Ket luan dieu tra chuyen an Nam Cam phan 8 Ca do danh bac do de tu to chuc tiep Kết luận điều tra chuyên án Năm Cam (phần 8): Cá độ, đánh bạc do đệ tử tổ chức (tiếp)

Trong số đàn em của Năm Cam, Hồ Việt Sử là tên đánh bạc và cá độ "sành điệu" nhất. Hắn còn là kẻ trải chiếu hoa cho "ông trùm" tiếp cận với..

Ket luan dieu tra chuyen an Nam Cam phan 27 Hanh vi cho vay lai nang cua Nguyen Kim Thinh Kết luận điều tra chuyên án Năm Cam (phần 27): Hành vi cho vay lãi nặng của Nguyễn Kim Thịnh

Từ tháng 10/2000 đến tháng 1/2002, Nguyễn Kim Thịnh - đối tượng nổi tiếng là "rắn" trong giới giang hồ - đã cho 17 người vay, với lãi suất..

Ket luan dieu tra chuyen an Nam Cam phan 26 Hanh vi cho vay lai nang cua Chau Phat Lai Anh Kết luận điều tra chuyên án Năm Cam (phần 26): Hành vi cho vay lãi nặng của Châu Phát Lai Anh

Năm 1999-2000, trùm bảo kê chợ Cầu Ông Lãnh này, đã cho 26 người vay tiền với lãi suất gấp 20-30 lần quy định của ngân hàng. Người vay ít..

Ket thuc xet khang cao nhom bi cao ca do bong da cho vay lai nang Kết thúc xét kháng cáo nhóm bị cáo cá độ bóng đá, cho vay lãi nặng

Sáng 29-9-2003, tòa đã xem xét kháng cáo xin giảm án của các bị cáo đã tham gia hoặc tổ chức cho người khác cá độ bóng đá, đá gà… Trương..

Ngay mai tham van cac quan chuc chay toi cho Nam Cam Ngày mai thẩm vấn các quan chức chạy tội cho Năm Cam

Sáng nay, sau 20 phút để luật sư thẩm vấn các bị cáo phạm tội đánh bạc, HĐXX thông báo phiên toà tạm nghỉ để sáng mai bắt đầu phần xét hỏi..