Thoi xa vang se du tieu chuan du Lien hoan phim Cannes ""Thời xa vắng sẽ đủ tiêu chuẩn dự Liên hoan phim Cannes""

Ấp ủ kịch bản 16 năm, đạo diễn Hồ Quang Minh đang gấp rút hoàn thành những công đoạn cuối cùng để Thời xa vắng có thể bấm máy vào ngày 1/8,..

Truong Man Ngoc Ba hoang dien anh Hong Kong Trương Mạn Ngọc: Bà hoàng điện ảnh Hong Kong

Sau khi đoạt danh hiệu á hậu Hồng Kông, Trương Mạn Ngọc bước lên màn ảnh rồi nhanh chóng vươn lên ngôi vị thiên hậu điện ảnh Hong Kong. Hơn..

Dao dien Apichatpong Weerasethakul Nguoi lam gon song mat ho Cannes Đạo diễn Apichatpong Weerasethakul: Người làm “gợn sóng mặt hồ Cannes”

Apichatpong có ngoại hình gần gũi với người Việt. “Chàng” đầu trọc cá tính, cười ít mà khi cười thì gương mặt cũng vẫn giữ nét trầm...

Pham Bang Bang tham du Lien hoan phim quoc te Berlin Phạm Băng Băng tham dự Liên hoan phim quốc tế Berlin

Quả táo - tác phẩm mới nhất của nữ đạo diễn trẻ Trung Quốc - Lý Ngọc - đã chính thức lọt vào danh sách những bộ phim được tham dự LHP quốc..

Se co 19 phim tranh giai tai LHP Cannes 2006 Sẽ có 19 phim tranh giải tại LHP Cannes 2006

Ngày 21/4, ông Thierry Frémaux, phụ trách tiểu ban nghệ thuật trong Ban tổ chức liên hoan phim Cannes cho biết, sẽ có 19 phim của 12 nước..

My nhan tai LHP Cannes 2006 Mỹ nhân tại LHP Cannes 2006

Không chỉ là nơi hội tụ tài năng điện ảnh thế giới, các liên hoan phim quốc tế còn là nơi gặp gỡ của những nhan sắc khuynh thành. Cannes..

Hai phim Viet Nam duoc quang ba tai LHP Cannes 2006 Hai phim Việt Nam được quảng bá tại LHP Cannes 2006

Hoa hậu Đền Hùng Giáng Mi đang có mặt tại Pháp để tham gia Liên hoan phim (LHP) Cannes 2006 diễn ra từ 17 - 28/5 tại Pháp. Chị nói về gian..

Dao dien Trung Quoc lam chanh chu khao LHP Cannes 2006 Đạo diễn Trung Quốc làm chánh chủ khảo LHP Cannes 2006

Đạo diễn Vương Gia Vệ - người gây tiếng vang tại Cannes với phim Hạnh phúc bên nhau (giải Đạo diễn xuất sắc), Tâm trạng khi yêu (giải Diễn..

Ba dao dien tre sang gia tai LHP Cannes 2006 Ba đạo diễn trẻ sáng giá tại LHP Cannes 2006

Có thể nói, tại Cannes là dịp để cho các đạo diễn trẻ bộc lộ tài năng. Richard Kelly, Alejandro Gonzalez Inarritu và Sofia Coppola chính là..

Giang My mang phim Thai Lan toi Cannes Giáng My mang phim... Thái Lan tới Cannes

LHP Cannes 2006 diễn ra từ 17- 28/5. Có một gương mặt VN xuất hiện tại đây là Giáng My, cô tới để giới thiệu bộ phim truyện hoạt hình..

Hoa hau Den Hung Giang My mang phim Thai Lan toi Cannes Hoa hậu Đền Hùng Giáng My mang phim... Thái Lan tới Cannes

LHP Cannes 2006 diễn ra từ 17- 28/5. Có một gương mặt Việt Nam xuất hiện tại đây là Giáng My, cô tới để giới thiệu bộ phim truyện hoạt hình..

Giang My mang phim Thai Lan toi Cannes Giáng My mang phim... Thái Lan tới Cannes

LHP Cannes 2006 diễn ra từ 17- 28/5. Có một gương mặt VN xuất hiện tại đây là Giáng My, cô tới để giới thiệu bộ phim truyện hoạt hình..

LHP Cannes tien hung hau kiet LHP Cannes: tiền hung hậu kiết?

"The Da Vinci Code mở màn, giới phê bình thờ ơ" là tựa đề bài bình luận của Hãng Reuters trước giờ LHP Cannes 2006 khai mạc đêm qua 17-5.

Ken Loach doat Canh co vang LHP Cannes 59 Ken Loach đoạt Cành cọ vàng LHP Cannes 59

Bộ phim "The Wind That Shakes The Barley" (Gió thổi mạnh trên cánh đồng lúa mạnh) của đạo diễn 70 tuổi người Anh Ken Loach đã đoạt giải..

Ken Loach doat Canh co vang LHP Cannes 59 Ken Loach đoạt Cành cọ vàng LHP Cannes 59

Bộ phim "The Wind That Shakes The Barley" của đạo diễn 70 tuổi người Anh Ken Loach đã đoạt giải Cành cọ vàng, giải thưởng cao nhất tại LHP..

Kidman se tu gia dien anh khi tim thay tinh yeu moi Kidman sẽ từ giã điện ảnh khi tìm thấy tình yêu mới

Tại LHP Cannes, con thiên nga của Australia đã thổ lộ: “Tôi nghĩ mình khó có thể gắn bó mãi với ánh đèn sân khấu. Khi có mối quan tâm..

Paul McCartney du dinh di buoc nua Paul McCartney dự định đi bước nữa

Tại LHP Cannes, cựu thành viên của Tứ quái Beatles tiết lộ ông đang tính đến chuyện tìm người "nâng khăn sửa túi" cho mình. Tâm sự đó khiến..

Vuong Gia Ve lam Chu tich BGK LHP Cannes Vương Gia Vệ làm Chủ tịch BGK LHP Cannes

Khi Vương Gia Vệ gần như thất bại với bộ phim “2046“ tham dự LHP Cannes cách đây 2 năm, nhiều người nghĩ rằng kể từ đó tên tuổi của đạo..

Quentin Tarantino phe binh cac ngoi sao dien anh Anh Quentin Tarantino phê bình các ngôi sao điện ảnh Anh

Chủ tịch BGK LHP Cannes đổ tại, sự xuống cấp của ngành công nghiệp điện ảnh Anh là do những diễn viên xứ sở sương mù mới nổi lên một chút..

Truong Nghe Muu duoc bau lam chu tich LHP Venice Trương Nghệ Mưu được bầu làm chủ tịch LHP Venice

Sau LHP Cannes, mọi ánh mắt sẽ lại hướng về Venice, nơi sẽ diễn ra LHP lâu đời nhất trong lịch sử tròn 75 tuổi. Nhân sự kiện trọng đại này,..