» Tìm kiếm:

Long Trường

TP Ho Chi Minh Thong tin moi nhat ve tuyen sinh cac lop dau cap TP Hồ Chí Minh: Thông tin mới nhất về tuyển sinh các lớp đầu cấp

Quận 9Mầm non: Phân tuyến như sau: HS P.Hiệp Phú khu phố (K.)1,2,3 đăng ký Trường MN Hiệp Phú, K. 4,5,6 đăng ký Trường Vàng Anh; P.Phước..

Tuyen sinh dau cap cua Q.9 TP HCM Tuyển sinh đầu cấp của Q.9, TP.HCM

Năm học 2007-2008, Q.9 tuyển tất cả học sinh (HS) trong độ tuổi vào mầm non, lớp 1, lớp 6. Phòng Giáo dục cũng quy định, các trường tiểu..

Nha o khu dat dau gia co duoc ban Nhà ở khu đất đấu giá có được bán?

Năm 2004 chúng tôi đọc báo thấy UBND TP.HCM chấp thuận cho thu hồi một số lô đất để bán đấu giá, trong đó có khu A, đường Tam Đa, phường..

TP HCM thu hoi nhieu khu dat de ban dau gia trong nam 2005 2006 TP.HCM: thu hồi nhiều khu đất để bán đấu giá trong năm 2005-2006

Phó chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Văn Đua đã chấp nhận chủ trương thu hồi một số lô đất để bán đấu giá trong năm 2005-2006. Đó là khu A, diện..

Kho vi heo Khổ vì... heo!

Đường dây nóng Báo Thanh Niên vừa nhận được phản ảnh của hàng chục hộ dân ngụ trên đường Lã Xuân Oai thuộc tổ 8, ấp Phước Hiệp, P.Long..

Tin tu thien ngay 3 9 Tin từ thiện ngày 3/9

Chơi golf - làm từ thiệnTối 2/9, ông Nguyễn Văn Tư - Phó chủ tịch Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM đã thay mặt hội trao tấm séc 71.000..

Kham benh phat thuoc cho benh nhan ngheo Khám bệnh, phát thuốc cho bệnh nhân nghèo

Sáng qua 24.3, Chi hội bảo trợ bệnh nhân nghèo (Sở Văn hóa - Thông tin TP.HCM) phối hợp với Trung tâm Thông tin di động khu vực II (VMS -..

Giup dong bao ngheo don Tet Giúp đồng bào nghèo đón Tết

Ngày 15/1, đại diện Ủy ban MTTQ TP.HCM đã đến hai phường Trường Thạnh và Long Trường thuộc Q.9 (TP.HCM) tặng 760 phần quà Tết cho các gia..

Ngoi nha ky niem Ngôi nhà kỷ niệm

Chủ nhân là người đã nhiều năm sống bên châu Âu, nên ngôi nhà anh xây tại khu Long Trường quận 9 này là một sự phối hợp giữa những hoài..

Lien tuc loi hen Liên tục lỗi hẹn

Vì sao hẹn 5 ngày nhưng mãi nửa tháng sau mới giao? Sau nhiều lần chuyển chỗ ở, gia đình ông L.T.H mới mua được một căn nhà tại đường Võ..

Tin tuc cuoi Bui mo dat do Tin tức cười: Bụi mờ đất đỏ

Đường Nguyễn Duy Trinh nối dài từ Giồng Ông Tố (Quận 2) đến chợ Long Trường (Quận 9) là con đường nhỏ hẹp, lưu lượng xe trên đường rất..

Can quan tam che do phuc loi cho nguoi lao dong Cần quan tâm chế độ phúc lợi cho người lao động

Ngày 9-2, đoàn công tác do chủ nhiệm Ủy ban Các vấn đề xã hội Quốc hội Nguyễn Thị Hoài Thu làm trưởng đoàn đã tới thăm, tìm hiểu tình hình..

Dau tu lon hieu qua nho Đầu tư lớn, hiệu quả nhỏ

Đoàn kiểm tra liên ngành do Sở LĐ-TB-XH TP.HCM chủ trì đã và đang làm việc với một số địa phương để đánh giá toàn diện hiệu quả các công..

Nhieu bai cat tren song Dong Nai da can kiet Nhiều bãi cát trên sông Đồng Nai đã cạn kiệt

UBND quận 9 TP.HCM cho biết, bãi cát V1, V2 khu vực Cồn Cò trên sông Đồng Nai (đoạn từ ngã ba rạch Bà Ký đến ngã ba rạch Vàm Tắc thuộc phạm..

Tang qua cho tre em ngheo vung ngoai thanh Tặng quà cho trẻ em nghèo vùng ngoại thành

Đại diện Ủy ban MTTQ TP.HCM vừa tổ chức trao tặng 500 phần quà cho trẻ em nghèo tại các phường Long Trường, Trường Thạnh, Phú Hữu, Long..

Cham lo cho cac gia dinh chinh sach nhan ngay 27 7 Chăm lo cho các gia đình chính sách nhân ngày 27/7

* Sáng 26/7, đại diện Ủy ban MTTQ TP.HCM đã đến các phường: Trường Thạnh, Long Trường, Phú Hữu, Long Phước thuộc Q.9 (TP.HCM) tổ chức thăm..

Ca phe choi sat canh hoc tro Cà phê “chòi” sát cạnh học trò

Trường THPT Long Trường ở khu vực vùng sâu của quận 9, TP.HCM. Trường mới đi vào hoạt động từ năm học 2004-2005.

Ca phe choi sat canh hoc tro Cà phê “chòi” sát cạnh học trò

Trường THPT Long Trường ở khu vực vùng sâu của quận 9, TP.HCM. Trường mới đi vào hoạt động từ năm học 2004-2005.

Cho Long Truong DH Giao thong van tai KCX Linh Trung 2 Chợ Long Trường - ĐH Giao thông vận tải - KCX Linh Trung 2

Thời gian hoạt động từ 5g-19g với 248 chuyến/ngày, cự ly 19km và thời gian hành trình 1 giờ 5 phút. Giờ cao điểm 5 phút/chuyến và giờ thấp..