Bo ba dau troc va cuoc choi nhac duong dai Bộ ba đầu trọc và cuộc chơi nhạc đương đại

TP - Gần đây, người ta bắt đầu xì xào về nhóm nhạc của Ngọc Đại (cùng 2 nữ ca sĩ Linh Dung và Thanh Lâm). Nghe nói nhóm hình thành vào cuối..

Hong Nhung the hie n ba i ha t SEA Games thay Linh Dung Hồng Nhung thể hiện bài hát SEA Games thay Linh Dung?

Với giọng khàn, khỏe khoắn, ca sĩ Linh Dung đã thể hiện "Vì một thế giới ngày mai" của nhạc sĩ Quang Vinh rất ấn tượng. Tuy nhiên, vì sẽ..

Linh Dung khong quen voi su noi tieng Linh Dung không quen với sự nổi tiếng

Cơ hội vàng để nổi tiếng đến với Linh Dung từ ca khúc "Vì một thế giới ngày mai", nhưng cô ca sĩ này lại từ bỏ để thực hiện thiên chức làm..

Ca si Linh Dung Vi mot the gioi ngay mai ke ve cong viec va cuoc song hien tai Ca sĩ Linh Dung "Vì một thế giới ngày mai" kể về công việc và cuộc sống hiện tại

Cơ hội vàng để nổi tiếng đến với Linh Dung từ ca khúc "Vì một thế giới ngày mai" nhưng cô ca sĩ này lại từ bỏ để thực hiện thiên chức làm..

Ca si Linh Dung Troc dau khong co gi la la Ca sĩ Linh Dung: Trọc đầu không có gì là lạ!

’’Tôi để tóc dài lâu quá muốn tỉa ngắn trông cho khỏe khoắn nhưng người cắt không đúng ý. Cắt xong thấy không giống tôi nên cứ cắt ngắn..

Linh Dung noi ve du an Dai Lam Linh va chuyen troc dau Linh Dung nói về dự án Đại Lâm Linh và chuyện... trọc đầu

"Tôi để tóc dài lâu quá muốn tỉa ngắn trông cho khỏe khoắn nhưng người cắt không đúng ý. Cắt xong thấy không giống tôi nên cứ cắt ngắn dần..

Linh Dung Toi khong con tre de co the mao hiem Linh Dung: "Tôi không còn trẻ để có thể mạo hiểm"

Xinh đẹp và có giọng hát lạ nhưng chị chưa thật sự nổi bật trong làng ca sĩ. Chỉ đến ca khúc SEA Games "Vì một thế giới ngày mai", Linh..

Toi chua bao gio lam nhac ma khan gia bo ve giua chung “Tôi chưa bao giờ làm nhạc mà khán giả bỏ về giữa chừng”

Tiếp nối thành công cho những dự án âm nhạc với Hà Trần, Tùng Dương, nhạc sĩ Ngọc Đại đang đi tìm cho âm nhạc Việt Nam những gương mặt mới..

Ngoc Dai dang lon tieng cho du an Dai Lam Linh Ngọc Đại đang lớn tiếng cho dự án "Đại Lâm Linh"

Cuối năm 2006, nhạc sỹ Ngọc Đại thường xuyên xuất hiện trong làng âm nhạc cùng hai cô ca sỹ Linh Dung và Thanh Lâm, bằng một ấn tượng lạ: 3..

Khong ham vat chat Không ham vật chất

Cơ hội vàng để nổi tiếng đến với Linh Dung từ ca khúc "Vì một thế giới ngày mai" nhưng cô ca sĩ này lại từ bỏ để thực hiện thiên chức làm..

Thay ca si the hien bai hat chinh thuc cua SEA Games 22 Thay ca sĩ thể hiện bài hát chính thức của SEA Games 22

Với giọng khàn, khỏe khoắn, Linh Dung đã thể hiện "Vì một thế giới ngày mai" rất ấn tượng. Tuy nhiên, vì sẽ sinh nở vào tháng 10 nên cô khó..

Ngoc Dai Nghe nhac toi chi co So Son Suong Ngọc Đại: Nghe nhạc tôi chỉ có Sợ Sởn Sướng

"Vi Thùy Linh nói trên báo chí là tôi không trả tiền bản quyền là hỗn láo (...) Tôi cũng không biết vì sao lại chọn Hà, lúc đó Hà chưa nổi..

Quang Vinh van tim kiem ca si cho bai hat SEA Games Quang Vinh vẫn tìm kiếm ca sĩ cho bài hát SEA Games

Được lựa chọn thay thế cho giọng solo nữ trong màn trình diễn ca khúc chính thức của SEA Games 22, nhưng diễn xuất của Hồng Nhung tại lễ..

Bac si vo tam benh nhan chet khiep Bác sĩ vô tâm, bệnh nhân chết khiếp

Sau buổi khám thai đầu tiên, Linh Dung về nhà nằm vật ra giường khóc ngất. Hỏi mãi, cô mới nấc lên: "Bác sĩ bảo không có tim thai". Lúc..

Ca si trinh bay ca khuc cua SEA Games 22 Can co it nhat hai lua chon Ca sĩ trình bày ca khúc của SEA Games 22: Cần có ít nhất hai lựa chọn

Theo dõi trên các phương tiện thông tin đại chúng lâu nay, nhiều người cứ tưởng Tiểu ban Tuyên truyền SEA Games đã giao quyền lựa chọn..

Bac si vo tam benh nhan chet khiep Bác sĩ vô tâm, bệnh nhân chết khiếp

Sau buổi khám thai đầu tiên, Linh Dung về nhà nằm vật ra giường khóc ngất. Hỏi mãi, cô mới nấc lên: "Bác sĩ bảo không có tim thai". Lúc..

Ngay Tho VN Tha tho trong tho va het tho Ngày Thơ VN : Thả thơ, trồng thơ và… hét thơ

TP - Sáng tháng Giêng, ngày Rằm. Quầy bán vé Văn Miếu (Hà Nội) chật ních người. Hôm qua (3/3), du khách chỉ mất 5000 đồng - vừa được thăm..

Chon Linh Dung hat ca khuc SEA Games la dung dan nhat Chọn Linh Dung hát ca khúc SEA Games là đúng đắn nhất

"Mặc dù tôi biết ca sỹ này về tính đại chúng và thành công đều không thể bằng Hồng Nhung hay như các hàng sao khác nhưng như nhạc sỹ Quang..

San choi cuoi tuan Ha Noi 22 235 Sân chơi cuối tuần Hà Nội (22, 23-5)

Nhà hát Lớn Hà Nội: Ngày 21, 22-5,20g: Chương trình ca nhạc “Nhật thực 2” giới thiệu 19 ca khúc của nhạc sỹ Ngọc Đại với sự tham gia..