Doi mat voi cac dai gia may tinh the gioi Đối mặt với các "đại gia" máy tính thế giới

Liên minh để tập trung sức mạnh - có lẽ đó là giải pháp tốt nhất của các công ty máy tính VN để có được một chỗ đứng của mình khi các "đại..

Lien minh phuong Bac co du suc the chan Taliban Liên minh phương Bắc có đủ sức thế chân Taliban?

Họ đang là đối thủ của Taliban, đồng thời là niềm hy vọng của phương Tây trong cuộc chiến sắp tới. Nhưng với những hạn chế của mình - ô..

Ban truong ca cua dan nuoi tom My Bản trường ca của dân nuôi tôm Mỹ

Trong những ngày huy hoàng trong 3 thập kỷ nay, John Williams kiếm sống ngon lành từ những mùa tôm nuôi trên Vịnh Mexico. Còn những ngày..

Hitachi Canon Panasonic hop tac san xuat LCD Hitachi, Canon, Panasonic hợp tác sản xuất LCD

Ngày 25/12, Hitachi, Canon và Panasonic chính thức công bố thỏa thuận hợp tác nghiên cứu phát triển và sản xuất sản phẩm màn hình phẳng...

Thi nghiem moi Thí nghiệm mới

Mấy năm trước đây, với việc liên minh với Đảng Tự do Áo (FPO) theo quan điểm dân tuý cực hữu, Đảng OVP của Thủ tướng Wolfgang Schuessel đã..

Google bat tay Salesforce chong lai Microsoft Google bắt tay Salesforce chống lại Microsoft

The Wall Street Journal hôm qua (21/5) đưa tin cho hay Google và Salesforce.com hiện đang đàm phán để tiến tới thành lập một liên minh cạnh..

Duc bat dau tim kiem lien minh chinh tri Đức bắt đầu tìm kiếm liên minh chính trị

Một ngày sau khi cuộc bầu cử tại Đức kết thúc, hai đảng chính tiếp tục tuyên bố họ đủ tiêu chuẩn để hình thành tân chính phủ và đang chuẩn..

Chua quyet dinh so phan lich bloc ngoai lien minh Chưa quyết định số phận lịch bloc "ngoài liên minh"

1,7 triệu bloc lịch của Nhà xuất bản Đại học Quốc gia TP HCM (NXB ĐHQG) đang được dán tem chống giả. Trong khi đó, 13,5 triệu bloc lịch của..

Thanh lap lien minh nang cao suc khoe con nguoi voi cac thiet bi duoc noi mang Thành lập liên minh nâng cao sức khỏe con người với các thiết bị được nối mạng

Ngày 7.6.2006, một nhóm các công ty y tế và chăm sóc sức khỏe cùng các công ty công nghệ cao đã thành lập liên minh Continua Health..

Thep cay tien ep Cang “Thép” cậy tiền ép “Cảng”?

Mùa giải mới 2008 sắp sửa bắt đầu, những tưởng công tác chuẩn bị ở các CLB đã đâu vào đấy, thì một thông tin gây sốt cho người hâm mộ bóng..

Nga se thanh lap lien minh khi dot mo hinh OPEC Nga sẽ thành lập liên minh khí đốt mô hình OPEC

Đây không phải là lần đầu tiên hai nước thảo luận về việc thành lập tổ chức khai thác khí đốt mà hồi tháng 6/2006, tại Thượng Hải (Trung..

Danh sach noi cac moi o Afghanistan Danh sách nội các mới ở Afghanistan

Hôm qua (5/12), đại biểu hội nghị Bonn đã công bố danh sách 30 thành viên của chính quyền lâm thời. 4 phái đoàn dự hội nghị hậu Taliban gồm..

Dang than Thaksin da tim duoc lien minh Đảng thân Thaksin đã tìm được liên minh

Đảng Quyền lực Nhân dân (PPP) thân Thủ tướng bị truất quyền Thaksin Shinawatra hôm nay 24/12 cho biết đảng này đã tìm được đủ sự ủng hộ của..

Juniper Networks gia nhap lien minh bao mat CNTT Microsoft Juniper Networks gia nhập liên minh bảo mật CNTT Microsoft

Theo thông tin vừa được công bố, Juniper Networks đã gia nhập liên minh bảo mật CNTT (SecureIT Alliance) do Microsoft lập nên. Liên minh..

Bau cu o Pakistan Dang cua ba Bhutto gianh chien thang lon Bầu cử ở Pakistan: Đảng của bà Bhutto giành chiến thắng lớn

Đảng Nhân dân Pakistan (PPP) của cố Thủ tướng Benazir Bhutto đã về đầu trong cuộc tổng tuyển cử ngày 18/2. Theo website của mạng lưới..

Lien minh nham nang cao suc khoe con nguoi voi cac thiet bi ket noi mang Liên minh nhằm nâng cao sức khỏe con người với các thiết bị kết nối mạng

Nhóm các Cty y tế và chăm sóc sức khỏe cùng các Cty công nghệ cao đã thành lập liên minh Continua Health Alliance giúp thiết lập một hệ..

Lien minh Cam tai Ukraina sup do Liên minh Cam tại Ukraina sụp đổ

Ba đảng trong phe đa số chủ trương thân phương Tây của Ukraina đã bất ngờ nói lời chia tay vào ngày hôm qua, sau chưa đầy một tháng tồn..

Lien minh Cam tai Ukraina sup do Liên minh Cam tại Ukraina sụp đổ

Ba đảng trong phe đa số chủ trương thân phương Tây của Ukraina đã bất ngờ nói lời chia tay vào ngày hôm qua sau chưa đầy một tháng tồn tại,..

Thu tuong Hun Sen chi con lai giai phap lien minh hai dang Thủ tướng Hun Sen: chỉ còn lại giải pháp liên minh hai đảng

(TT-Phnom Penh) - Sáng 25-2, phát biểu tại tỉnh Kratie, Thủ tướng Campuchia Hun Sen nói rằng chỉ còn lại giải pháp liên minh hai đảng để..

Phat hien mot lien minh ma quy Phát hiện một "liên minh ma quỷ"

Sau khi báo chí có bài phanh phui về hành vi kinh doanh vaccine trái luật của Cty TNHH dược phẩm và trang thiết bị Hoàng Đức. Lô vaccine..