Dau long nhung cai chet vi me tin di doan Đau lòng những cái chết vì mê tín dị đoan

Trói người bệnh, dùng lửa để đuổi tà, cho bệnh nhân uống “linh dược” chế từ nước tro... không ít những đối tượng vô lương tâm như vậy..

Nhung dai bieu uu tu cua dien anh Phap Những đại biểu ưu tú của điện ảnh Pháp

11 bộ phim xuất sắc của điện ảnh Pháp trong các năm gần đây đã được giới thiệu đến khán giả Việt Nam trong chương trình Toàn cảnh điện ảnh..

Linh Dan va cac nha dien anh Phap da co mat tai Ha Noi Linh Đan và các nhà điện ảnh Pháp đã có mặt tại Hà Nội

Chiều 11/10, ba tiếng trước giờ khai mạc "Toàn cảnh điện ảnh Pháp lần đầu tiên tại Việt Nam", nữ diễn viên Pháp gốc Việt Phạm Linh Đan và..

Pham Linh Dan doat giai thuong Cesar Phạm Linh Đan đoạt giải thưởng César

Trong buổi lễ trao giải César lần thứ 31 tổ chức tại nhà hát Chatelet ở Paris tối 25/2/2006, nữ diễn viên gốc Việt Phạm Linh Đan đã được..

Mot nu dien vien goc Viet doat tuong vang Cesar Nu dien vien trien vong nhat Một nữ diễn viên gốc Việt đoạt tượng vàng César Nữ diễn viên triển vọng nhất

Trong buổi lễ trao giải César, giải thưởng điện ảnh giá trị nhất của Pháp lần thứ 31 tổ chức tại nhà hát Chatelet ở Paris tối 25/2/2006, nữ..

Phim duoc giai cua Pham Linh Dan den Viet Nam Phim được giải của Phạm Linh Đan đến Việt Nam

Đó là bộ phim bi Trái tim lỗi nhịp (Beat that my heart skipped) của đạo diễn Jacques Audiard thực hiện năm 2005 và giành rất nhiều giải..

Dung chieu khan gia Đừng chiều khán giả

Một thành viên nổi bật tham gia đoàn làm phim đến Việt Nam trong chương trình Toàn cảnh điện ảnh Pháp lần thứ nhất (từ ngày 11 đến 15-10..

Pham Linh Dan doat giai thuong Cesar nu dien vien trien vong Phạm Linh Đan đoạt giải thưởng César nữ diễn viên triển vọng

Trong buổi lễ trao giải César, giải thưởng điện ảnh giá trị nhất của Pháp lần thứ 31 tổ chức tại nhà hát Chatelet ở Paris tối 25.2.2006, nữ..

Ta nen quyen ru nhau chu dung chinh phuc "Ta nên quyến rũ nhau chứ đừng chinh phục"

Régis Wargnier - người được biết tới ở Việt Nam với bộ phim "Indochine" (Đông Dương) - trò chuyện với VnE về tác phẩm mới "Vù lẹ, lặn..

Linh Dan Pham ung cu vien cho giai Cesar Linh Đan Phạm- ứng cử viên cho giải Cesar

Nữ diễn viên Pháp gốc Việt Linh Đan Phạm đã được xếp trong nhóm năm ứng viên của giải César "nữ diễn viên có triển vọng".

Linh Dan Pham tro lai an tuong Linh Đan Phạm trở lại ấn tượng

Nữ diễn viên Pháp gốc Việt Linh Đan Phạm đã được xếp trong nhóm năm ứng viên của giải César "nữ diễn viên có triển vọng".

Ban TTC Bạn TTC

Mình tên là TRƯƠNG LINH ĐAN, 14 tuổi, quê ở Cầu Đất (Đà Lạt, Lâm Đồng). Mình thích nhất là đọc TS Cười. Mình đọc báo từ hồi bé xíu tới giờ,..

Gioi thieu viec lam khong thanh khong hoan phi cho nguoi lao dong dung hay sai Giới thiệu việc làm không thành, không hoàn phí cho người lao động - đúng hay sai?

Trong những ngày qua, nhiều người lao động đã đến tòa soạn TNO phản ánh về việc TTGTVL Linh Đan (địa chỉ: 703 Cách Mạng Tháng Tám, P.6,..

Nguoi dep Dong Duong tro lai Người đẹp Đông Dương trở lại

TP - Sau một thời gian dài lặng tiếng, năm 2005, người đẹp Đông Dương Linh Đan đột ngột trở lại trong "Trái tim lỡ nhịp" và "Những kẻ xấu..