» Tìm kiếm:

Liên hiệp châu Âu

EU gui them 12 trieu dola giup cac nan nhan dong dat tai Nam A EU gửi thêm 12 triệu đôla giúp các nạn nhân động đất tại Nam Á

Liên Hiệp châu Âu dự định gửi thêm 12 triệu đô la đến giúp các nạn nhân trận động đất tại Nam Á. Số tiền này là để bổ sung số 4 triệu đô la..

Pha p truo c nga y trung ca u dan y Pháp trước ngày trưng cầu dân ý

Những người Pháp ủng hộ cũng như phản đối bản Hiến pháp mới của Liên hiệp châu Âu (EU) đã chấm dứt những cuộc vận động cuối cùng trước ngày..

Lien hiep chau Au va Trung Quoc dat thoa thuan hang det may Liên hiệp châu Âu và Trung Quốc đạt thỏa thuận hàng dệt may

EU đã đạt được thỏa thuận với Trung Quốc nhằm giảm lượng hàng dệt may xuất khẩu của Trung Quốc bán vào EU để tránh việc EU sẽ áp dụng hạn..

Tong thong Sarkozy muo n ha nh do ng la p tu c ve EU Tổng thống Sarkozy muốn hành động lập tức về EU

Tân Tổng thống Pháp Nicolas Sarkozy kêu gọi phải có hành động khẩn cấp để đưa Liên hiệp châu Âu ra khỏi ‘tình trạng tê liệt’ về hiến..

EU muon dam phan them ve Iran EU muốn đàm phán thêm về Iran

Liên hiệp châu Âu không còn quả quyết đòi Cơ quan Nguyên tử năng quốc tế IAEA phải báo cáo ngay về Iran cho Hội đồng Bảo an Liên hiệp quốc.

Iran va EU da m pha n ve ha t nhan Iran và EU đàm phán về hạt nhân

Các cuộc đàm phán ở Geneva nhằm phá vỡ bế tắc về chương trình hạt nhân của Iran đã kết thúc với cả hai phía nói rằng họ tin là có thể đạt..

Duc giao hoang cau nguyen cho nan nhan bao Katrina Đức giáo hoàng cầu nguyện cho nạn nhân bão Katrina

Liên hiệp châu Âu và liên minh Nato cùng với các quốc gia khác và các tổ chức quốc tế đang ra sức trợ giúp cho nạn nhân bão Katrina ở Mỹ.

Tay Ban Nha trung ca u dan y ve Hie n pha p EU Tây Ban Nha trưng cầu dân ý về Hiến pháp EU

Người dân Tây Ban Nha đã đi bỏ phiếu trong cuộc trưng cầu dân ý về bản Hiến pháp đầu tiên của Liên hiệp châu Âu, EU, trong loạt trưng cầu..

Blair va Chirac khong nhuo ng bo nhau Blair và Chirac không nhượng bộ nhau

Lãnh đạo Anh và Pháp đang gặp gỡ tại thủ đô Paris trong cái được mô tả là cuộc đấu cuối cùng quanh khủng hoảng kép hiện nay mà Liên hiệp..

EU ngu ng da m pha n vo i Croatia EU ngừng đàm phán với Croatia

Ở Croatia người ta phản ứng khác nhau quanh quyết định của Liên hiệp châu Âu ngừng đàm phán với nước này về chuyện kết nạp. Dù chuyện này..

EU da nh ha ng gia EU đánh hàng giả

Một chiến dịch chống hàng giả tại EU do Văn phòng chống hàng giả của Liên hiệp Châu Âu, phối hợp cùng hải quan đã bắt được 26 triệu món..

EU muo n thuong thuye t them ve Iran EU muốn thương thuyết thêm về Iran

Liên hiệp Châu Âu không còn quả quyết đòi Cơ quan Nguyên tử năng quốc tế (IAEA) phải báo cáo ngay về Iran cho Hội đồng Bảo an Liên hiệp..

EU ngu ng da m pha n vo i Croatia EU ngừng đàm phán với Croatia

Ở Croatia người ta phản ứng khác nhau quanh quyết định của Liên hiệp châu Âu ngừng đàm phán với nước này về chuyện kết nạp.

EU va My canh cao Iran doi voi viec noi lai chuong trinh hat nhan EU và Mỹ cảnh cáo Iran đối với việc nối lại chương trình hạt nhân

Liên hiệp châu Âu và Mỹ sáng nay (3/8) đã lên tiếng kịch liệt phản đối việc Iran nối lại các chương trình hạt nhân của nước này và nói Iran..

Ke t thu c Hoi nghi thuo ng di nh EU Kết thúc Hội nghị thượng đỉnh EU

Các lãnh đạo châu Âu đã hứa sẽ đưa ra những thay đổi đối với kế hoạch tự do hoá lĩnh vực dịch vụ tại Liên hiệp châu Âu.

EU Hoa Ky Brazil An Do Australia dam phan ve cac van de nong nghiep EU, Hoa Kỳ, Brazil, Ấn Độ, Australia đàm phán về các vấn đề nông nghiệp

Trưởng đoàn đàm phán của liên hiệp châu Âu nói rằng các nước khác phải nhượng bộ về mậu dịch trong các ngành dịch vụ và công nghiệp nếu..

EU ba n chuye n ca i to kinh te EU bàn chuyện cải tổ kinh tế

Giới lãnh đạo Liên hiệp châu Âu họp ở Brussels bàn về cải tổ kinh tế, mà một đề nghị lớn đang trở thành tâm điểm của các cuộc tranh cãi.

Cac bo truong tu phap va noi vu EU ket thuc cuoc hop ve khung bo Các bộ trưởng tư pháp và nội vụ EU kết thúc cuộc họp về khủng bố

Các bộ trưởng tư pháp và nội vụ trong Liên hiệp Châu Âu sắp sửa kết thúc một cuộc họp không chính thức bàn về các vấn đề an ninh mà không..

Ngoai truong EU mo cuoc hop khan ban ve viec xin gia nhap EU cua Tho Nhi Ky Ngoại trưởng EU mở cuộc họp khẩn bàn về việc xin gia nhập EU của Thổ Nhĩ Kỳ

Các giới chức Liên hiệp châu Âu cho biết các vị ngoại trưởng của liên hiệp sẽ họp khẩn vào chủ nhật tới đây để tìm cách đạt được đồng thuận..

Dam phan mau dich WTO van be tac Đàm phán mậu dịch WTO vẫn bế tắc

Các cuộc đàm phán tại Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) ở Geneva đã không đạt được sự nhất trí sau khi Hoa Kỳ nói Liên hiệp Châu Âu (EU)..