Lee Yongae lieu co gianh giai thuong danh cho dien vien chinh xuat sac tai Lien hoan phim Venice Lee Yong-ae, liệu có giành giải thưởng dành cho diễn viên chính xuất sắc tại "Liên hoan phim Venice"?

Sau khi lịch chiếu chính thức của phim "Nàng Gumja thân thiện" tại liên hoan phim Venice lần thứ 62 được ấn định, sự quan tâm của khán giả..

Lee Yong Ae se lam khan gia soc Lee Yong Ae sẽ làm khán giả "sốc"?

Những hình ảnh quảng cáo đầu tiên về bộ phim “Nàng Gumja thân thiện” đã làm khán giả hết sức nôn nóng đón chờ sự biến đổi trong phong..

Nhung sao Han duoc yeu thich tai Thai Lan Những “sao” Hàn được yêu thích tại Thái Lan

Mới đây hãng truyền thông Hàn Quốc - Thái Lan đã công bố danh sách những gương mặt nghệ sỹ Hàn Quốc được yêu thích nhất tại Thái Lan. Kết..

Nang Dea Jang Kum xuat hien tren bau troi chau A "Nàng Dea Jang Kum" xuất hiện trên bầu trời châu Á

Hãng hàng không châu Á, một trong những hãng hàng không lớn của Hàn Quốc, đã quyết định “ra mắt” trước báo giới và công chúng chiếc máy..

Chum anh cac my nhan cua dien anh Han Quoc Chùm ảnh các mỹ nhân của điện ảnh Hàn Quốc

Tạp chí Movieweek mời 86 phóng viên ảnh tham gia bầu chọn những gương mặt đẹp nhất trên màn ảnh xứ kim chi. Trong danh sách công bố, nữ..

Tao thuan loi cho cac nha dau tu Han Quoc den VN Tạo thuận lợi cho các nhà đầu tư Hàn Quốc đến VN

24/8, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã tiếp Phó Chủ tịch Quốc hội Hàn Quốc Lee Yong Hee và đoàn doanh nghiệp Hàn Quốc sang thăm Việt Nam.

Nhung doanh nhan Han Quoc yeu Viet Nam Những doanh nhân Hàn Quốc yêu Việt Nam

Muốn đầu tư ở Việt Nam, nhưng “đói” thông tin về kinh doanh, họ trở thành thành viên của Việt Nam Plaza - một diễn đàn, hiệp hội doanh..

Nhung doanh nhan Han Quoc yeu Viet Nam Những doanh nhân Hàn Quốc yêu Việt Nam

Muốn đầu tư ở Việt Nam, nhưng “đói” thông tin về kinh doanh, họ trở thành thành viên của Việt Nam Plaza - một diễn đàn, hiệp hội doanh..

Nghe si Nhu Quynh an tuong voi Lee Yong Ah Nghệ sĩ Như Quỳnh ấn tượng với Lee Yong Ah

Trong suốt thời gian cộng tác với nữ diễn viên trẻ Lee Yong Ah của điện ảnh xứ sở kim chi trong bộ phim truyền hình “Golden Bride” của..

Dien vien Viet Nam dong phim nuoc ngoai Nghich canh Diễn viên Việt Nam đóng phim nước ngoài: Nghịch cảnh!

Với phim Golden Bride, trong khi "cô con gái" (nữ diễn viên Lee Yong Ah) được chăm sóc kỹ như vậy thì "bà mẹ" Như Quỳnh diễn xong tướt mồ..