» Tìm kiếm:

LS Phạm Hồng Hải

Luat su Pham Hong Hai nhan loi bao chua cho em gai Bui Tien Dung Luật sư Phạm Hồng Hải nhận lời bào chữa cho em gái Bùi Tiến Dũng

Ngày 10/8, Văn phòng luật sư (LS) Phạm Hồng Hải (Đoàn LS Hà Nội) cho biết: LS Phạm Hồng Hải vừa chính thức đồng ý nhận lời bào chữa cho bị..

LS Pham Hong Hai Quan chuc ra toa la binh thuong LS Phạm Hồng Hải: Quan chức ra tòa là bình thường!

Khi một công chức lên, ông ta sẽ kế thừa quyền lợi, nghĩa vụ và trách nhiệm của người tiền nhiệm. Nếu trước đó Bộ VHTT đã có quyết định..

Co gai bi hanh ha moi Van phong LS Pham Hong Hai bao ve Cô gái bị hành hạ mời Văn phòng LS Phạm Hồng Hải bảo vệ

Em Nguyễn Thị Bình- nạn nhân vụ “cô gái hơn 10 năm bị hành hạ”, vừa có đơn mời Văn phòng Luật sư (LS) Phạm Hồng Hải và cộng sự, Đoàn LS..

Nguyen Huu Thang da co luat su bao chua Nguyễn Hữu Thắng đã có luật sư bào chữa

Theo Văn phòng LS Phạm Hồng Hải, người đại diện đứng ra mời các LS tham gia bào chữa cho HLV Nguyễn Hữu Thắng là chị Trần Thị Thanh Thủy..

Vu Manh Tien co luat su Vũ Mạnh Tiên có luật sư

Cơ quan cảnh sát điều tra, Bộ Công an vừa cấp "Giấy chứng nhận người bào chữa" cho LS Phạm Hồng Hải và LS Nguyễn Hồng Bách tham gia bảo vệ..

Bi can Mai Van Dau da co luat su bao chua Bị can Mai Văn Dâu đã có luật sư bào chữa

VKSND Tối cao vừa chính thức cấp giấy chứng nhận bào chữa số 11/VKSTC-V2 cho 2 LS của Văn phòng là: LS Phạm Hồng Hải và LS Nguyễn Hoàng Hải..

Nguyen Huu Thang da co luat su bao chua Nguyễn Hữu Thắng đã có luật sư bào chữa

Văn phòng Luật sư (LS) Phạm Hồng Hải (Đoàn LS Hà Nội) cho biết họ vừa chính thức nhận lời bào chữa cho cựu HLV Nguyễn Hữu Thắng bị khởi tố..

Em gai Bui Tien Dung moi luat su Em gái Bùi Tiến Dũng mời luật sư

Tin từ Văn phòng luật sư (LS) Phạm Hồng Hải cho biết LS này vừa chính thức nhận lời bào chữa cho bị can Bùi Thu Hạnh, em gái Bùi Tiến..