Tap nap hang khong gia re Tấp nập hàng không giá rẻ

Hàng không giá rẻ (HKGR) xuất hiện lần đầu tiên ở Việt Nam năm 2003 với sự có mặt của hãng Lion Air (Indonesia). Sau hơn 1 năm, Lion Air.....

Hang Lion Air Indonesia khai truong duong bay sang VN Hãng Lion Air, Indonesia khai trương đường bay sang VN

Ngày 20-12, chiếc máy bay MD Lion Air của hãng hàng không Lion Air, Indonesia, đã rời sân bay quốc tế Xucácnô-Hata ở Jakarta lúc 7h và đến..

VietNam Airlines khoi dong canh tranh voi hang khong quoc te VietNam Airlines khởi động cạnh tranh với hàng không quốc tế

Thị trường hàng không Việt Nam đã thực sự hấp dẫn, đủ để tạo ra một "cuộc chiến" giữa các hãng tàu bay trong và ngoài nước.

Pacific Airlines co the tro thanh hang hang khong gia re Pacific Airlines có thể trở thành hãng hàng không giá rẻ?

Một tập đoàn tài chính Mỹ đang ráo riết đàm phán để trở thành nhà đầu tư vào hãng hàng không cổ phần duy nhất của Việt Nam - Pacific..

Thi truong may bay toan cau Boeing vuot Airbus Thị trường máy bay toàn cầu: Boeing vượt Airbus

Hãng chế tạo máy bay Boeing, Mỹ vừa giành được hợp đồng cung cấp 60 máy bay Boeing trị giá 3,9 tỷ USD cho hãng hàng không Lion Air..

Noi chuyen bay Jakarta TPHCM Nối chuyến bay Jakarta - TP.HCM

Theo thông báo của Hãng hàng không Indonesia Lion Air, hãng này sẽ bắt đầu các chuyến bay đến TP.HCM kể từ đầu tháng 12-2003 với tần suất 5..

PT Lion Air tam ngung duong bay Jakarta TP HCM PT Lion Air tạm ngưng đường bay Jakarta - TP.HCM

Theo báo "Tempo" ngày 24-2, Hãng hàng không PT Lion Air của Indonesia vừa quyết định đóng cửa tạm thời tuyến đường bay Jakarta - TP.HCM.