 5/12 vừa qua giữa đại diện của..

Lam sao tieu von ngoai Làm sao tiêu vốn ngoại?

Khép lại năm 2006, VN đã tạo ra một bước đột phá về thu hút vốn FDI, khi tổng vốn cấp mới đạt 10,2 tỷ USD, cao nhất trong hơn một thập kỷ..

Them mot kenh huy dong von dau tu Thêm một kênh huy động vốn đầu tư

Câu chuyện vốn thường xuyên khiến các DN đau đầu bởi các ngân hàng luôn đồi hỏi khắt khe điều kiện đảm bảo tiền vay trong khi dịch vụ ngân..

Co hoi nhin tu lang kinh moi Cơ hội nhìn từ lăng kính mới

Chuyến thăm chính thức Nhật Bản của tân Thủ tướng Việt Nam Nguyễn Tấn Dũng trong tư cách là vị khách nước ngoài đầu tiên của tân Thủ tướng..

Thi truong chung khoan Tu chap chung sang di vung Thị trường chứng khoán: Từ chập chững sang đi vững

Thị trường chứng khoán Việt Nam đang chuyển mình sang một giai đoạn mới: giai đoạn đầu của sự phát triển. Có thể so sánh: 2001-2005 là thời..