Con chuot o nhung vung que Con chuột ở những vùng quê

Làng Phù Dật nổi tiếng với tài chế biến thịt chuột. Sau khi lột da, bỏ ruột, tứ chi, còn đầu và thân chuột được ướp gia vị rồi cho nấm mèo,..

Ve que an tiec chuot Về quê ăn tiệc chuột

Làng Phù Dật nổi tiếng với tài chế biến thịt chuột. Sau khi lột da, bỏ ruột, tứ chi, còn đầu và thân chuột được ướp gia vị rồi cho nấm mèo,..

Ha Noi com trua Hà Nội cơm trưa

Vào tiệm cơm cũng như sòng bạc, không phân vai vế, sang trọng cũng giống thực tập đi làm, ai cũng phải la chí chóe, kêu ồn ồn “Nước..

Nao loan buoi hop bao cua La Chi Tuong tai Hong Kong Náo loạn buổi họp báo của La Chí Tường tại Hồng Kông

Trong buổi họp báo ngày hôm qua (17/1) tại Hồng Kông, nam diễn viên/ca sĩ Đài Loan La Chí Tường đã bị thương ở đầu gối khi cố gắng tới gần..

La Chi Tuong duoc doi dai nhu mot vi vua La Chí Tường được đối đãi như một… vị vua!

Hôm 28/1, nam ca sĩ La Chí Tường đã tổ chức một buổi ký tặng fan và tuyên truyền album mới tại Đài Loan. Nhưng khác với những nghệ sĩ khác,..

La Chi Tuong mau nuoc mat La Chí Tường mau nước mắt

La Chí Tường được đề cử giải nam diễn viên xuất sắc nhất tại lễ trao giải TV Golden Bell, một phần do tài năng mau nước mắt của anh.

Tu Hy Vien Chau Du Dan la nguoi ban trai tuyet voi Từ Hy Viên: “Châu Du Dân là người bạn trai tuyệt vời!”

Trong buổi họp báo giới thiệu bộ phim truyền hình “Corner with love” vào ngày hôm qua (12/7) tại Đài Loan, Từ Hy Viên đã chủ động đề..

Xa xi lam mau giao oi Xa xỉ lắm… mẫu giáo ơi!

Để tới được bản La Chí Chải (trung tâm xã Nàn Ma - huyện Xín Mần - tỉnh Hà Giang), chúng tôi phải mất đứt hơn nửa ngày. Những con đường ở..

Ha Giang Truy na ke gay trong an Hà Giang: Truy nã kẻ gây trọng án

Ngày 9-1, Phòng CSĐT tội phạm về TTXH Công an tỉnh Hà Giang đã quyết định truy nã đối với Sùng Seo Nhà (SN 1982), ở La Chí Chải, xã Nàn Ma,..