» Tìm kiếm:

Leonardo Di Caprio

Leonardo Di Caprio bi dam vao co trong mot bua tiec o Hollywood Leonardo Di Caprio bị đâm vào cổ trong một bữa tiệc ở Hollywood

Chàng diễn viên này đã lập tức báo cảnh sát sau khi bị một phụ nữ dùng một vật bằng thủy tinh - có lẽ là một chai bia - tấn công vào đầu..

Titanic tung nhan chim Leonardo Di Caprio Titanic từng nhấn chìm Leonardo Di Caprio

Leonardo vừa thú nhận với Tạp chí Newsweek rằng, thành công to lớn của bộ phim Titanic đã nhấn anh vào nỗi chán chường, vì suốt một thời..

Leonardo Di Caprio vao vai Tong thong Roosevelt Leonardo Di Caprio vào vai Tổng thống Roosevelt

Sắp tới Leonardo DiCaprio sẽ vào vai Theodore Roosevelt, một trong những Tổng thống ghi dấu ấn quan trọng trong lịch sử nước Mỹ thế kỷ 20.

Tags: ,
Leonardo Di Caprio gianh 2 de cu Qua cau vang Leonardo Di Caprio giành 2 đề cử Quả cầu vàng

Những vai diễn góc cạnh trong phim "The Departed" và "Blood Diamond" giúp chàng tài tử mặt búng ra sữa một thời có 2 cơ hội nhận danh hiệu..

Nhung bai tam dinh Những bãi tắm "đỉnh"

Có những bãi biển thơ mộng từ lâu đã cám dỗ cư dân thành thị thế giới. Chả vì vậy mà Leonardo Di Caprio đã khổ công đi tìm cho ra “bãi..

Cuoc chien bang dang Cuộc chiến băng đảng

Khi xem phim "Băng đảng New York" do tài tử Leonardo Di Caprio thủ vai chính, hẳn bạn cũng rất ấn tượng với những màn chiến đấu quyết liệt..

Tan hoang Phi Phi Tan hoang Phi Phi

Cách Phuket 49km, Phi Phi nổi tiếng là hòn đảo đẹp nhất Thái Lan, nơi từng làm phim trường cho The Beach với nam tài tử Leonardo Di Caprio...

Linsay Lohan se dai dien cho hang Louis Vuitton Linsay Lohan sẽ đại diện cho hãng Louis Vuitton?

Nhà thiết kế của hãng Louis Mac Jacob đã đề nghị Linsay thay thế cho bạn gái cũ của Leonardo Di Caprio- Gisele Bundchen.

Nguoi mau Gisele Bundchen gian bo Người mẫu Gisele Bundchen giận bồ

Nàng đang phát chán lên vì bạn trai Leonardo Di Caprio suốt ngày gọi điện thoại an ủi Kate Winslet. Từ khi ly thân với chồng, nữ diễn viên..

Kate Winslet Giua doi thuc va vai dien Kate Winslet - Giữa đời thực và vai diễn

Trước thềm giải Quả cầu vàng 2007, chàng Jack và Rose trong Titanic năm nào một lần nữa được chú ý. Trong khi Leonardo Di Caprio được đề cử..