» Tìm kiếm:

Lee Young Ae

Bat mach Nang Dae Jang Kum Bắt mạch "Nàng Dae Jang Kum"

Được đánh giá là một trong những bộ phim "Made in Korea" hay nhất, bộ phim truyền hình dài 54 tập này đang làm một cuộc khuấy đảo thị hiếu..

Quach Kha Doanh dong quang cao cho Lux Viet Nam Quách Khả Doanh đóng quảng cáo cho Lux Việt Nam

Có tới bốn nữ diễn viên của Hong Kong, Hàn Quốc ứng cử vào mẫu quảng cáo này, gồm Quách Khả Doanh, Tuyên Huyên, Kim Nam Joo và Lee Young..

Duong den Hollywood cua cac nguoi dep chau A Đường đến Hollywood của các người đẹp châu Á

Hollywood - thiên đường của nghệ thuật thứ 7, nơi tung hô, lăng xê các tên tuổi diễn viên trở thành sao của thế giới với danh vọng, hào..

Bat mach Nang Dae Jang Geum Bắt mạch Nàng Dae Jang Geum

Được đánh giá là một trong những bộ phim "made in Korea" hay nhất, bộ phim truyền hình dài 54 tập này đang làm một cuộc khuấy đảo thị hiếu..

10 nu dien vien dat khach nhat Han Quoc 2006 10 nữ diễn viên “đắt khách” nhất Hàn Quốc 2006

Mới đây, tờ Chosun của Hàn Quốc đã đưa ra danh sách những nữ diễn viên được các đạo diễn "ưu ái" nhất trong năm 2006. Các tên tuổi quen..

Nhung sao Han co suc anh huong lon nhat Những "sao" Hàn có sức ảnh hưởng lớn nhất

Mới đây, tạp chí World Journal của Hàn Quốc đã yêu cầu tập đoàn “trung tâm nghiên cứu 38 nhãn hiệu mạnh nhất xứ Hàn” tiến hành một cuộc..

10 guong mat hot nhat lang giai tri Han Quoc 10 gương mặt "hot" nhất làng giải trí Hàn Quốc

Theo thông lệ, độc giả cũng như phóng viên của tờ nhật báo tiếng anh uy tín của Hàn Quốc Korea Times đã chọn ra những gương mặt thống trị..

10 nu dien vien dat khach nhat Han Quoc 2006 10 nữ diễn viên “đắt khách” nhất Hàn Quốc 2006

Mới đây, tờ Chosun của Hàn Quốc đã đưa ra danh sách những nữ diễn viên được các đạo diễn "ưu ái" nhất trong năm 2006. Các tên tuổi quen..

Lee Young Ae muon chong giong phan quan Min Jung Ho Lee Young Ae muốn chồng giống phán quan Min Jung Ho

“Tôi rất vui mừng được tới thăm Quảng Châu. Nơi đây cho tôi cảm giác như gặp lại những người thân ruột thịt trong chính gia đình mình”,..

Nang Dae Jang Geum tro thanh doanh nhan Nàng Dae Jang Geum trở thành doanh nhân

Nữ diễn viên Hàn Quốc Lee Young Ae, người từng nổi tiếng khắp châu Á sau sê-ri phim truyền hình “Nàng Dae Jang Geum”, dự định sẽ mở một..

Lee Young Ae Nu dien vien xuat sac nhat tai LHP Rong Xanh Lee Young Ae: “Nữ diễn viên xuất sắc nhất” tại LHP Rồng Xanh

Ngôi sao điện ảnh Hàn Quốc Lee Young Ae hôm thứ ba vừa qua đã chiến thắng với giải thưởng cao nhất dành cho nữ - giải thưởng “Nữ diễn..

Lee Young Ae Nhan vat cua nam tai Hong Kong Lee Young Ae: “Nhân vật của năm” tại Hong Kong

Nữ diễn viên Hàn Quốc Lee Young Ae đã dẫn đầu cuộc bình chọn “Nhân vật của năm” (về phía nữ) do Đài Phát thanh Hong Kong RTHK tổ chức.

Qua gi cho Chu tich Kim Jong Il Quà gì cho Chủ tịch Kim Jong Il?

Lãnh đạo CHDCND Triều Tiên Kim Jong Il là một người rất hâm mộ diễn viên Hàn Quốc Lee Young Ae và ông sẽ nhận được những DVD phim hấp dẫn..

Nang Dae Jang Kum thu suc voi vai dien gai goc Nàng "Dae Jang Kum" thử sức với vai diễn gai góc

Đạo diễn phim Hàn Quốc Park Chan Wook, từng đọat Giải thưởng lớn của Liên hoan Phim Cannes với phim gây nhiều tranh cãi mang tên "Trai già"..

Thanh cong moi cua nang De Jang Kum Thành công mới của nàng De Jang Kum

Với sự tham gia của ngôi sao hàng đầu Hàn Quốc Lee Young Ae, bộ phim Sự trả thù của nàng Keum Ja của đạo diễn Park Chan Wook đã làm nổ tung..

Lee Young Ae Nhan vat cua nam tai Hong Kong Lee Young Ae: “Nhân vật của năm” tại Hong Kong

Nữ diễn viên Hàn Quốc Lee Young Ae đã dẫn đầu cuộc bình chọn “Nhân vật của năm” (về phía nữ) do Đài Phát thanh Hong Kong RTHK tổ chức...

Lee Young Ae thanh nu hoang Lee Young Ae thành… nữ hoàng!

Nữ diễn viên Hàn Quốc Lee Young Ae, người từng tạo cơn sốt hai năm trước đây với bộ phim truyền hình “Nàng Dae Jang Geum”, đã có mặt..

Nang Dae Jang Kum dong phim kinh di “Nàng Dae Jang Kum" đóng phim kinh dị

Nữ diễn viên xinh đẹp Hàn Quốc Lee Young Ae - người thể hiện thành công vai “Nàng Dae Jang Kum”, đã thông báo việc cô sắp hợp tác cùng..

Lee Young Ae Nu dien vien xuat sac Lee Young Ae: "Nữ diễn viên xuất sắc"

Nữ diễn viên Hàn Quốc Lee Young Ae vừa gặt hái thêm giải "Nữ diễn viên xuất sắc" tại Liên hoan phim quốc tế Catalonia 2005 tại Tây Ban Nha.