Kha i luo c ve the gio i ki ch da thanh cu a Cao Ha nh Kie n Khái lược về thế giới kịch đa thanh của Cao Hành Kiện

Thế giới kịch phồn phức được Cao thể hiện qua thủ pháp “đa thanh bộ”, cho phép cùng một lúc hai hoặc nhiều nhân vật phát ngôn cùng một..

Nguyen Van Dung voi nhung cuoc lang du Nguyễn Văn Dũng với những cuộc lãng du...

Từ một võ sư danh tiếng, lại là một nhà giáo dạy văn chương, Nguyễn Văn Dũng (ảnh) trở thành người cầm bút đích thực với thể loại riêng mà..

Ha Tay Du lich va duong benh tai ho Quan Son Hà Tây: Du lịch và dưỡng bệnh tại hồ Quan Sơn

Hồ Quan Sơn thuộc huyện Mỹ Đức, tỉnh Hà Tây chứa trong mình gần 100 ngọn núi đá với thảm thực vật đa dạng cùng nhiều di tích lịch sử. Hồ..

Nha tho Ly Tu Tan va mot di san phu Nhà thơ Lý Tử Tấn và một di sản phú

Lý Tử Tấn là trí thức yêu nước, nhà văn hóa và là nhà thơ lớn. Các bài thơ của ông thể hiện một tâm hồn thanh cao, hòa hợp với thiên nhiên..

Ngon hai dang hon tram tuoi Danh thang noi tieng dat Binh Thuan Ngọn hải đăng hơn trăm tuổi - Danh thắng nổi tiếng đất Bình Thuận

Bình Thuận là tỉnh ở phía Nam Trung Bộ với nhiều thắng cảnh đẹp được xếp vào loại nhất nhì như đồi cát Mũi Né, bãi đá Cổ Thạch (Tuy Phong),..

Binh Thuan Ham Thuan Nam keu goi dau tu phat trien du lich Bình Thuận: Hàm Thuận Nam kêu gọi đầu tư phát triển du lịch

Là một huyện có điều kiện tự nhiên và xã hội để phát triển du lịch đa dạng như: ngọn hải đăng Kê Gà, suối Nước Nóng, núi Tà Cú với di tích..

Song trong doi song can co mot tam long “Sống trong đời sống cần có một tấm lòng”

Ngày nào cũng vậy, không kể mưa nắng, lễ Tết, cứ đến 10h30, một chiếc xe mô tô, đằng sau chở 1 chiếc thùng to tiến thẳng vào khu vực khoa..

Di chi van hoa Oc Eo duoc cong nhan la di tich quoc gia Di chỉ văn hoá Óc Eo được công nhận là di tích quốc gia

Bộ VH-TT vừa quyết định công nhận di tích quốc gia đối với khu gò Cây Thị và Giồng Xoài nằm ở phía nam chùa Linh Sơn, thuộc núi Ba Thê, xã..

Cac tuyen du lich hanh huong phia Nam Các tuyến du lịch hành hương phía Nam

Tham gia các tuyến du lịch trong tháng giêng âm lịch, ngoài việc tham quan các danh thắng, du khách còn vào lễ bái ở các đền, chùa. Khách..

The gioi muon mau Thế giới muôn màu

* Tượng Phật nằm lớn nhất Đông Nam Á. Khách du xuân thăm núi Tà Cú thường không thể bỏ qua ngôi cổ tự Linh Sơn Trường Thọ mà dân gian quen..

Dua vao su dung cap treo Ta Cu Đưa vào sử dụng cáp treo Tà Cú

Hệ thống cáp treo đầu tiên ở Tà Cú, Bình Thuận, vừa được đưa vào sử dụng để phục vụ chương trình du lịch ngắm cảnh các ngôi chùa nổi tiếng..

Thai Nguyen Huyen bi Linh Son dong Thái Nguyên: Huyền bí Linh Sơn động

Thắng cảnh Linh Sơn còn có tên Linh Sơn động. Động Linh Sơn thuộc xã Linh Nham, huyện Đồng Hỷ, Thái Nguyên. Động nằm trong núi Hột, ngọn..

Ve thanh co Ba The tham tuong Phat bon tay Về thành cổ Ba Thê thăm tượng “Phật bốn tay”

TP - Thành cổ Ba Thê thuộc huyện Thoại Sơn, nằm cách thành phố trẻ Long Xuyên khoảng 25 km, gần đó còn có Linh Sơn Tự cổ kính...