Tra hoa cuc co the ngu a be nh nhuc moi co va ca m la nh Trà hoa cúc có thể ngừa bệnh nhức mỏi cơ và cảm lạnh

Uống trà hoa cúc La mã có thể chống lại lại được bệnh cảm lạnh và sự rối loạn kinh nguyệt. Mỗt ngày uống 5 tách trà trong vòng nửa tháng là..

Phat hien ngoi mo co day chau bau tai Hy Lap Phát hiện ngôi mộ cổ đầy châu báu tại Hy Lạp

Các nhà khảo cổ học Hy Lạp vừa phát hiện ra một ngôi mộ cổ từ thời La mã chứa đầy vàng bạc, châu báu, đồ gốm và đồ đồng cổ tại làng..

Mexico City thong qua luat pha thai Mexico City thông qua luật phá thai

Với 46 phiếu thuận và 19 phiếu chống, các nhà làm luật tại Mexico City, thủ đô đất nước có số người theo đạo Thiên chúa La mã lớn thứ hai..

My Diem cuoc dao chinh Diem Nhu Tong giam muc Ngo Dinh Thuc Mỹ - Diệm - cuộc đảo chính Diệm Nhu: Tổng giám mục Ngô Đình Thục

TTCN - Vai trò của tổng giám mục Ngô Đình Thục trong cuộc đời chính trị của em ruột mình là Ngô Đình Diệm đã được rất nhiều sử gia đương..

Phap phat hien mot tap quan chon nguoi cung ngua Pháp phát hiện một tập quán chôn người cùng ngựa

Mới đây trong quá trình khai quật một khu mộ cổ rất lớn ở Evreu thuộc tỉnh Eure, các nhà khảo cổ Viện khảo cổ quốc gia Pháp đã phát hiện..

Istanbul thanh pho noi hai luc dia A Au Istanbul - thành phố nối hai lục địa Á - Âu

Istanbul là thành phố duy nhất trên thế giới nằm trên 2 châu lục. Nó như một người lính tiền trạm của Thổ Nhĩ Kỳ, đứng sừng sững ở hai bờ..

Pax Romana Pax Romana

Pax Romana của Galilea là tất cả những gì mà bạn có thể mong đợi ở một game mô phỏng đế quốc La Mã, tả thực một cách khó ngờ. Đây là một..

Y Tim thay thuyen co ben duoi Naples Ý: Tìm thấy thuyền cổ bên dưới Naples

Người ta vừa tìm thấy 3 chiếc thuyền cổ của đế quốc La Mã vào khoảng thế kỷ thứ nhất và thứ hai TCN ở vùng gần cảng Naples, họ đang vận..

Roma thanh pho vinh hang Roma - thành phố vĩnh hằng

Roma - thủ đô nước cộng hòa Italia, mảnh đất nằm trên bán đảo Địa Trung Hải hoa lệ, Thành phố nằm ở miền trung nước Ý này là nơi khởi nguồn..

Roma thanh pho vinh hang Roma - thành phố vĩnh hằng

Roma, thủ đô nước cộng hòa Italy, mảnh đất nằm trên bán đảo Địa Trung Hải hoa lệ. Thành phố này là nơi khởi nguồn của đế quốc La Mã cổ đại,..

Tim thay mot doan duong La Ma co dai Tìm thấy một đoạn đường La Mã cổ đại

Con đường quân sự cách đây khoảng 2.000 năm các chiến binh La Mã cổ đại dùng để đi tuần tra trong thời kỳ chống lại âm mưu xâm lược các bộ..

Vo chong Becks Vic thi nhau khoe hinh xam moi Vợ chồng Becks - Vic thi nhau "khoe" hình xăm mới

Cựu thủ quân đội tuyển (ĐT) Anh, David Beckham đã tiếp tục xăm trổ thêm một hình xăm mới, nâng tổng số hình xăm trên cơ thể lên con số..

Phien dich de khai sang Kinh nghiem Nhat Ban Phiên dịch để khai sáng - Kinh nghiệm Nhật Bản

Nước Nhật biết đến văn học Tây Phương từ thế kỷ 16 nghĩa là rất sớm và tỏ ra có tính hiếu kỳ, cầu tiến, muốn biết người để biết mình...

Beck va Vic tai hon bi mat Beck và Vic tái hôn bí mật

Một người thân với gia đình Beckham đã tiết lộ chuyện tái hôn giản dị nhưng rất tình cảm giữa cựu thủ quân tuyển Anh và bà xã Posh Spice..

Nhung ke thu lon nhat cua Game Những “kẻ thù” lớn nhất của Game

Không phải là những ông trùm trong game mà là những lời nhận xét thiếu thân thiện hay những cuộc chiến không mệt mỏi chống lại game, hay..

Benh la xuat hien tai mot truong dong o Mexico Bệnh lạ xuất hiện tại một trường dòng ở Mexico

Hàng trăm học sinh tại một trường nội trú của Mexico do các xơ nữ dòng Công giáo La mã điều hành, đã mắc phải một căn bệnh lạ mà các nhà..

Le phong thanh dau tien o Brazil Lễ phong thánh đầu tiên ở Brazil

Đức Giáo hoàng Benedict XVI vừa làm lễ phong thánh cho người gốc Brazil đầu tiên, Friar Galvao, trước đông đảo hàng triệu tín đồ tập trung..

Giao hoang duoc bau nhu the nao Giáo hoàng được bầu như thế nào?

Giáo hoàng John Paul II đã từ trần hôm 3/4 để lại bao nỗi tiếc thương cho hàng tỉ giáo dân trên toàn thế giới. Sự ra đi của Giáo hoàng sau..

Italy trung ca u dan y ve sinh sa n co ho tro Italy trưng cầu dân ý về sinh sản có hỗ trợ

Cuộc bỏ phiếu được xem là bài toán kiểm tra ảnh hưởng của Giáo hội Thiên chúa giáo La mã tại đất nước hiện vẫn có đa số người là tín đồ..