» Tìm kiếm:

Liên đoàn bóng đá Việt Nam

De bong da nuoc nha trong sach Để bóng đá nước nhà trong sạch

(TP) Hàng loạt câu hỏi xoay quanh những scandal của bóng đá VN thời gian vừa qua đã làm nóng không khí buổi giao lưu trực tuyến chiều nay..

Cac nha tai tro gay ap luc doi voi Lien doan Bong da Viet Nam Các nhà tài trợ gây áp lực đối với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam?

Dự luận đang xôn xao về việc Strata đòi rút 250.000 USD tiền tài trợ đã hợp đồng với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam trong năm 2001, với lý do..

Lien doan Bong da Viet Nam vi pham hop dong voi Strata Liên đoàn Bóng đá Việt Nam vi phạm hợp đồng với Strata

Tuần qua, Công ty Tiếp thị Thể thao Strata đã gửi một thông báo đến Liên đoàn Bóng đá Việt Nam về việc đã vi phạm hợp đồng ký với công ty..

Cac luat su chi trich lien doan bong da Viet Nam Các luật sư “chỉ trích” liên đoàn bóng đá Việt Nam

Phần bảo vệ cho bị cáo hôm nay, các luật sư đồng loạt tập trung vào điểm yếu đã lộ ra trong phần xét hỏi là việc chứng minh các trọng tài..

Lien doan bong da Viet Nam lai mac sai lam Liên đoàn bóng đá Việt Nam lại mắc sai lầm

Những ngày này, người hâm mộ cả nước xôn xao bàn tán về quyết định vội vàng của Liên đoàn bóng đá Việt Nam. Đó là quyết định tập trung tập..

Ong A Riedl van dang la HLV truong doi tuyen Viet Nam Ông A. Riedl vẫn đang là HLV trưởng đội tuyển Việt Nam

TP - Đó là quan điểm chính thức của Thường trực Liên đoàn Bóng đá Việt Nam được ông Vũ Quang Vinh - Phó Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam..

Lien doan bong da Viet Nam de cu 8 cau thu cho danh hieu Cau thu Vang Liên đoàn bóng đá Việt Nam đề cử 8 cầu thủ cho danh hiệu "Cầu thủ Vàng"

Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) đã chấp thuận đề nghị của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam về việc xin lùi thời hạn đăng ký tên "Cầu thủ Vàng qua..

Lien doan bong da Viet Nam co trach nhiem ve noi nhuc nay Liên đoàn bóng đá Việt Nam có trách nhiệm về “nỗi nhục” này

SEA Games 24 đã khép lại. Tất cả các bộ môn đều vui, trừ bóng đá nam. Ngay cả đội bóng đá nữ khi không giữ được ngôi đầu, người xem vẫn vui..

Chu tich Lien doan Bong da Viet Nam tu chuc Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam từ chức

Hôm qua, trong cuộc họp đánh giá của thường vụ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, Chủ tịch Hồ Đức Việt đưa đơn từ chức với lý do ông quá bận rộn..

CLB ACB khieu nai Lien doan Bong da Viet Nam CLB ACB khiếu nại Liên đoàn Bóng đá Việt Nam

Hôm qua, Chủ tịch CLB bóng đá ACB Hà Nội Nguyễn Đức Kiên đã có công văn gửi thường trực Liên đoàn Bóng đá Việt Nam yêu cầu được làm rõ và..

Lui ngay tuyen an den 27 Lùi ngày tuyên án đến 2/7

Có thể quy các trọng tài tội nhận hối lộ hay không là vấn đề được tranh cãi sôi nổi nhất trong cuộc đối đáp tranh luận chiều hôm qua 27/6...

Lanh dao Lien doan Bong da VN nen tu chuc Lãnh đạo Liên đoàn Bóng đá VN nên từ chức

Tôi thực sự bị sốc khi đọc bài trả lời phỏng vấn của ông Vũ Tiến Thành, trợ lý ngôn ngữ đã tham dự các cuộc đàm phán giữa ban lãnh đạo của..

Du thao Dieu le Lien doan Bong da Viet Nam nhiem ky 4 se thay doi 78 chuong Dự thảo Điều lệ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam nhiệm kỳ 4 sẽ thay đổi 7/8 chương

Điều lệ mới sẽ cụ thể và rõ ràng hơn để phù hợp với thực tế phát triển của bóng đá nước nhà.

Diem tin bong da Viet Nam 13 11 Điểm tin bóng đá Việt Nam 13/11

Huỳnh Đức không được phép tham dự Cup C2 châu Á * Các trận đấu tại sân không có đèn diễn ra sớm * Sẽ có 10 chuyên gia theo dõi các giải..

Riedl Toi chi la nan nhan Riedl: “Tôi chỉ là nạn nhân”

Khá kín tiếng sau khi từ chức HLV trưởng đội tuyển U23 Việt Nam, mới đây Alfred Riedl đã trút bầu tâm sự với phóng viên Reuters. Ông khẳng..

Lien doan bong da VN co the bi phat 750 trieu dong Liên đoàn bóng đá VN có thể bị phạt 750 triệu đồng

Ngày 14/10, Công ty tiếp thị thể thao Strata, nhà môi giới tài trợ cho bóng đá Việt Nam, đã gửi công văn thứ hai tới Liên đoàn bóng đá Việt..

Danh sach de cu Qua bong Vang Viet Nam 2007 Danh sách đề cử “Quả bóng Vàng Việt Nam - 2007”

Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết: Có 15 cầu thủ nam và 10 cầu thủ nữ lọt vào danh sách đề cử danh hiệu “Quả bóng Vàng Việt Nam..

Tuyen Viet Nam co the se du King s Cup 2006 Tuyển Việt Nam có thể sẽ dự King’s Cup 2006

TP - Đó là một trong những nội dung cuộc đàm phán giữa Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và Thái Lan mới đây. Đổi lại, Thái Lan sẽ cử đội tuyển..

Nhu Thanh Viet Thang Trung Tuan bi treo gio dai han Như Thành, Việt Thắng, Trung Tuấn bị treo giò dài hạn

Chiều nay, Hội đồng thi đua khen thưởng và kỷ luật của Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã họp bàn về các hình thức kỷ luật đối với ba cầu thủ..