» Tìm kiếm:

Larry Birkhead

Con gai qua bom sex Anna Nicole Smith Con gái "quả bom sex” Anna Nicole Smith

Ngoài bài phỏng vấn xoay quanh bé Dannielynn Hope, trên Entertainment Tonight còn có những bức hình mới nhất của cô bé và cha đẻ của mình..

Cuoc chien gianh co be trieu do da cham dut Cuộc chiến giành "cô bé triệu đô" đã chấm dứt?

Theo tạp chí People thì có thể toà án Bahamas lại một lần nữa khuấy động cuộc sống của hai cha con nhà bé Larry Birkhead và Dannielynn...

La thu cay doc cua Anna Nicole Smith Lá thư cay độc của Anna Nicole Smith

Anna Nicole vừa mới bỏ bom người yêu cũ của mình Larry Birkhead bằng một lá thư với những lời lẽ giận dữ có phần cay độc. Đó là một thư..

Con gai qua bom sex la con cua paparazzi Con gái "quả bom sex" là con của paparazzi

Theo kết quả kiểm tra ADN do tòa án Bahamas công bố hôm 11/4, phóng viên ảnh Larry Birkhead là cha của Dannielynn, cô con gái chưa đầy năm..

Dam tang cua Anna Nicole Smith se dien ra vao thu 6 toi Đám tang của Anna Nicole Smith sẽ diễn ra vào thứ 6 tới

Đám tang của cựu người mẫu Anna Nicole Smith sẽ được cử hành trọng thể vào sáng thứ 6 (ngày 2/3) tới đây sau khi tòa án Florida tuyên bố..

Thi the cua Anna Nicole Smith se duoc chon cat canh con trai Thi thể của Anna Nicole Smith sẽ được chôn cất cạnh con trai

Hôm qua (22/2), tại tòa án Florida, thẩm phán Larry Seidlin đã chỉ định quyền trông nom thi hài của Anna Nicole Smith thuộc về Richard..

Da biet ai la cha cua con gai Nicole Smith Đã biết ai là cha của con gái Nicole Smith?

Nhiều nguồn tin cho biết: Đã có kết quả xét nghiệm DNA để nhận diện người cha của bé Dannielynn, con gái biểu tuợng sex Anna Nicole Smith...

Kevin Federline Ong bo cua nam Kevin Federline – Ông bố của năm

Dường như sau khi chia tay Britney và nhận trách nhiệm nuôi nấng tạm thời hai cậu con trai, vũ công một thời bê tha này đã thay đổi hoàn..

Con gai Anna sanh ngang hang cac sao Hollywood Con gái Anna sánh ngang hàng các "sao" Hollywood

Con gái của Anna Nicole Smith, bé Daniellynn, 10 tháng tuổi trở thành "Nhân vật giải trí có nhiều ảnh hưởng nhất" của OK, bên cạnh các tên..

Be Dannielynn giong het me Bé Dannielynn giống hệt mẹ

“Khi tôi nhìn con bé, tôi giật mình vì con bé giống mẹ quá!” – Đó là lời tâm sự của người mới được làm bố Larry Birkhead khi anh chăm..

Anna Nicole Smith se co mot dua con Paparazzo chinh hieu Anna Nicole Smith sẽ có một đứa con “Paparazzo” chính hiệu!

Là người mẫu đình đám một thời của Playboy cộng thêm sự xuất hiện trong những bộ phim vượt cấp và show truyền hình mang tên mình, Nicole..

Anna Nicole se con song mai tren lung nguoi tinh cu Anna Nicole sẽ còn sống mãi trên ...lưng người tình cũ

Trên lưng của Larry Birkhead, người tình cũ Anna Nicole Smith, có một hình xăm rất "bốc lửa" của cựu người mẫu Playboy này.