Ha Noi 13 11 dau gia 24 o dat tai xa Lien Ha huyen Dong Anh Hà Nội: 13-11, đấu giá 24 ô đất tại xã Liên Hà, huyện Đông Anh

Theo Ban quản lý dự án huyện Đông Anh, ngày 13-11 huyện Đông Anh sẽ tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất tại xã Liên Hà. Tổng diện tích đất..

bi xam hai bị xâm hại

Tại các xã Liên Trung, Liên Hà, Liên Hồng, địa bàn có đê sông Hồng ở huyện Đan Phượng, đang diễn ra tình trạng vi phạm Pháp lệnh Đê điều...

Hanh trinh 10 nam cua nhung tam long Hành trình 10 năm của những tấm lòng!

Đó là tấm lòng của các cụ, các bác dù đều đã ở cái tuổi thất thập cổ lai hy nhưng vẫn không quản tuổi già, sức yếu, cùng nhau hoàn thành..

Thong thau trong dau gia dat Thông thầu trong đấu giá đất

Ngày 21/11, Công an huyện Đông Anh, Hà Nội đã điều tra, phát hiện Phan Văn Thành, Phạm Văn Thi, Đỗ Thị Chiều, Nguyễn Thị Lư và một số đối..

Bi bat vi luu hanh dia Nhat ky Vang Anh 2 Bị bắt vì lưu hành đĩa "Nhật ký Vàng Anh 2"

Ngày 24/10, Công an phường Phố Huế, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội bắt quả tang Hoàng Trung Chính, trú tại thôn Hà Lỗ, xã Liên Hà, huyện Đông..

Lam Dong Danh nhau gay chet nguoi Lâm Đồng: Đánh nhau gây chết người

Hồi 16g30 ngày 17.9, tại thôn Phúc Thọ 2, xã Tân Hà, huyện Lâm Hà, do mâu thuẫn cá nhân, Bàn Tiến Tr. (SN 1974 ở xã Liên Hà, Lâm Hà) đã..

Lang ca tru 600 nam tuoi Làng ca trù 600 năm tuổi

Băng qua cầu Chương Dương, cầu Đuống sẽ tới xã Liên Hà, huyện Đông Anh. Ở đấy có thôn Lỗ Khê, nơi có giáo đường truyền dạy ca trù từ thời..

Hoa nhac lien hanh tinh bao ve dia cau Hòa nhạc liên hành tinh bảo vệ địa cầu

Các nhà hoạt động môi trường, dẫn đầu là cựu Phó tổng thống Mỹ Al Gore, vừa tuyên bố kế hoạch tổ chức nhiều buổi hòa nhạc pop liên hành..

Tram lien hanh tinh chau Au sap den Sao Hoa Trạm liên hành tinh châu Âu sắp đến Sao Hỏa

Theo Cơ quan vũ trụ châu Âu (ECA), đến ngày 7-11, trạm liên hành tinh châu Âu "Sao Hỏa -Tốc hành" đã vượt qua được 3/4 quãng đường đến Sao..

Se co mang lien hanh tinh Sẽ có mạng liên hành tinh

Người phát minh ra mạng toàn cầu Vin Cerf nhận xét, Internet, hoặc ít nhất là các giao thức đằng sau nó, đang được mở rộng lên khoảng không..

Su menh hiem nguy “Sứ mệnh hiểm nguy”

River là một cô gái có khả năng đọc được ý nghĩ của người khác, đã vô tình biết được một bí mật khủng khiếp liên quan đến Quốc hội Liên..

NASA Cac sinh vat gian don co the song trong cac chuyen bay lien hanh tinh NASA: Các sinh vật giản đơn có thể sống trong các chuyến bay liên hành tinh

Một loài giun tròn nhỏ xíu được đặt trên tàu con thoi tử nạn Columbia vẫn còn sống ở bang Texad đã chứng tỏ các sinh vật giản đơn có thể..

Su song da xuat hien trong khong gian lien hanh tinh Sự sống đã xuất hiện trong không gian liên hành tinh

Các nhà nghiên cứu Pháp - Đức đã có bằng chứng cho thấy sự sống đã xuất hiện trong không gian, bằng cách phân tích các “phân tử sự..

Star Wars Republic Comando Dac nhiem lien hanh tinh Star Wars: Republic Comando - Đặc nhiệm liên hành tinh

Với cách chơi điều khiển nhóm đơn giản, hiệu quả, cùng với đồ họa đẹp mắt và âm thanh hoành tráng, Star Wars: Republic Commando quả thực là..

Star Wars Republic Comando Dac nhiem lien hanh tinh Star Wars: Republic Comando - Đặc nhiệm liên hành tinh

Với cách chơi điều khiển nhóm đơn giản, hiệu quả, cùng với đồ họa đẹp mắt và âm thanh hoành tráng, Star Wars: Republic Commando quả thực là..

Starwar Battlefront Chien cuoc lien hanh tinh Starwar: Battlefront - Chiến cuộc liên hành tinh

Starwar là tên của một serie phim nổi tiếng, đương nhiên rồi. Starwar cũng là "cái máy đào vàng" của Lucas Arts thông qua những kiệt tác về..

Ba huong chinh cua khoa hoc vu tru the ky 21 Ba hướng chính của khoa học vũ trụ thế kỷ 21

Trong tương lai, các phát minh trong việc chinh phục không gian ngoài trái đất sẽ phát triển theo ba hướng: Thiết kế các tên lửa mới hạng..

Tu Internet den Interplanetnet Từ Internet đến Interplanetnet

Cách đây vài năm, khi Vinton Cerf, một trong các cha đẻ của Internet, đưa ra ý tưởng xây dựng một mạng web liên hành tinh (Interplanetary..

Star Wars Empire At War Khong chien khoc liet Star Wars: Empire At War - Không chiến khốc liệt

Sự xuất hiện của Star Wars: Republic Commando, Star War: Battle Front 1 và 2 trong thời gian gần đây đã thổi một luồng gió mới vào series..

Phim moi chieu rap Su menh hiem nguy Phim mới chiếu rạp: Sứ mệnh hiểm nguy

River - cô gái có khả năng đọc được ý nghĩ của người khác - vô tình biết được một bí mật khủng khiếp liên quan đến Quốc hội liên hành tinh...