» Tìm kiếm:

LHQ Kofi Annan

Tong Thu ky LHQ Kofi Annan that vong voi Phap Tổng Thư ký LHQ Kofi Annan thất vọng với Pháp

TP - Tổng Thư ký LHQ Kofi Annan đã rất thất vọng khi đại diện Pháp cho biết Paris chỉ muốn gửi đến Libăng một ít quân mang tính tượng trưng..

Tong thu ky LHQ Kofi Annan bat den xanh cho mot bo phim kinh di Tổng thư ký LHQ Kofi Annan bật đèn xanh cho một bộ phim kinh dị

Tổng thư ký LHQ Kofi Annan vừa bật đèn xanh cho đạo diễn Sydney Pollack bấm máy bộ phim Thông dịch viên tại tổng hành dinh LHQ ở New York.

Tong thu ky LHQ Kofi Annan noi nong voi bao gioi Tổng thư ký LHQ Kofi Annan nổi nóng với báo giới

Tổng thư ký LHQ Kofi Annan đã nổi giận với một phóng viên và gọi anh ta là “cậu học trò hư hỏng”, trong cuộc họp báo cuối năm ngày hôm..

Tong thu ky LHQ Kofi Annan da toi Ha Noi Tổng thư ký LHQ Kofi Annan đã tới Hà Nội

Lúc 18h40 chiều 23/5, chiếc máy bay mang số hiệu VN 901 của Vietnam Airlines chở theo ông chủ của "ngôi nhà chung thế giới" Kofi Annan đã..

Ban tin 9g Tong thu ky LHQ Kofi Annan den Israel Bản tin 9g: Tổng thư ký LHQ Kofi Annan đến Israel

Đảng cộng sản TQ vừa ra một thông tư yêu cầu tất cả cán bộ cấp cao cung cấp chi tiết về các mối quan hệ cá nhân; Thái Lan phê chuẩn thành..

Thanh tuu xoa doi giam ngheo cua Viet Nam mang tinh lich su Thành tựu xóa đói giảm nghèo của Việt Nam mang tính lịch sử

* Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh: Việt Nam ủng hộ cải tổ Liên Hiệp Quốc"Liên Hiệp Quốc (LHQ) và cá nhân tôi luôn giữ lời hứa của mình. Hôm nay,..

Nhung thach thuc doi voi the gioi trong nam 2003 Những thách thức đối với thế giới trong năm 2003

Nguy cơ về cuộc chiến Iraq, khủng hoảng hạt nhân trên bán đảo Triều Tiên, nghèo đói và nạn dịch AIDS là những thách thức mà thế giới sẽ..

LHQ bay to ung ho voi Tong thu ky Kofi Annan LHQ bày tỏ ủng hộ với Tổng thư ký Kofi Annan

Các quốc gia châu Phi, các nhà ngoại giao và nhân viên LHQ hôm qua (1/12) đã tụ họp nhằm thể hiện sự ủng hộ với Tổng thư ký LHQ Kofi Annan,..

Tong thu ky LHQ Kofi Annan My dang mac ket o Iraq Tổng thư ký LHQ Kofi Annan: Mỹ đang "mắc kẹt" ở Iraq

Các lực lượng Mỹ đang bị "mắc kẹt" tại Iraq. Đó là nhận định của Tổng Thư ký Liên hợp quốc (LHQ) Kofi Annan tại cuộc họp báo ở Geneva ngày..

Tong thu ky LHQ Kofi Annan Ngu dan VN dang bi bat chet Tổng thư ký LHQ Kofi Annan: “Ngư dân VN đang bị bắt chẹt”

Trong thông điệp ngày 5-9 tuyên bố ủng hộ chiến dịch Big Noise của Tổ chức phi chính phủ Oxfam vì một nền thương mại bình đẳng, Tổng thư ký..

Ban tin 12g Hai thanh cong cua Tong thu ky LHQ Kofi Annan Bản tin 12g: Hai thành công của Tổng thư ký LHQ Kofi Annan

Thủ tướng Bờ Biển Ngà yêu cầu nội các từ chức; Quần đảo Canary, Tây Ban Nha lại khốn đốn với người châu Phi nhập cư bất hợp pháp…

Hom nay 245 TTK LHQ Kofi Annan gap cac lanh dao Dang Nha nuoc Hôm nay 24/5, TTK LHQ Kofi Annan gặp các lãnh đạo Đảng, Nhà nước

Nhận lời mời của Chủ tịch nước Trần Đức Lương, Tổng thư ký LHQ Kofi Annan và Phu nhân đã đến Hà Nội tối 23/5, bắt đầu chuyến thăm chính..

Tong thu ky LHQ Kofi Annan Quyen luc di tu duoi len Tổng thư ký LHQ Kofi Annan: Quyền lực đi từ dưới lên

Trong khi Hội nghị thượng đỉnh thế giới đang diễn ra với hàng loạt câu hỏi đặt ra trước mắt về vai trò của LHQ cũng như quyền lực của người..

TTK LHQ Kofi Annan Iraq tien gan den noi chien TTK LHQ Kofi Annan: Iraq tiến gần đến nội chiến

Ngày 27/11, Tổng thư ký LHQ Kofi Annan tuyên bố Iraq gần như đã tiến tới một cuộc nội chiến, và có thể lâm vào nội chiến trừ phi có những..

LHQ se thay doi cach hoat dong tai Iraq LHQ sẽ thay đổi cách hoạt động tại Iraq

Tổng thư ký LHQ Kofi Annan cho biết như vậy sau khi có báo cáo chỉ trích hệ thống an ninh của tổ chức hoạt động không hiệu quả, không hoàn..

Tong thu ky LHQ Kofi Annan den Nigeria Tổng thư ký LHQ Kofi Annan đến Nigeria

Tổng thư ký Liên hiệp quốc Kofi Annan đang có mặt tại Nigeria để duy trì sự quan tâm của quốc tế đối với vụ khủng hoảng lương thực nghiêm..

Tong thu ky LHQ Kofi Annan Dung khoc cho Ghana Tổng thư ký LHQ Kofi Annan: "Đừng khóc cho Ghana!"

Sau khi đội tuyển Ghana thảm bại 0-3 trước Brazil và đành phải rời cuộc chơi về nước, Tổng thư ký LHQ ông Kofi Annan - một người Ghana - đã..

Suc manh quan su khong tan diet duoc khung bo ""Sức mạnh quân sự không tận diệt được khủng bố""

Tổng thư ký LHQ Kofi Annan đã khẳng định như vậy trong bài diễn văn khai mạc hội nghị chống khủng bố diễn ra New York với sự tham gia của..

Tin van Tin vắn

Tổng thư ký LHQ Kofi Annan cảnh báo Mỹ - Thái Lan sẽ không rút quân tại Iraq về nước - Mỹ phá hủy 2 bức tượng đồng của cựu Tổng thống..

Tong thu ky LHQ Kofi Annan se lam tai nong trai sau khi ket thuc nhiem ky Tổng thư ký LHQ Kofi Annan sẽ làm tại... nông trại sau khi kết thúc nhiệm kỳ

Được quay trở lại nông trại của mình tại quê hương Ghana là mong ước của Tổng thư ký Liên Hợp Quốc Kofi Annan, sau khi nhiệm kỳ của ông kết..