» Tìm kiếm:

Luân đôn

Ong trum truyen thong Kenneth Thomson Ông “trùm” truyền thông Kenneth Thomson

Giới truyền thông Canada và khu vực châu Mỹ hầu như đều biết đến tập đoàn báo chí, truyền thông khổng lồ Thomson Corporation của dòng họ..

Toi hau thu cua Bourne Tối hậu thư của Bourne

Hai phần đầu (The Bourne Identity và The Bourne Supremacy) trong loạt phim về điệp viên Jason Bourne mang đến nhiều câu hỏi: Tôi là ai? Ai..

Chi con la Vua nha Chỉ còn là Vua nhà!

(Tòa Soạn)- Sau trận đại thắng 7-0 trên sân nhà trước Boro, các Pháo thủ thành Luân đôn lại nhanh chóng trở thành kẻ bại trận trên sân..

Lemar dang quang tai MOBO Lemar đăng quang tại MOBO

Lễ trao giải MOBO lần thứ 10 đã kết thúcvới vòng nguyệt quế thuộc về ngôi sao của Show truyền hình “Fame Academy”, Lemar.

Tags: ,
Chi con la Vua nha Chỉ còn là Vua nhà!

(Dân trí)- Sau trận đại thắng 7-0 trên sân nhà trước Boro, các Pháo thủ thành Luân đôn lại nhanh chóng trở thành kẻ bại trận trên sân..

Duo ng to i nuo c Anh Đường tới nước Anh

Trên thế giới Anh đứng hàng thứ hai về số sinh viên du học, trên cả Úc và Canada đứng ở vị trí số ba và số bốn. Số sinh viên Việt Nam du..

Anh buoc toi cuu nhan vien KGB sat hai Litvinenko Anh buộc tội cựu nhân viên KGB sát hại Litvinenko

Căng thẳng trong quan hệ giữa Nga và Anh sau vụ cựu điệp viên Nga, Alexander Litvinenko bị đầu độc có thể trở nên trầm trọng hơn khi ngày..

Lo ngai ve mau thuan cong dong tang cao o Luan Don Lo ngại về mẫu thuẫn cộng đồng tăng cao ở Luân Đôn

Theo các số liệu của cảnh sát Anh cho biết các loại tội phạm do thù ghét tôn giáo đã tăng sáu lần ở Luân Đôn kể từ các vụ đánh bom ngày 7-7.

Cac vu no o Luan Don khong thay doi lich trinh lam viec cua G8 Các vụ nổ ở Luân Đôn không thay đổi lịch trình làm việc của G8

Tình hình tại Gleneagles thay đổi sau khi thủ tướng Anh, Tony Blair quay trở lại Luân Đôn. Đây cũng nằm trong những kịch bản chống khủng bố..

The gioi phan ung sau cac vu danh bom o Luan Don Thế giới phản ứng sau các vụ đánh bom ở Luân Đôn

Cả thế giới đã bị sốc sau các vụ đánh bom liên tiếp vào hệ thống vận tải công cộng của Luân Đôn, giết chết 37 người trong một vụ tấn công..

Tu nhan Viet o Luan Don Tù nhân Việt ở Luân Đôn

Một cha đạo rất quan tâm tới tình hình giới trẻ Việt Nam đến tìm tôi giãi bày hoang mang sau khi đọc hai bài báo trái ngược nhau trong cùng..

Anh Tinh trang ket xe o Luan Don giam Anh: Tình trạng kẹt xe ở Luân Đôn giảm

Cách đây 2 năm lãnh đạo thủ đô Luân Đôn đã quyết định hạn chế xe hơi vào trung tâm thành phố bằng một khoản phí. Sau 2 năm biện pháp này..

Se co mot ngoi la ng Vie t ta i Luan Don Sẽ có một ngôi làng Việt tại Luân Đôn

Vũ Khánh Thành một doanh nhân người Việt, đại biểu hội đồng TP Hackney, giám đốc Hội An Việt - một tổ chức thiện nguyện của người Việt ở..

Tu nhan Viet o Luan Don Tù nhân Việt ở Luân Đôn

...Tôi ngoảnh lại nhìn đôi mắt khát khao tự do của người đồng hương dõi ra từ ô ánh sáng bé xíu diện tích 6x12cm và thầm mong những bạn trẻ..

Altimo to chuc bieu dien roi nuoc Viet Nam o Luan Don Altimo tổ chức biễu diễn rối nước Việt Nam ở Luân Đôn

Ngày 26/9, lần đầu tiên khán giả London được thưởng thức chương trình múa rối nước truyền thống của Việt Nam, trong khu vườn riêng của Đại..

Hom nay Roi nuoc Viet Nam trinh dien o Luan Don Hôm nay, Rối nước Việt Nam trình diễn ở Luân Đôn

Ngày 26/9/2007, lần đầu tiên khán giả thủ đô Luân Đôn, Anh được thưởng thức chương trình múa rối nước truyền thống của Việt Nam. Chương..

Ai gay ra sau vu no lon o Luan Don Ai gây ra sáu vụ nổ lớn ở Luân Đôn?

Các nguồn tin Ả Rập theo dõi Al Qaeda nói họ tin rằng các vụ nổ sáng thứ Năm tại Luân Đôn gần như chắc chắn là do Al Qaeda thực hiện.