Samsung du bao thi truong DTDD 2007 tang truong 10 Samsung dự báo thị trường ĐTDĐ 2007 tăng trưởng 10%

Hãng điện thoại lớn thứ 3 thế giới vừa nâng mức dự báo về thị trường thiết bị cầm tay trong 12 tháng tới, lên 970 triệu chiếc được xuất..

Samsung ra mat DTDD toan cau Samsung ra mắt "ĐTDĐ toàn cầu"

Samsung Electronics vừa ra mắt chiếc điện thoại di động (ĐTDĐ) "Real World Phone" SCH-V920 có khả năng tương thích với mọi hệ thống mạng di..

Samsung trinh dien cong nghe di dong sieu toc Samsung trình diễn công nghệ di động siêu tốc

Samsung Electronics, ngày hôm qua (31/8), đã cho trình diễn công nghệ di động của tương lai với tốc độ chuyển dữ liệu vô cùng ấn tượng. Sở..

Giam doc Daewoosa khong duoc tai ngoai Giám đốc Daewoosa không được tại ngoại

Ngày 16/4, Luật sư Alex Silvert, người được mời bào chữa cho Giám đốc Daewoosa Lee Kil Soo, cho biết, ông đã đưa ra được những bằng chứng..

Lee Young Ae hay Choi Ji Woo Ai se la Nguoi quan trong Lee Young Ae hay Choi Ji Woo: Ai sẽ là "Người quan trọng"?

Suốt 2 tháng qua, Choi Ji Woo, Lee Young Ae và Lee Na Young đang “rụch rịch” chạy đua cho vai diễn nữ tổng thống trong bộ phim có quy..

Huyen thoai Nu than Lee Kim Chi dep va cam dong Huyền thoại Nữ thần Lee Kim Chi: đẹp và cảm động

Lại một lần nữa chương trình kịch thiếu nhi “Ngày xửa ngày xưa” của Sân khấu IDECAF ra mắt vào mùa Trung thu 2005 này chinh phục người..

Huyen thoai nu than Lee Kim Chi khuc ca tinh mau tu Huyền thoại nữ thần Lee Kim Chi - khúc ca tình mẫu tử

Nội dung cảm động về tình mẹ con, giàu tính giáo dục với sự dàn dựng công phu, tỉ mỉ, âm nhạc hỗ trợ hiệu quả là những nguyên nhân chính..

Giai tri ngay 1992005 Giải trí ngày 19-9-2005

Chương trình biểu diễn định kỳ của Nhà hát Giao hưởng và vũ kịch TP.HCM. Ca nhạc "Đêm trẻ". Ca múa nhạc kịch "Ngày xửa ngày xưa" 10 - Huyền..

Giai tri ngay 1692005 Giải trí ngày 16-9-2005

Lễ trao giải văn học nghệ thuật TP.HCM năm 2005. Chương trình "Vui hội trăng rằm". Ra mắt "Ngày xửa ngày xưa" 10 - Huyền thoại nữ thần Lee..

TP HCM Con sot kich thieu nhi TP.HCM: Cơn sốt kịch thiếu nhi

Kịch thiếu nhi thời gian gần đây ăn khách đến mức gây "chấn động" làng sân khấu TP.HCM, khiến nhiều người không hiểu sân khấu Idecaf đã có..

Ha Noi 6 mau nuoc tuong deu am tinh voi chat 3MCPD Hà Nội: 6 mẫu nước tương đều âm tính với chất 3-MCPD

Sáng ngày 16/6, Sở Y tế Hà Nội chính thức công bố kết quả xét nghiệm 6 mẫu tương được lấy ở siêu thị Metro là: Maggi (nước tương hảo hàng..