Cua roi tham du lien hoan phim quoc te "Của rơi" tham dự liên hoan phim quốc tế

Bộ phim Của rơi của đạo diễn Vương Đức tiếp tục lên đường tham dự Liên hoan phim Quốc tế Thụy Điển lần thứ 57 được tổ chức từ ngày 23/1 đến..

LHP Quoc te Stockholm 4 thang 3 tuan va 2 ngay doat giai Ngua Dong LHP Quốc tế Stockholm: "4 tháng, 3 tuần và 2 ngày" đoạt giải Ngựa Đồng

Bộ phim 4 tháng, 3 tuần và 2 ngày của đạo diễn người Romania - Cristian Mungiu từng đoạt giải Cành cọ vàng tại LHP Cannes lần thứ 60 vừa..

Phim Mua len trau doat giai tai Lien hoan phim Locarno va Chicago Phim "Mùa len trâu" đoạt giải tại Liên hoan phim Locarno và Chicago

Bộ phim Mùa len trâu lấy cảm hứng từ một truyện ngắn cùng tên của nhà văn Sơn Nam trong tập truyện Hương rừng Cà Mau của đạo diễn Nghiêm..

Me Thao Thoi vang bong se som ra mat khan gia VN Mê Thảo - Thời vang bóng sẽ sớm ra mắt khán giả VN

Vừa qua, Bộ phim Mê Thảo - Thời vang bóng của đạo diễn Việt Linh đã đoạt giải Bông hồng vàng tại LHP Quốc tế Bergamo (Italia). Phim đã được..

Trieu Vy Chim en nho muon bay xa Triệu Vy - Chim én nhỏ muốn bay xa

Nàng Tiểu Yến Tử được coi là một trong những diễn viên thuộc lớp đầu tiên từ khi Đại lục mở cửa có thể sánh ngang với các minh tinh Hong..

Cha con nguoi linh gianh Cup vang Binh nhuong “Cha con người lính” giành Cúp vàng Bình nhưỡng

TP - Nhà văn - đạo diễn Minh Chuyên để ý thấy khán giả Triều Tiên khóc rất nhiều khi xem Cha con người lính - một trong 2 phim tài liệu của..

Toi von don gian Tôi vốn đơn giản

Mới đây, tại LHP Quốc tế Thượng Hải, Triệu Vy được trao giải thưởng Kim Tước dành cho Nữ diễn viên xuất sắc với vai diễn trong "Một thời để..

NSND Dang Nhat Minh duoc ton vinh tai Lien hoan phim Quoc te Gwangju NSND Đặng Nhật Minh được tôn vinh tại Liên hoan phim Quốc tế Gwangju

LHP Quốc tế Gwangju (Hàn Quốc) diễn ra từ ngày 27.8 - 2.9.2005 với hơn 300 phim của 33 nước trên toàn thế giới tham dự. Đạo diễn, NSND Đặng..

Muon gia tre deu den rap phai 50 nam nua Muốn già, trẻ đều đến rạp phải… 50 năm nữa

Tại Hội thảo của Liên hoan phim Việt Nam lần thứ XV, đạo diễn Việt Linh tỏ ra thận trọng: “Nếu muốn VN có một thế hệ khán giả già trẻ lớn..

Ho Phuong Dung va Kim Ji Soo Ai doat giai Nu dien vien chinh xuat sac nhat tai LHP Singapore 18 Hồ Phương Dung và Kim Ji Soo: Ai đoạt giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại LHP Singapore 18 ?

TNO số ra ngày 30.4.2005 có đăng bài viết về nữ diễn viên Hồ Phương Dung, người đã đoạt giải Diễn viên nữ xuất sắc tại LHP Quốc tế..

Ca hai deu thich co con Cả hai đều thích có con

Sau "Chuyện của Pao" với những giải thưởng và những lần chu du qua các LHP Quốc tế, chưa thấy sự trở lại ấn tượng nào của Hải Yến. Nhưng cô..

Chuong Tu Di Chuyen bay gio moi ke Chương Tử Di - Chuyện bây giờ mới kể

Một chiếc ghế trong Ban giám khảo LHP Quốc tế Cannes năm 2006 vừa qua hay một hợp đồng đóng liền ba phim của Hollywood - đó là điều mà cô..

Truong Man Ngoc doat Giai thuong cong hien kiet xuat Trương Mạn Ngọc đoạt Giải thưởng cống hiến kiệt xuất

Nữ diễn viên Trương Mạn Ngọc đã vinh dự được trao Giải thưởng cống hiến kiệt xuất cho điện ảnh Hoa ngữ năm 2007 tại Liên hoan phim Quốc tế..

Truong Ngoc Anh Toi co nhieu tuong vang Oscar Trương Ngọc Ánh: Tôi có nhiều “tượng vàng Oscar”

Năm 2007, Trương Ngọc Ánh là cái tên được nhắc đến rất nhiều sau khi "Áo lụa Hà Đông" được trình chiếu. Một vai diễn “nặng ký” trong sự..

Minh Chuyen nha van lam phim Minh Chuyên - nhà văn làm phim

TP - Nhà văn Minh Chuyên vừa được LHP Quốc tế Bình Nhưỡng lần thứ 10, chủ đề Hòa bình Độc lập và Hữu nghị tổ chức từ 13-22/9, mời tham gia..

Quoc Khanh nguoi khong den Busan Quốc Khánh - người không đến Busan...

Sau một thời gian dài vắng bóng với phim truyện nhựa kể từ Tết này ai đến xông nhà (2004), Quốc Khánh đã trở lại bằng vai Gù trong Áo lụa..

LHP Venice choc gian nguoi Dai Loan LHP Venice chọc giận người Đài Loan

Đài Loan chính thức lên tiếng phản đối các nhà tổ chức LHP Quốc tế Venice (khai mạc hôm nay 29/8) về cách thức họ đề nơi xuất xứ phim "Sắc..

Bo phim tai lieu ve nha tu Abu Ghraib tham du LHP Berlin Bộ phim tài liệu về nhà tù Abu Ghraib tham dự LHP Berlin

Bộ phim tài liệu của Mỹ về nhà tù Abu Ghraib khét tiếng với những vụ bạc đãi tù nhân của lính Mỹ ở Iraq - Standard operating procedure của..

Luu Trong Ninh Dien anh la thu hang cao cap Lưu Trọng Ninh: "Điện ảnh là thứ hàng cao cấp"

Sau chuyến đi học nghề một tháng tại Mỹ do quỹ Ford tài trợ, đạo diễn Lưu Trọng Ninh sang Thụy Sĩ tham dự LHP Quốc tế Locarno. Hai chuyến..

My nhan Han Quoc gianh giai Dien vien trien vong Mỹ nhân Hàn Quốc giành giải Diễn viên triển vọng

Kim Ah Joong, người đẹp từng sang Việt Nam hồi tháng 6, đã được tôn vinh tại LHP Quốc tế Pusan lần thứ 12 với bộ phim "Sắc đẹp ngàn cân"..